Bọc răng sứ Cercon có tốt không?

Bọc răng sứ Cercon có tốt không? Bọc răng sứ Cercon được thực hiện như thế nào? Các bạn sẽ có đáp án cụ thể sau khi thoi dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

Một sản phẩm giúp cải thiện thẩm mỹ và độ cứng chắc của răng đang thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng chính là răng sứ Cercon. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn mẫu răng sứ nào để cải thiện hàm răng bị vàng ố, sứt mẻ, hoặc gãy rụng,…hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về răng sứ Cercon nhé!

Bọc răng sứ Cercon có tốt không?

Ưu điểm của răng sứ Cercon

Răng toàn sứ Cercon có độ bền cao bởi sản phẩm này được chế tạo từ chất liệu sứ nguyên chất và nung dưới nhiệt độ >1600 độ C, thế nên răng chị được lực lên đến 900Mpa tức là gấp 5 lần răng thật. Bọc răng sứ Cercon sẽ khắc phục được nhược điểm của một số loại răng trước đây bởi khả năng chống gãy, vỡ  và mài mòn rất tốt.

Bạn có thể thoải mái thưởng thức những món ăn bạn yêu thích, kể cả thực phẩm cứng hoặc dai. Không chỉ thực hiện chức năng ăn nhai tốt, răng sứ Cercon hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến vấn đề cảm nhận thức ăn của răng thật. Và nếu được chăm sóc khoa học, những chiếc răng sứ này có thể tồn tạo khoẻ đẹp từ 10 - 15 năm.

boc-rang-su-cercon-co-tot-khong-2

Thẩm mỹ và độ cứng chắc được đánh giá cao

Đặc biệt, răng sứ Cercon không để lộ bóng đen khi ánh sáng chiếu qua như răng sứ kim loại. Do đó, chúng ta có thể an tâm về tính thẩm mỹ và độ tự nhiên của hàm răng bọc sứ.

Bọc răng sứ Cercon có tốt không?

Từ những thông tin chúng tôi chia sẻ về ưu điểm của răng sứ Cercon, chắc hẳn bạn đã có được lời giải đáp cho thắc mắc bọc răng sứ Cercon có tốt không rồi chứ? Mẫu răng sứ này sẽ giúp bạn duy trì được hàm răng chắc khoẻ và đều đẹp như ý.

Tuy nhiên, điều quan trọng nhất mà chúng ta cần chú ý khi có ý định phục hình răng đó là cẩn thận lựa chọn một Nha khoa uy tín và tên tuổi. Bởi vì, thực tế đã có không ít khách hàng chịu rủi ro khi làm răng sứ tại những nha khoa kém chất lượng như răng sứ bị gắn lệch, răng sứ giả gây dị ứng,…

Mặc dù, răng sứ Cercon được đánh giá tương đối hoàn hảo, thế nhưng sản phẩm này vẫn còn một số hạn chế như chi phí cao và khung sườn mỏng nên đôi khi không che lấp được những phân tử xám màu của các trụ răng. Nếu khả năng tài chính không cho phép sử dụng mẫu răng sứ này, bạn có thể lựa chọn răng sứ Titan hoặc răng sứ kim loại để phục hình răng.

boc-rang-su-cercon-co-tot-khong-3

Răng sứ Cercon giúp duy trì hàm răng đều đẹp như ý

Đến Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, bạn sẽ được Bác sĩ tư vấn loại răng sứ phù hợp bởi ở đây kho răng sứ vô cùng phong phú, đáp ứng tiêu chuẩn Y tế về kể thẩm mỹ và chất lượng. Vì vậy, nếu còn điều gì băn khoăn về dịch vụ phục hình răng sứ, hãy liên hệ với chúng tôi để được Bác sĩ trực tiếp giải đáp nhé!

Hi vọng rằng, sau khi biết được bọc răng sứ Cercon có tốt không? các bạn đã yên tâm đến Nha khoa để phục hình răng thẩm mỹ, lấy lại hàm răng đều đặn và khoẻ đẹp như mong muốn. Nếu có khó khăn, đừng ngần ngại – Hãy chia sẻ với đội ngũ Bác của Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn.