Banner Theo Chuyên Mục

Bọc răng sứ cho răng cửa thưa

Bọc mão sứ là cách khắc phục tình trạng răng thưa hiệu quả và thẩm mỹ hơn nhiều so với phương pháp hàn trám thông thường. Bọc răng sứ cho răng cửa thưa được thực hiện như thế nào? Loại răng sứ nào phù hợp nhất với răng cửa và chi phí bọc sứ răng thưa bao nhiêu tiền?
Những chiếc răng cửa bị thưa kẽ không chỉ khiến nụ cười kém duyên mà còn tạo điều kiện cho thức ăn mắc dính lại gây cảm giác khó chịu. Để cải thiện tình trạng này, chúng ta nên tiến hành bọc sứ để lấp đầy khoảng trống giúp hàm răng đều đẹp nhanh chóng.

Bọc sứ răng cửa thưa

Tại sao nên bọc răng sứ cho răng cửa thưa ?

Tại sao nên bọc răng sứ cho răng cửa thưa?

Bọc răng sứ cho răng cửa thưa diễn ra nhanh hơn so với niềng răng. Những chiếc răng bọc sứ được cải thiện cả về hình dáng và màu sắc, thế nên sau khi bọc sứ, hàm răng của bạn vừa hết thưa vừa trở nên đều đẹp và trắng sáng hơn.

Sở hữu hàm răng sứ bền đẹp, bạn sẽ tự tin cười nói và ăn nhai. Do đó, hãy lựa chọn một nha khoa uy tín để tiến hành bọc răng cửa thưa càng sớm càng tốt bạn nhé!

Tuy nhiên, bọc sứ chỉ có thể khắc phục được những trường hợp bị thưa nhẹ. Nếu khoảng trống giữa các răng quá lớn, các răng không đều với nhau thì Bác sĩ buộc phải tiến hành niềng răng chỉnh nha.

Bọc răng sứ cho răng cửa thưa

Bọc sứ toàn sứ Zirconia cho răng cửa bị thưa

Vì vậy, để lựa chọn được giải pháp chỉnh hình răng thưa tốt nhất, các bạn cần đến Nha khoa tên tuổi trao đổi cụ thể với Bác sĩ chuyên khoa. Sau khi đánh giá tình trạng răng hàm và mức độ thưa kẽ của bạn, bác sĩ sẽ đưa ra cách khắc phục răng thưa tối ưu.

Chi phí bọc răng sứ cho răng cửa thưa giá bao nhiêu?

Chi phí bọc sứ cho răng cửa tùy thuộc vào số lượng răng cần phục hình và loại răng sứ mà bạn đã lựa chọn để phục hình. Để biết mức giá làm răng sứ hiện nay, bạn có thể tham khảo ở bảng giá chúng tôi mới cập nhật dưới đây:

Bảng giá bọc răng sứ thẩm mỹ

Loại răng sứGiá tiềnThời gian bảo hành
Răng sứ kim loại thường (Ceramic crown)1.000.000 vnđ/ Răng3 năm
Răng sứ kim loại Titan2.500.000 vnđ/ Răng5 năm
Răng sứ crom Cobalt3.500.000 vnđ/ Răng5 năm
Răng sứ toàn sứ Zirconia5.000.000 vnđ/ Răng10 năm
Răng sứ toàn sứ Zirconia HT5.500.000 vnđ/ Răng10 năm
Răng sứ Cercon 5.500.000 vnđ/ Răng10 năm
Răng sứ Cercon HT6.000.000 vnđ/ Răng10 năm
Răng sứ toàn sứ ZoLid5.500.000 vnđ/ Răng10 năm
Bọc răng sứ sinh học trong ngày5.500.000 vnđ/ Răng5 năm
Răng sứ Lava Plus7.000.000 vnđ/ Răng15 năm
Răng sứ Scan7.000.000 vnđ/ Răng15 năm
– Veneer sứ (Mặt dán sứ)6.000.000 vnđ/ Răng 10 năm
- Veneer sứ siêu mỏng (mài răng rất ít hoặc không mài răng)8.000.000 vnđ/ Răng10 năm
Răng sứ Nail Veneer siêu mỏng12.000.000 vnđ/ RăngVĩnh viễn
– Tháo Mão răng200.000 vnđ/ Răng
– Cùi Giả200.000 vnđ/ Răng

Bảng giá bọc răng sứ tại bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Bọc răng sứ cho răng thưa tại Nha khoa uy tín

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là địa chỉ bọc sứ danh tiếng hàng đầu tại TP.HCM. Chúng tôi có xưởng sản xuất sứ theo tiêu chuẩn quốc tế cùng phần mềm thiết kế răng sứ hiện đại, đảm bảo mang đến cho khách hàng hàm răng bọc sứ chắc khỏe và đều đặn tự nhiên.

Trước khi bọc sứ, bác sĩ chuyên khoa phục hình sứ sẽ dựa trên phần mềm Smile Design để mô phỏng hàm răng sau khi bọc sứ. Nếu khách hàng ưng ý, chúng tôi mới tiến hành làm răng sứ, còn nếu khách hàng muốn thay đổi kiểu dáng và màu sắc của răng sứ thì kỹ thuật viên sẽ đáp ứng theo đúng nhu cầu.

dán sứ nail veneer

Dán sứ cho răng cửa bị thưa không cần mài răng

TÌM HIỂU THÊM VỀ: PHƯƠNG PHÁP BỌC RĂNG SỨ VENEER.

Mong rằng, những thông tin hữu ích chúng tôi cung cấp trong bài viết này đã phần nào giúp bạn yên tâm bọc sứ cho răng cửa bị thưa. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn dành lời khuyên đến các bạn rằng: Hãy dành thời gian trực tiếp đến Nha khoa để được bác sĩ thăm khám và tư vấn giải pháp khắc phục răng thưa hiệu quả nhất.

Rất nhiều bệnh nhân đã tin tưởng và đến phục hình bọc răng sứ cho răng cửa thưa tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Chúng tôi sẽ tư vấn mẫu răng sứ phù hợp với tình trạng răng hàm, nhu cầu thẩm mỹ và khả năng tài chính của bạn - Hãy liên hệ ngay hôm nay nhé!