Banner Theo Chuyên Mục

Làm Implant ở bệnh viện răng hàm mặt

Làm Implant ở bệnh viện răng hàm mặt là lựa chọn an toàn và tối ưu cho tất cả mọi người, bởi vì khi điều trị tại một môi trường chuyên nghiệp bạn sẽ được sử dụng dịch vụ tốt nhất và chi phí hợp lý nhất. Và một trong những địa chỉ nha khoa uy tín được khách hàng dành trọn niềm tin là Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn.

Làm Implant ở bệnh viện răng hàm mặt uy tín

Là một Nha khoa tên tuổi, Răng Hàm Mặt SG đã mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, trong đó nổi bật nhất là cấy ghép Implant. Vậy điều gì đã giúp bệnh viện có được những ca cấy ghép Implant thành công đến như vậy? các bạn sẽ có đáp án ở nội dung sau đây.

Làm Implant ở bệnh viện răng hàm mặt uy tín

Răng Hàm Mặt Sài Gòn là một trong số ít nha khoa chất lượng đầu tiên tại TP HCM (Sài Gòn) với các chuyên gia RHM hàng đầu Việt Nam và trang thiết bị hiện đại đảm bảo thực hiện trồng răng Implant theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Đội ngũ Bác sĩ Implant tiêu chuẩn NQT

Tại Răng Hàm Mặt SG, Chuyên gia cố vấn và trực tiếp lên phác đồ cấy ghép Implant cho tất cả bệnh nhân là Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến – nguyên bác sĩ khoa Răng Hàm Mặt Đại Học Y Dược TPHCM năm 1998 – 2004, Thạc sĩ ĐH Y khoa Quốc tế Munster – CHLB Đức. Các bạn có thể chứng thực điều này thông qua danh sách Bác sĩ Nha khoa được cấp phép cấy ghép Implant trên trang Web Medinet của Sở Y tế TP. HCM.

lam-implant-o-benh-vien-rang-ham-mat-1

Đội ngũ Bác NQT chuyên môn cao

Đồng hành cùng Thạc sĩ Nguyễn Quang Tiến là đội ngũ Bác sĩ Nha khoa được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật cấy ghép Implant tại những trường Y danh tiếng trong và ngoài nước. Với kinh nghiệm dày dặn và chuyên môn cao, đội ngũ Bác sĩ Implant tiêu chuẩn NQT thực hiện kỹ thuật nâng xoang NQT nhẹ nhàng, không đau, nhanh lành thương; kỹ thuật ghép xương NQT hiệu quả và kỹ thuật cấy ghép Implant chịu lực tức thì NQT giúp bệnh nhân có răng hoàn chỉnh ngay sau khi cấy Implant.

Cơ sở vật chất – Trang thiết bị hiện đại

Hệ thống Răng Hàm Mặt được thiết kế và xây dựng hiện đại với các phòng ốc vừa sang trọng, tiện nghi vừa thoáng mát, sạch sẽ chuẩn Y tế, mang lại cảm giác thoải mái cho bệnh nhân.  Đặc biệt, phòng cấy ghép Implant riêng được vô trùng tiêu chuẩn Quốc tế bằng máy hấp Autoclave công nghệ cao, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân.

lam-implant-o-benh-vien-rang-ham-mat

Cơ sở vật chất hiện đại và sang trọng

Hơn thế, bệnh viện còn trang bị máy chụp CT thế hệ mới giúp bệnh nhân chỉ cần 1 lần chụp là Bác sĩ có thể xem toàn bộ xương hàm trên, hàm dưới, xương gò má giúp giảm lượng tia X quang cho bệnh nhân. Hiện nay, máy CT Green là dòng máy vừa đảm bảo chụp rõ nét, vừa sử dụng lượng tia thấp, chỉ chụp mất 5.9 giây cho 1 lần chụp thay vì 20 đến 30 giây như các dòng máy CT khác.

Chế độ bảo hành chuyên nghiệp

Không cố định, thường xuyên di chuyển địa điểm hoạt động là tình trạng chung của nhiều nha khoa. Điều này khiến bệnh nhân cảm thấy lo ngại bởi khi quay lại bảo hành thì không tìm thấy nha khoa nữa.

Với toàn bộ hệ thống được xây dựng trên phần đất do chính Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến là chủ sở hữu, thế nên bệnh viện có cơ sở để cam kết bảo hành cho bệnh nhân trọn đời.  Đó là lý do, khách hàng lựa chọn làm Implant ở bệnh viện răng hàm mặt uy tín.

Kỹ thuật ghép Implant chịu lực tức thì NQT

Đơn giản, ít xâm lấn, không biến chứng và phục hồi nhanh là những ưu điểm vượt trội của kỹ thuật cấy implant chịu lực tức thì – NQT chỉ có tại Răng Hàm Mặt SG. Áp dụng công nghệ NQT hiện đại vào quá trình điều trị, thay vì phải chờ đợi 10 ngày đến 6 tháng như trước kia, thì nay bệnh nhân có thể sở hữu chiếc răng Implant hoàn mỹ chỉ trong 1 ngày.

Làm Implant ở Bệnh Viện Răng Hàm Mặt đảm bảo an toàn và thẩm mỹ cho người bệnh. Vậy nên khi có nhu cầu phục hình răng, bạn hãy lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín và tên tuổi để thực hiện nhé!