RĂNG HÀM MẶT
SÀI GÒN

Ngày Hội Niềng Răng NQT – Cơ Hội Miễn Phí 100% 

18/08/2017 | tin tức nha khoa | 0 comment

Cơ hội Miễn Phí 100% Niềng răng thẩm mỹ do đội ngũ Bác sỹ niềng răng NQT trực tiếp thực hiện dành cho tất cả khách hàng khi đăng ký tham gia Ngày hội Niềng răng NQT của Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Hãy dành thời gian dự sự kiện đặc biệt này của chúng tôi vào ngày 17/09/2017 để được Chuyên gia chỉnh nha  hàng đầu tư vấn và nhận ưu đãi lên đến 20% tổng chi phí điều trị các bạn nhé!

Ngay-hoi-nieng-rang-5

Niềng răng 3D Clear là công nghệ chỉnh nha thẩm mỹ hiện đại bậc nhất hiện nay, giúp người bệnh có thể thoải mái sinh hoạt và giao tiếp trong suốt quá trình điều trị. Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm phương pháp chỉnh nha niềng răng tuyệt vời này chưa? Nhanh tay đăng kí tham gia: Ngày hội niềng răng NQT được tổ chức tại Cơ sở 2 – Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn ngay hôm nay.

Điều đặc biệt trong Ngày hội niềng răng NQT

Đội ngũ Bác sỹ niềng răng NQT trực tiếp thăm khám và tư vấn Miễn Phí

Trải nghiệm Miễn Phí Niềng răng trong suốt 3D Clear trong vòng 1 tháng

Giảm 20% tổng chi phí Niềng răng thẩm mỹ ( Áp dụng cho tất cả các loại niềng răng)

Cơ hội bốc thăm Miễn Phí 100% Chi phí Niềng răng Thẩm mỹ

Ngay-hoi-nieng-rang-3

Ngày hội niềng răng NQT chỉ có tại Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Khi đến tham gia Ngày hội của chúng tôi, khách hàng sẽ được đội ngũ Bác sỹ niềng răng NQT trực tiếp thăm khám tình trạng răng hàm và tư vấn phương pháp chỉnh nha cụ thể. Những khách hàng có nhu cầu Niềng răng không mắc cài 3D Clear sẽ được các kỹ thuật viên phòng Labo lấy dấu hàm và chế tạo khay niềng theo số liệu của từng người.

Niềng răng hô không cần nhổ răng  – NQT

Trong ngày hội, bác sỹ của Răng Hàm Mặt SG sẽ giới thiệu và tư vấn phương pháp niềng răng hô không cần nhổ răng – NQT. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa niềng răng và các khí cụ tăng tốc niềng răng như Mini Vis, dây thun liên hàm giúp tối ưu hiệu quả cũng như thời gian chỉnh nha cho bệnh nhân.

ngay hoi-nieng-rang-tham-my

Phương pháp niềng răng hô NQT – không cần nhổ răng là lựa chọn lý tưởng bởi đã giải toả được nỗi lo lắng ” niềng răng phải nhổ răng gây đau đớn” cho tất cả những ai có nhu cầu chỉnh nha. Hơn thế nữa, niềng răng NQT có thể khắc phục được hầu hết các trường hợp khiếm khuyết phổ biến như: Hô móm, răng thưa, răng mọc lệch lạc hay khớp cắn hở,…

Niềng răng không mắc cài 3D Clear

Công nghệ niềng răng 3D Clear là kỹ thuật chỉnh nha sử dụng các “khay bằng nhựa trong suốt” và mắc cài siêu nhỏ NQT trong suốt để di chuyển răng, giúp điều chỉnh răng lệch lạc, khấp khểnh, hô móm,…hiệu quả mà không cần dùng đến nẹp niềng răng như mắc cài hay dây kim loại. Hơn nữa, sử dụng 3D Clear – bạn sẽ cảm thấy thật sự thoải mái và thuận tiện trong sinh hoạt hàng ngày bởi khay niềng có thể tháo lắp dễ dàng khi ăn uống hoặc vệ sinh răng miệng.

Ngay-hoi-nieng-rang-4

Đặc biệt, những khách hàng đăng ký niềng răng 3D Clear sẽ được Miễn Phí 1 tháng trải nghiệm công nghệ tiên tiến này để có thể đánh giá chính xác hiệu quả cũng như tính tiện lợi và thẩm mỹ cao của phương pháp niềng răng không mắc cài 3D Clear tại Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Đây là cơ hội hiếm có giúp bạn sở hữu hàm răng đều đẹp và chắc khoẻ với chi phí tiết kiệm nhất – Đừng bỏ lỡ nhé!

Vì sao nên chọn niềng răng không mắc cài 3D Clear?

Niềng răng không mắc cài 3D Clear là thành quả của quá trình nghiên cứu và phát minh của Thạc sỹ, Bác Sỹ Nguyễn Quang Tiến dựa trên phương pháp niềng răng trong suốt tại Đức. Và công trình nghiên cứu về “Tính hiệu quả của của niềng răng không mắc cài trong việc di chuyển răng” của bác sỹ Nguyễn Quang Tiến đã được xếp hạng ưu tại Đức và đang ứng dụng rộng rãi trong việc chỉnh nha.

Ngay-hoi-nieng-rang-1

Kết quả điều trị thực tế đã chứng minh: Niềng răng không mắc cài 3D Clear cho hiệu quả tương đương với những phương pháp niềng răng trong suốt tại nước ngoài nhưng giá thành rẻ hơn, quá trình sản xuất và giao khay niềng răng nhanh chóng, chính xác hơn. Bởi vì, việc chế tạo khay được thực hiện tại chỗ, không phải làm việc gián tiếp, gởi đi gởi lại như các phương pháp niềng răng không mắc cài khác.

Đội ngũ niềng răng NQT là ai?

Là nhóm bác sỹ có kinh nghiệm khám và niềng răng chỉnh nha từ 18 năm trở lên được hướng dẫn trực tiếp bởi Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến, gồm có:

Bác sĩ Nguyễn Minh Tấn: 18 năm kinh nghiệm, chứng chỉ niềng răng Bệnh viện Răng Hàm Mặt

Bác sĩ Nguyễn Văn Trung: 18 năm kinh nghiệm, chứng chỉ niềng răng Bệnh viện Răng Hàm Mặt

Bác sĩ Tô Quốc Quyền Ngân: 22 năm kinh nghiệm, chứng chỉ niềng răng Bệnh viện Răng Hàm Mặt

Bác sĩ Nguyễn Thị Quí Thu: 18 năm kinh nghiệm, chứng chỉ niềng răng ĐH Y Dược Tp HCM

Bác sĩ Tô Thị Thanh Thủy: 18 năm kinh nghiệm, Bác sĩ chuyên khoa Implant Răng Hàm Mặt, chứng chỉ Cấy ghép Implant, chỉnh nha

Bác sĩ Lâm Trần Thảo Vy:  Tốt nghiệp Đại học Y dược Cần Thơ, chứng chỉ chỉnh Nha Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương

Ngay-hoi-nieng-rang-2

Đội ngũ niềng răng NQT được thành lập với mục tiêu mang lại những giá trị cao nhất phù hợp với mong muốn của khách hàng chỉnh nha:

N – Natural

Thực hiện thao tác chính xác, tạo cảm giác dễ chịu cho khách hàng trong suốt quá trình chỉnh nha, mang đến vẻ đẹp tự nhiên sau quá trình điều trị.

Q – Quick

Tính toán chính xác hướng dịch chuyển và tốc độ dịch chuyển răng, sử dụng công nghệ hiện đại như mini vis, máy tăng tốc niềng răng Acceledent giúp răng dịch chuyển nhanh,kỹ thuật NQT late align giúp rút ngắn thời gian niềng răng và duy trì hiệu quả lâu dài sau điều trị.

T – Team Work

Làm việc theo nhóm, mỗi người sẽ đảm nhận một khâu riêng biệt như: Tư vấn, Lấy dấu, phân tích, gắn mắc cài,… nhằm chuẩn hóa từng khâu, mang đến hiệu quả cao nhất trong việc niềng răng thẩm mỹ. Trong việc điều trị niềng răng, việc chuẩn đoán và lên kế hoạch điều trị vô cùng quan trọng nên cần hội chẩn các BS và cần được BS phụ trách Team duyệt trước khi điều trị cho bệnh  nhân. Hiện nay với việc sử dụng phần mềm chỉnh nha IP Soft $.0 của Mỹ, ThS, BS Nguyễn Quang Tiến có thể xem lại tất cả các chuẩn đoán cũng như kế hoạch điều trị của các BS trong nhóm NQT nhằm đảm bảo đem lại cho bệnh nhân một kế hoạch điều trị chính xác và hiệu quả.

Ngay-hoi-nieng-rang-6

Ngày hội Niềng răng NQT là cơ hội lý tưởng để các bạn được trao đổi tình trạng răng hàm và nguyện vọng của mình trực tiếp với đội ngũ Bác sỹ niềng răng chuyên sâu của Răng Hàm Mặt Sài Gòn hoàn toàn Miễn Phí. Vì vậy, hãy dành thời gian tham gia sự kiện đặc biệt này của chúng tôi diễn ra vào thứ 5 – Ngày 24/08/2017 các bạn nhé!

NGÀY HỘI NIỀNG RĂNG Thẩm Mỹ NQT

Thời gian: Ngày 17/09/2017

Địa chỉ: Cơ sở 2 Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Số 352 Trường Chinh, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 028 6656 5648 – 1900 7103

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

goi-ngay
lich-hen

tuần lễ vàng làm răng thẩm mỹ tháng 9