RĂNG HÀM MẶT
SÀI GÒN

Niềng răng không mắc cài 3d clear

01/08/2016 | Dịch vụ niềng răng | 0 comment

Hàm hô móm hay răng mọc lệch lạc, lộn xộn khiến bạn tự ti, mặc cảm? bạn cảm thấy khó chịu và mặc cảm vì nó không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt mà còn là trở ngại trong giao tiếp và công việc. Niềng răng không mắc cài 3d clear là giải pháp hiệu quả, giúp điều trị hiệu quả các vấn đề về răng miệng mà vẫn giữ nét thẩm mỹ cho hàm răng của bạn trong suốt và sau quá trình điều trị.

Vậy niềng răng không mắc cài 3d clear là gì và niềng răng không mắc cài 3d clear  liệu có hiệu quả, tất cả sẽ được làm rõ trong bài sau.

Niềng răng không mắc cài 3d clear

Niềng răng không mắc cài 3d clear  là kỹ thuật niềng răng chỉnh nha chuyên điều trị cho các vấn đề về răng bằng cách sử dụng các “khay” niềng răng và mắc cài siêu nhỏ trong suốt để giúp di chuyển các thân răng mọc lệch, mọc sai vị trí, nhô hoặc lùi về sau.

Niềng răng không mắc cài 3d clear

Niềng răng không mắc cài 3d clear

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Niềng răng không mắc cài 3d clear là phương pháp hỗ trợ điều trị hàm hô móm hiệu quả giúp điều trị chỉnh nha nhẹ nhàng mà không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ vì không dùng đến nẹp niềng răng, hay hệ thống dây cung như mắc cài và dây kim loại truyền thống.

Tình trạng răng mọc sai chỗ, lệch lạc do răng chen chúc, lộn xộn không những gây mất thẩm mỹ, mà nó còn làm cho việc vệ sinh răng miệng hằng ngày trở nên khó khăn hơn bao giờ hết do có những góc giữa các răng bị che khuất, gây ra các bệnh về nha khoa như sâu răng, viêm nha, hôi miệng… Ngoài ra còn có thể gây nhiễm trùng, viêm nha chu mãn tính, làm  ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn như gia tăng khả năng viêm nội tâm mạc hay gây đau dạ dày. Mặt khác, do không muốn đeo khí cụ niềng răng với mắc cài kim loại vì lí do e ngại, vô tình sẽ khiến cho tình trạng bệnh nha của bạn ngày càng trầm trọng hơn.

Niềng răng không mắc cài 3d clear

Niềng răng không mắc cài 3d clear

Nên tùy theo tình trạng nặng nhẹ của bệnh nha và ý muốn của bệnh nhân mà bác sĩ nha khoa sẽ  lựa chọn phương pháp điều trị nha khoa phù hợp, dưới đây là  những trường hợp có thể điều trị bằng niềng răng không mắc cài 3d clear:

Bệnh nhân bị các bệnh nha có liên quan đến răng mọc sai vị trí, mọc lệch

Bênh nhân do có nhu cầu riêng nên mặc dù đang điều trị niềng răng bằng mắc cài nhưng muốn chuyển sang không mắc cài 3d clear

Bệnh nhân đã điều trị niềng răng có mắc cài nhưng thời gian niềng răng quá lâu hoặc cơ địa bị dị ứng với mắc cài kim loại…

Niềng răng không mắc cài 3d clear có được hiệu quả không?

Niềng răng không mắc cài 3d clear  là phương pháp hỗ trợ điều trị chỉnh nha được đánh giá cao và sử dụng rộng rãi vì tính thẩm mỹ  và hiệu quả thiết thực mà phương pháp này mang lại. Với phương pháp niềng răng không mắc cài 3d clear, bạn sẽ có nụ cười tự tin suốt thời gian điều trị mà không còn bất cứ mặc cảm hay tự ti gì nữa. Thay khay 10 ngày một lần, bạn sẽ dễ dàng theo dõi được quá trình điều trị, đồng thời với đặc tính trong suốt thẩm mỹ và có thể tháo lắp, niềng răng không mắc cài 3d clear giúp bạn có được cảm giác thoải mái như chưa hề có khí cụ chỉnh nha trong miệng.

Niềng răng không mắc cài 3d clear

niềng răng không mắc cài 3d clear hiệu quả và an toàn

Niềng răng không mắc cài 3d clear đã mang lại kết quả tốt trong nghiên cứu lâm sàng và giúp hỗ trợ điều trị niềng răng chỉnh nha hiệu quả trên khắp thế giới. Các ca hô móm hay răng chen chúc nặng và cần nhổ răng đã có thể điều trị chỉnh nha bằng khay và mắc cài siêu nhỏ trong suốt và thẩm mỹ. Với niềng răng không mắc cài 3d clear thẩm mỹ, bạn sẽ không còn phải e ngại hay mặc cảm khi tiến hành niềng răng điều trị các bệnh nha nữa.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen