RĂNG HÀM MẶT
SÀI GÒN

niềng răng không mắc cài invisalign

19/07/2016 | Dịch vụ niềng răng | 0 comment

Hàm hô móm hay răng mọc lệch lạc, lộn xộn khiến bạn tự ti, mặc cảm? những khuyết điểm trên cũng là trở ngại trong giao tiếp và công việc? Niềng răng không mắc cài invisalign là giải pháp niềng răng chỉnh nha hiệu quả, giúp vừa điều trị các vấn đề về răng miệng mà vẫn giữ nét thẩm mỹ cho hàm răng của bạn trong và sau quá trình niềng răng.

Vậy niềng răng không mắc cài invisalign là gì và niềng răng không mắc cài invisalign liệu có hiệu quả?

Niềng răng không mắc cài invisalign là gì?

niềng răng không mắc cài invisalign

niềng răng không mắc cài invisalign

Niềng răng không mắc cài invisalign là phương pháp niềng răng chỉnh nha chuyên hỗ trợ điều trị cho các vấn đề về răng bằng cách niềng răng với cách sử dụng các “khay” niềng răng và mắc cài siêu nhỏ trong suốt để giúp di chuyển các thân răng mọc sai vị trí, nhô hoặc lùi về sau. Niềng răng không mắc cài invisalign là phương pháp hỗ trợ điều hiệu quả chỉnh nha cách nhẹ nhàng và không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ toàn khuôn mặt, vì không sử dụng nẹp niềng răng và hệ thống dây cung như mắc cài và dây kim loại như trước đây.

Tùy theo tình trạng bệnh nha và ý muốn của từng bệnh nhân mà bác sĩ nha khoa sẽ lựa chọn phương pháp niềng răng phù hợp, dưới đây là những trường hợp có thể điều trị bằng niềng răng không mắc cài invisalign:

Các bệnh nha có liên quan đến răng mọc sai vị trí, mọc lệch

Bênh nhân do có nhu cầu chuyển sang không mắc cài invisalign

Bệnh nhân đang điều trị niềng răng, nhưng cơ địa bị dị ứng với mắc cài kim loại…

niềng răng không mắc cài invisalign

niềng răng không mắc cài invisalign và niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng không mắc cài invisalign hiệu quả như thế nào?

Vật liệu được dùng để chế tạo khay niềng không mắc cài Invisalign là loại nhựa trong suốt, lại được thiết kế ôm theo vòm răng của bệnh nhân nên khi đeo, khay sẽ ôm sát mặt răng, không gây khó chịu cũng như không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày của bạn.

Khay niềng không mắc cài Invisalign được làm từ chất liệu nhựa nha khoa chuyên dụng, có độ đàn hồi khá tốt, nên sự co kéo răng làm dịch chuyển răng được dễ dàng và khá linh hoạt. Mặt khác, bệnh nhân có thể tự tháo lắp dễ dàng khay niềng để vệ sinh hoặc ăn uống, đây là cải tiến nổi bật khác biệt so với các phương pháp niềng răng sử dụng mắc cài.

Chỉnh nha với niềng răng không mắc cài invisalign không mắc cài thế hệ mới có thể đem lại hiệu quả chỉnh nha khả quan và thẩm mỹ hơn đối với những trường hợp bệnh nha phức tạp mà trước đây chỉ có niềng răng mắc cài mới có thể điều trị được.

niềng răng không mắc cài invisalign

niềng răng không mắc cài invisalig sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng

Niềng răng không mắc cài invisalign được làm bằng nhựa trong suốt nên độ an toàn cao, không bong tróc , không kén người sử dụng, kể cả những bệnh nhân là trẻ em và người lớn tuổi. Do có những ưu điểm nổi bật,  niềng răng không mắc cài invisalig sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi lựa chọn.

Niềng răng không mắc cài invisalign là phương pháp hỗ trợ điều trị chỉnh nha được đánh giá cao và được sử dụng rộng rãi vì tính thẩm mỹ  và hiệu quả thiết thực mà phương pháp này mang lại. Với phương pháp niềng răng không mắc cài invisalign, bạn sẽ có nụ cười tự tin suốt thời gian điều trị mà không còn bất cứ mặc cảm hay tự ti gì nữa.

 

 

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen