Tẩy trắng răng khi mang thai có được không?

Tẩy trắng răng khi mang thai có được không? là vấn đề rất nhiều chị em băn khoăn. Để các bạn yên tâm thẩm mỹ răng hàm mà không ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và bé, bác sĩ nha khoa Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sẽ phân tích cụ thể vấn đề này, hãy dành thời gian theo dõi nhé!

Tẩy trắng răng khi mang thai có được không ?

Tẩy trắng răng đang rất thịnh hành ngày nay và được đông đảo khách hàng sử dụng. Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn khách hàng tìm đến rất nhiều vì nơi đây mang đến một hàm răng trắng bóng và đẹp tự nhiên. Và Không phải bất kì ai cũng cũng có thể thực hiện việc tẩy trăng tại bệnh viện nha khoa hay tự tẩy trắng tại nhà, đặc biệt là tẩy trắng răng khi mang thai có được không ?.

Tẩy trắng răng khi mang thai có được không?

Tẩy trắng răng khi mang thai có được không? Theo các chuyên gia nha khoa cho biết bạn không nên thực hiện tẩy trắng răng khi mang thai và ngay cả khi đang trong quá trình cho con bú. Vì những hoạt chất này có trong thuốc tẩy trắng sẽ gây ảnh hưởng nghiệm trọng tới sức khỏe của cả mẹ và em bé.

tẩy trắng khi mang thai

Để có một sức khỏe tốt cho mẹ bầu hãy nhờ vào bác sĩ để khám và tư vấn

Mặc dù chưa có nghiên cứu nào chỉ ra việc tẩy trắng răng khi bà mẹ mang thai có hại, nhưng cũng không có dữ liệu nào khi bạn tẩy trắng răng sẽ an toàn với cả hai mẹ con. Do đó, việc tốt hơn cho bạn thì bạn nên tránh tẩy trắng răng và nhổ răng trong khi đang mang thai vì rất dễ ảnh hưởng tới thai nhi, tẩy trắng răng khi mang thai có được không ? nên phòng bệnh hơn chữa bệnh là rất tốt.

TÌM HIỂU THÊM VỀ: CÁC PHƯƠNG PHÁP TẨY TRẮNG RĂNG HIỆN NAY.

Nếu như mà bạn non nóng hàm răng của mình được trắng sáng thì có thể áp dụng một số phương pháp tẩy trắng răng bằng những nguyên liệu có tự nhiên tại nhà như: Chuối chín, dâu tây, chanh, táo…Những loại quả này giúp đánh bật được các vết ố vàng trên răng rất hiệu quả và không gây nguy hiểm cho nướu, việc này còn cung cấp Vitamin rất tốt cho bạn khi đang mang thai.

Cẩm nang chăm sóc răng miệng trong thời kỳ mang thai

Phụ nữ khi mang thai thì nội tiết trong cơ thể có rất nhiều thay đổi ảnh hưởng đến thói quen sinh hoạt đời thường, cũng như việc bạn ăn uống. Răng miệng nếu chăm sóc đúng cách sẽ không có sự tấn công của vi khuẩn. Để tốt cho thai nhi hãy chăm sóc đúng cách bằng việc:

Sử dụng chỉ nha khoa, đánh răng 3 lần mỗi ngày, dùng nước súc miệng để loại bỏ tất cả các mảng bám bám trên răng để vi khuân không sinh nở.

Tiến hành thăm khám định kì 6 tháng / 1 lần để  có tình trạng gì xả ra cho răng bác sĩ kịp thời chữa trị.

Sử dụng kem đánh răng dành cho răng nhạy cảm, bàn chải mềm mại trong thời gian mang thai để không bị ê buốt.

chăm sóc răng miệng

Chăm sóc răng miệng thật sạch để hàm răng luôn được chắc khỏe

Để sức khỏe răng miệng được tốt và không ảnh hưởng đến mẹ và thai nhi, thì hãy tuân thủ theo chỉ dẫn của chuyên gia nha khoa. Nếu như bạn không điều trị đúng cách sẽ làm giảm nguy cơ sinh non hoặc em bé khi sinh ra sẽ bị nhẹ cân.

Nên chọn địa chỉ nha khoa nào để tẩy trắng răng

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn hiện đang được đông đảo khách hàng biết đến vì đã mang đến một dịch vụ chất lượng tốt về chăm sóc răng miệng. Nơi đây đat đúng tiêu chuẩn của một nha khoa quốc tế như:

Bệnh viện được cấp giấy phép hoạt động của sở y tế

Phòng nha khử trùng sạch sẽ thoáng mát

Hội tụ đầy đủ bác sĩ giỏi, chuyên sâu ngành nghề

tẩy trắng răng an toàn

Bác sĩ chuyên môn cao tại Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Máy mọc hiện đại hỗ trợ cho việc điều trị

Nhân viên chăm sóc tận tình, phụ vụ chu đáo

TÌM HIỂU THÊM VỀ: ĐỊA CHỈ TẢY TRẮNG RĂNG TỐT NHẤT TẠI TPHCM.

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn mang đến cho khách hàng những dịch vụ nha khoa chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, thế nên ngoài vấn đề tẩy trắng răng khi mang thai có được không? nếu có bất kì thắc mắc nào hãy liên hệ ngay theo thông tin bên dưới để bác sĩ tư vấn cụ thể các bạn nhé!