Các phương pháp tẩy trắng răng

Hàm răng bị ngã màu do nhiều tác nhân gây ra khiến bạn không đủ tự tin để cười nói hằng ngày. Các phương pháp tẩy trắng răng hiện nay là cách rất tốt để mang đến cho khách hàng một hàm răng trắng sáng.

Các phương pháp tẩy trắng răng

Các phương pháp tẩy trắng răng

Các phương pháp tẩy trắng răng hiện nay

Các phương pháp tẩy trắng răng hiện nay rất an toàn và được rất nhiều khách hàng sử dụng. Hiệu quả giữ được lâu và cũng không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tẩy trắng răng nội nha

Hiện nay có rất nhiều các phương pháp tẩy trắng răng khác nhau, nhưng tẩy trắng răng nội nha vẫn được khá nhiều khách hàng ưa chuông bởi không tác động từ bên ngoài như các phương pháp khác. Tẩy trắng răng nội nha tác động và giúp răng trắng sáng từ bên trong, đặc biệt mang lại hiệu quả cho những răng đã điều trị nội nha có tủy răng đã chết.

Công nghệ tẩy trắng răng bằng thuốc tẩy trắng tại nhà

Phương pháp này bạn sẽ được bác sĩ hướng dẫn để tự mình điều trị tại nhà. Sau khi được bác sĩ lấy khuôn hai hàm và làm một cặ máng bằng plastic thật vừa khít với răng. Bác sĩ hướng dẫn bệnh nhân cách bơm thuốc và máng đeo và thời gian đeo là trong 2 giờ liền. Nếu bạn đeo được qua đem thì càng tốt.

Các phương pháp tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng bằng máng tại nhà an toàn

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma là phương pháp hiệu quả trong các phương pháp tẩy trắng răng hiện nay nhằm mang lại một tính thẩm mỹ toàn diện cho hàm răng và khuôn mặt, sẽ giúp bạn tự tin với một nu cười rạng ngời đầy tư tin. Đây là phương pháp được áp dụng rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới bởi không làm hư hại men răng cũng như không gây ảnh hưởng trên sức khỏe. Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma chỉ kéo dài trong khoảng thời gian 1h30′ và diễn ra rất nhẹ nhàng cho từng bệnh nhân.

Các phương pháp tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma hiệu quả có thẩm mỹ

Công nghệ tẩy trắng răng hiệu quả Bleach Bright

Các phương pháp tẩy trắng răng hiện nay thì tẩy trắng bằng Bleach Bright được xem là một công nghệ tẩy trắng răng ưu việt, thời gian tẩy trắng răng nhanh chóng chỉ trong khoảng 20 đến 40 phút không gây ê buốt đến răng, và hàm răng của bạn sẽ trở nên được trắng sáng hơn từ 2 đến 8 nấc một cách rất ấn tượng và an toàn.

Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening

Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening đây là phương pháp dùng ánh sáng xanh từ tia Laser tác động hoạt hóa thuốc giúp tẩy răng trắng sáng. Phương pháp này tẩy trắng răng trong 1 giờ thực hiện. Cùng với công nghệ Laser, thuốc tẩy trắng thế hệ mới không gây hại cho răng hay làm yếu răng. Làm thay đổi màu răng, không đổi cấu trúc răng, không ê buốt, trừ trường hợp răng bạn bị nhạy cảm.

Các phương pháp tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng an toàn và hiệu quả khi thực hiện tại bệnh viện RHMSG

TÌM HIỂU THÊM VỀ: PHƯƠNG PHÁP TẨY TRẮNG RĂNG BẰNG LASER.

Các phương pháp tẩy trắng răng hiện nay đã nêu trên đang rất thịnh hành và đông đảo đối tượng sửu dụng. Hãy yên tâm khi đến thực hiện tại bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn.

Tẩy trắng răng tại đâu an toàn?

Với việc sử dụng công nghệ hiện đại vào để áp dụng chữa trị cho khách hàng, bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn là địa chỉ nha khoa uy tín, đáng tin cậy nhất cho chị em có thể gửi gắm niềm tin. Dịch vụ chữa tủy răng tại trung tâm nha khoa uy tín chúng tôi được đánh giá rất cao và đi đầu trong ngành nha khoa tại tphcm hiện nay. Với những tiêu chí dưới đây khách hàng sẽ yên tâm hơn.

Quy trình thực hiện đúng chuẩn như một nha khoa chuẩn quốc tế

Phòng khám thoáng mát, sạch sẽ

Trang biết bị dụng cụ hiện đại, vô trùng sạch sẽ

Các phương pháp tẩy trắng răng

Đội ngũ bác sĩ giỏi tại bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn

Bác sĩ chuyên sâu ngành nghề, đào tạo nhiều năm tại nước ngoài

Nhân viên chăm sóc chu đáo, tận tình

Bệnh viện có giấy phép hoạt động của bộ y tế

Dịch vụ chữa tủy răng tại trung tâm nha khoa uy tín đạt hiệu quả tốt

Bệnh viện nha khoa uy tín sẽ đạt được toàn bộ những tiêu chí trên. Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách hàng các ngày trong tuần.

Trả lời

tu-van-popup-desktop