Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao

Đội ngũ bác sĩ là yếu tố rất quan trọng của quyết định chất lượng dịch vụ của mọi cơ sở y tế. Vì vậy, Răng Hàm Mặt Sài Gòn luôn chú trọng phát triển đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và tận tâm nhằm mang đến cho bệnh nhân trong cũng như ngoài ca thẩm mỹ & điều trị răng hàm mặt hiệu quả nhất.

Răng Hàm Mặt Sài Gòn tự hào là địa chỉ nha khoa hội tụ đội ngũ chuyên gia/ bác sĩ răng hàm mặt hàng đầu Việt Nam với chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn và tận tâm với bệnh nhân. 

Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao và tận tâm

Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ đã và đang công tác tại Đại học Y Dược, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương TP.HCM như Bác sĩ Võ Đăng Thanh Thủy; BS. Quý Thu, BS. Chí Hiếu; BS. Toàn; BS. Tô Quốc Quyền Ngân; BS. Nguyễn Cung trực tiếp thăm khám và lên kế hoạch điều trị. Không chỉ chuyên môn cao, các bác sĩ của Răng Hàm Mặt Sài Gòn đều có trên 20 năm kinh nghiệm chuyên khoa răng hàm mặt, thế nên bệnh nhân luôn được tư vấn giải pháp chữa trị phù hợp nhất giúp tối ưu thời gian cũng như chi phí điều trị.

 đội ngũ bác sĩ

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao của Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Chuyên gia quốc tế giám sát điều trị

Tất cả kế hoạch điều trị nha khoa chuyên sâu tại Hệ thống Răng Hàm Mặt Sài Gòn đều được Chuyên gia quốc tế cố vấn và giám sát. Đặc biệt, những ca thẩm mỹ yêu cầu độ khó cao như niềng răng hay cấy ghép Implant, Chuyên gia sẽ trực tiếp tham gia vào quá trình điều trị.

chuyên gia quốc tế

Chuyên gia quốc tế cố vấn chuyên môn cho Hệ thống

Đội ngũ tư vấn & kỹ thuật viên chuyên nghiệp

Đồng hành cùng đội ngũ Bác sĩ chuyên môn giỏi là đội ngũ kỹ thuật viên và trợ nha lành nghề nhiều năm kinh nghiệm, đào tạo chuyên môn bài bản. Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao và nhân viên chuyên nghiệp sẽ mang lại kết quả điều trị tốt, thẩm mỹ và an toàn cho bệnh nhân.

đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

Tư vấn viên tân tình hướng dẫn khách hàng

Hơn thế nữa, khi đến Răng Hàm Mặt Sài Gòn, bệnh nhân sẽ được tư vấn chu đáo từ đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp tạo tâm lý thoải mái và an tâm trước khi bước vào quá trình thẩm mỹ & điều trị nha khoa.

Đào tạo nâng cao chuyên môn nội bộ

Những bác sĩ trẻ đều được tạo điều kiện tham gia các lớp học nội bộ do những trưởng khoa và bác sĩ giàu kinh nghiệm trực tiếp dẫn dắt. Thông qua đây, Răng Hàm Mặt Sài Gòn muốn xây dựng một đội ngũ bác sĩ thật sự yêu nghề, tâm huyết với bệnh nhân và có hiểu biết sâu rộng về lĩnh vực nha khoa.

kỹ thuật viên giỏi

Kỹ thuật viên bệnh viện tay nghề cao

Không chỉ có thế, các bác sĩ trẻ đều được giới thiệu đến những môi trường quốc tế để trau dồi thêm kiến thức và cập nhật những công nghệ nha khoa mới từ các nền nha khoa tiên tiến nhất trên thế giới. Đó là lý do giải thích vì sao hệ thống Răng Hàm Mặt Sài Gòn luôn đi đầu trong việc ứng dụng khoa học kỹ thuật hiện đại vào quá trình điều trị.

Là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chỉnh nha và thẩm mỹ nha khoa, đội ngũ bác sĩ của Răng Hàm Mặt Sài Gòn giúp hàng trăm bệnh nhân nhanh chóng có được hàm răng khoẻ đẹp và bền vững. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn giải pháp “nâng cấp răng hàm” tối ưu nhất nhé!

 

 

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY  BÀI BÁO VỀ CHÚNG TÔI

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  trung-tam-cay-ghep-implant-2020

  tu-van-popup-desktop

   zalo-icon