Ngày Vàng Niềng Răng NQT Giảm 20% – Miễn phí cạo vôi & tẩy trắng

Giảm 10% tất cả các loại niềng răng trong “NGÀY VÀNG NIỀNG RĂNG” của Hệ thống Răng Hàm Mặt Sài Gòn CƠ SỞ III – Số 400 Lê Hồng Phong, P.1, Q.10, Tp.HCM DUY NHẤT ngày 24/06/2018. Sự kiện lần này sẽ quy tụ đội ngũ Chuyên gia/ Bác sỹ hàng đầu trong lĩnh vực niềng răng chỉnh nha – Hãy tham gia để được tư vấn MIỄN PHÍ và nhận những ƯU ĐÃI giá trị các bạn nhé!

Khuyến mãi niềng răng

Video niềng răng 3D Clear tại Răng Hàm Mặt Sài Gòn

hỗ trợ tư vấn online

Ngày hội niềng răng chỉnh nha NQT

(Diễn ra duy nhất 1 ngày 24/06/2018)

Khách hàng sẽ nhận được vô số điều bất ngờ khi đến tham gia sự kiện nha khoa lần này của Răng Hàm Mặt Sài Gòn :

Đội ngũ Bác sỹ niềng răng chuyên sâu NQT trực tiếp tư vấn Miễn phí

Miễn phí trải nghiệm niềng răng không mắc cài 3D Clear

Tặng 100 gói quà gồm: 1 Voucher chăm sóc da, 1 Voucher thẩm mỹ nha khoa, kem bàn chải đánh răng và túi vải trị giá 800k

Niềng răng trả góp 0 lãi suất được tặng 6 lần cạo vôi răng

Niềng răng trả hết 1 lần được tặng 6 lần cạo vôi răng và 1 lần tẩy trắng răng công nghệ cao

Giảm 10% chi phí cho tất cả các loại niềng răng

Đặc biệt: Miễn phí chụp phim X – quang cho tất cả khách hàng

ngay-hoi-1

ngay-hoi-6-1

ngay-hoi-5

hỗ trợ tư vấn online

Ngày hội “Niềng răng chỉnh nha NQT” là sự kiện nha khoa đặc biệt được Răng Hàm Mặt Sài Gòn tổ chức thường niên với sự tham gia tư vấn và thăm khám MIỄN PHÍ của đội ngũ Bác sỹ chuyên sâu niềng răng quốc tế. Đặc biệt, ngày hội diễn ra ngày 24/06/2018 tới đây, khách hàng sẽ được trao đổi và nói chuyện trực tiếp cùng Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực niềng răng tại Việt Nam – Ths. BS Nguyễn Quang Tiến.

 nieng-rang-ngay-hoi

Bác sỹ Nguyễn Quang Tiến là một trong số 2 bác sỹ của Việt Nam vinh dự được nhận bằng chỉnh nha nha khoa của Hiệp Hội Nha Khoa Hoa Kỳ. Dưới đây là quá trình công tác và học tập của Ths. Bs Nguyễn Quang Tiến tại những nền Y khoa phát triển của thế giới:

Năm 2005: Hoàn thành xuất sắc các khóa học Chỉnh nha mặt trong răng tại Paris ( Pháp)

Từ 2006 – 2008: Hoàn thành khóa học Chỉnh nha tổng quát Progressive (California)

Năm 2010: Tham gia chương trình Chỉnh nha mặt trong tại ĐH Hongkong

Từ 2013 – 2014: Tốt nghiệp Thạc sỹ niềng răng tại ĐH Y khoa Quốc tế Munster, Đức khóa  với luận văn đạt hạng ưu về ” Tính hiệu quả của niềng răng không mắc cài trong việc di chuyển răng”.

bac-si-nieng-rang

hỗ trợ tư vấn online

Ngoài những chương trình đào tạo chuyên sâu, Bác sỹ Tiến còn thường xuyên tham gia các hội nghị cũng như các chương trình trao đổi, chuyển giao kiến thức chuyên ngành nhằm củng cố kiến thức và nâng cao tay nghề. Trong số có một số chương trình, hội nghị nổi bật như: Hội nghị chỉnh nha Quốc tế lần thứ 6 tại Paris ( Pháp) , Hội nghị thường niên của Hiệp hội chỉnh nha Hoa Kỳ tại Dallas (Texas).

Tham gia Ngày hội niềng răng chỉnh nha ngày 24/06/2018 là cơ hội để chia sẻ những thắc mắc và băn khoăn về tình hình răng hàm của mình với Chuyên gia của Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Đội ngũ Bác sỹ chuyên môn cao của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được phương pháp chỉnh nha tối ưu nhất.

Nhanh tay đăng ký và tham gia ngày hội niềng răng chỉnh nha diễn ra duy nhất trong ngày 24/06/2018 tại Răng Hàm Mặt – Số 400 Lê Hồng Phong, P.1, Q.10, Tp.HCM để có cơ hội gặp gỡ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực niềng răng chỉnh nha và nhận những ưu đãi giá trị này nhé!

Răng Hàm Mặt Sài Gòn – Địa chỉ niềng răng hàng đầu Việt Nam

Hội tụ đội ngũ Bác sỹ niềng răng chuyên sâu NQT danh tiếng cùng trang thiết bị hiện đại và cơ sở vật chất khang trang, Hệ thống Răng Hàm Mặt Sài Gòn là địa chỉ niềng răng chỉnh nha uy tín tại TP.HCM:

Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Đội ngũ niềng răng chuyên sâu NQT 

Là nhóm bác sỹ có kinh nghiệm khám và niềng răng chỉnh nha từ 18 năm trở lên được hướng dẫn trực tiếp bởi Thạc sỹ – Bác sỹ Nguyễn Quang Tiến, điển hình như:

Bác sỹ Nguyễn Minh Tấn, 18 năm kinh nghiệm, chứng chỉ niềng răng Bệnh viện Răng Hàm Mặt

Bác sỹ Nguyễn Văn Trung với 18 năm kinh nghiệm, chứng chỉ niềng răng Bệnh viện Răng Hàm Mặt

Bác sỹ Tô Quốc Quyền Ngân với 22 năm kinh nghiệm, chứng chỉ niềng răng Bệnh viện Răng Hàm Mặt

Bác sỹ Nguyễn Thị Quí Thu với 18 năm kinh nghiệm, chứng chỉ niềng răng ĐH Y Dược Tp HCM

ngay-hoi-nieng-rang-1

hỗ trợ tư vấn online

Đội ngũ niềng răng NQT được thành lập với mục tiêu mang lại những giá trị cao nhất phù hợp với mong muốn của khách hàng chỉnh nha:

N – Natural

Thực hiện thao tác chính xác, tạo cảm giác dễ chịu cho khách hàng trong suốt quá trình chỉnh nha, mang đến vẻ đẹp tự nhiên sau quá trình điều trị.

Q – Quick

Tính toán chính xác hướng dịch chuyển và tốc độ dịch chuyển răng, sử dụng công nghệ hiện đại như mini vis, máy tăng tốc niềng răng Acceledent giúp răng dịch chuyển nhanh, kỹ thuật NQT late align giúp rút ngắn thời gian niềng răng và duy trì hiệu quả lâu dài sau điều trị.

T – Team Work

Làm việc theo nhóm, mỗi người sẽ đảm nhận một khâu riêng biệt như: Tư vấn, lấy dấu, phân tích, gắn mắc cài,… nhằm chuẩn hóa từng khâu, mang đến hiệu quả cao nhất trong việc niềng răng thẩm mỹ. Trong việc điều trị niềng răng, việc chuẩn đoán và lên kế hoạch điều trị vô cùng quan trọng nên cần được hội chẩn các B.S và phải được B.S phụ trách Team duyệt trước khi điều trị cho bệnh  nhân.

Hiện nay với việc sử dụng phần mềm chỉnh nha IP Soft $.0 của Mỹ, ThS. BS Nguyễn Quang Tiến có thể xem lại tất cả các chuẩn đoán cũng như kế hoạch điều trị của các B.S trong nhóm NQT nhằm đảm bảo đem lại cho bệnh nhân một kế hoạch điều trị chính xác và hiệu quả.

Công nghệ niềng răng không mắc cài 3D Clear hiện đại

Niềng răng không mắc cài 3D Clear là thành quả của quá trình nghiên cứu và phát minh của Ths. Bác Sỹ Nguyễn Quang Tiến dựa trên phương pháp niềng răng trong suốt tại Đức. Công trình nghiên cứu về “Tính hiệu quả của của niềng răng không mắc cài trong việc di chuyển răng” này của bác sỹ Nguyễn Quang Tiến đã được xếp hạng ưu tại Đức và đang ứng dụng rộng rãi trong quá trình chỉnh nha.

Niềng Răng 3D CLEAR

hỗ trợ tư vấn online

Kết quả điều trị thực tế đã chứng minh: Niềng răng không mắc cài 3D Clear cho hiệu quả tương đương với những phương pháp niềng răng trong suốt tại nước ngoài nhưng giá thành rẻ hơn, quá trình sản xuất và giao khay niềng răng nhanh chóng và chính xác hơn bởi việc chế tạo khay được thực hiện tại chỗ, không phải làm việc gián tiếp, gởi đi gởi lại như các phương pháp niềng răng không mắc cài khác.

Cơ sở vật chất – Trang thiết bị hiện đại

Không chỉ tập trung phát triển đội ngũ Chuyên gia/ Bác sỹ chuyên khoa chuyên mốn cao, Răng Hàm Mặt Sài Gòn còn đầu tư xây dựng hệ thống phòng ốc đạt chuẩn Y tế và trang bị máy X – Quang toàn cảnh kỹ thuật số Panorex; X – quang Minray; Máy cắm ghép Implant Nobel Biocare hàng đầu thế giới; Máy cạo vôi siêu âm; Máy hủy kim sau 1 lần sử dụng bằng hồ quang điện; Máy hấp Autoclave,…

Cơ sở vật chất

hỗ trợ tư vấn online

Dịch vụ chăm sóc và tư vấn chuyên nghiệp

Đội ngũ chăm sóc khách hàng không chỉ tận tâm trong công việc mà còn được đào tạo bài bản về kiến thức nha khoa cơ bản, thế nên các bạn sẽ được hỗ trợ  tư vấn một cách chuyên nghiệp và kĩ càng khi đến với Răng Hàm Mặt Sài Gòn.

ngay-hoi-6

hỗ trợ tư vấn online

Đăng ký tham gia “Ngày hội chỉnh nha niềng răng NQT” của Răng Hàm Mặt Sài Gòn – Ngày 24/06/2018 ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội thẩm mỹ răng miệng tuyệt vời của chúng tôi các bạn nhé!

               

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *