Ngày Hội Implant Kỹ Thuật Số – Tặng 2 Trụ Neodent [Hơn 20 Triệu VNĐ]

Cấy ghép Implant công nghệ kỹ thuật số (Implant Digital) không cần phẫu thuật lật vạt, trụ Implant sẽ nằm gọn gàng trong xương hàm chỉ sau 15 phút mà không gây đau nhức, giảm chảy máu tối đa. Tham gia Ngày hội Implant công nghệ kỹ thuật số tại cơ sở I – Răng Hàm Mặt Sài Gòn vào ngày 25/11/2018 để được tư vấn cụ thể về phương pháp trồng răng giả tiên tiến này và nhận suất miễn phí 2 trụ Implant Neodent – Thụy Sĩ trị giá hơn 20 Triệu VNĐ.

Ngày hội implant

tư vấn ngay

Gãy rụng 1 hay nhiều răng không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn khiến chúng ta gặp phải không ít trở ngại trong cuộc sống hàng ngày:

Chức năng ăn nhai suy giảm, ăn không ngon miệng

Khuôn miệng và má bị hõm khiến gương mặt già nua, kém sắc

Phát âm không tròn vành rõ chữ

Xương hàm tiêu biến và những răng còn lại có nguy cơ rụng sớm

tư vấn ngay

Có thể nói rằng, hàm răng bị khuyết thiếu đã tác động tiêu cực đến mọi mặt đời sống của chúng ta phải không nào? Vậy thì còn ngần ngại gì nữa – Hãy đến Ngày hội Impant công nghệ kỹ thuật số (Implant Digital) của Răng Hàm Mặt Sài Gòn cơ sở I vào Chủ nhật (25/11/2018) để được Chuyên gia tư vấn kế hoạch trồng răng giả phù hợp và nhận gói quà tặng giá trị hàng 1.000.000 VNĐ. Đặc biệt, đăng ký sử dụng dịch vụ – Bạn sẽ ngay lập tức được Miễn phí trụ Dio Hàn Quốc cao cấp.

Ngày hội Implant công nghệ Thụy Sĩ tại Răng Hàm Mặt Sài Gòn cơ sở I

Thời gian: 25/11/2018

Địa điểm: Răng Hàm Mặt Sài Gòn cơ sở I

Địa chỉ: Số 1256 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, Tp.HCM

Miễn phí trụ Implant trị giá 1.000 USD

Miễn phí 2 trụ Neodent – Thụy Sĩ (Trên 20 Triệu VNĐ) khi làm All on 4

Miễn phí 1 trụ Dio – Hàn Quốc (10 Triệu VNĐ) khi đăng ký làm Implant

Giảm đến 50% bọc răng sứ ( Không áp dụng cho sứ trên Implant)

Bọc răng sứ Zirconia: Giảm 50% (5.000.000 chỉ còn  2.500.000)

Bọc răng sứ Titan:  Giảm 40%  (2.500.000 chỉ còn 1.500.000)

Bọc răng sứ Zirconia HT: Giảm 40% (5.500.000 chỉ còn 3.300.000)

Dán sứ Veneer cổ điển: Giảm 1.000.000 (6.000.000 chỉ còn 5.000.000)

Quà tặng hấp dẫn

Tặng 100 gói quà gồm: 1 Voucher chăm sóc da; 1 Voucher cạo vôi; kem & bàn chải đánh răng cao cấp trị giá lên tới 1.000.000 VNĐ 

ngày hội implant

tư vấn ngay

Đặc biệt

Tham gia Ngày hội Implant công nghệ kỹ thuật số của Răng Hàm Mặt Sài Gòn, bạn sẽ được Chuyên gia cấy ghép Implant tiêu chuẩn Đại học New York trực tiếp thăm khám tình trạng răng hàm và tư vấn phác đồ trồng răng giả tối ưu nhất – Đăng ký ngay hôm nay nhé!

Chia sẻ của khách hàng cắm Implant tại Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Nếu bạn lo lắng “cấy ghép Implant đau đớn hay nguy hiểm?”, hãy lắng nghe chia sẻ của những người trong cuộc – Khách hàng đã cắm ghép Implant tại Răng Hàm Mặt Sài Gòn về vấn đề này nhé!

cay-ghep-implant-tieu-chuan-1
cay-ghep-implant-tieu-chuan-2
trồng răng implant
trồng răng implant
trồng răng sứ implant
Khách hàng được cắm ghép Implant tại Răng Hàm Mặt Sài Gòn
tư vấn ngay
Hình ảnh của Hội thảo Implant Dio Digital – Hàn Quốc
khách hàng implant
Bệnh nhân được cấy ghép Implant công nghệ kỹ thuật số 
trồng răng implant
Kí kết chuyển giao công nghệ Implant kỹ thuật số Dio Hàn Quốc
ngày hội implant
tư vấn ngay
Khách hàng tham gia Hội thảo Implant Dio Hàn Quốc 

Công nghệ cấy ghép Implant kỹ thuật số – Implant Digital

Răng Hàm Mặt Sài Gòn quyết định kí kết chuyển giao công nghệ cấy ghép Implant kỹ thuật số Digital Dio – Hàn Quốc bởi chúng tôi nhận thấy ở phương pháp này những ưu điểm vượt trội của sau:

Sử dụng máng hướng dẫn phẫu thuật

Máng hướng dẫn phẫu thuật giúp Bác sỹ xác định đúng vị trí và hướng cắm Implant – 2 mục tiêu quan trọng nhất của ca cấy ghép Implant:

Tỉ lệ thành công cao

Rút ngắn thời gian thực hiện ( Chỉ mất 15 phút để cấy xong 1 trụ Implant)

Hiệu quả cho cả trường hợp mất nhiều răng liền kề

hoi-thao-implant-3

Phẫu thuật không lật vạt

Dựa trên công nghệ cắt mô hiện đại, phẫu thuật cắm Implant không lật vạt hạn chế tối đa tình trạng chảy máu, sưng tấy và nhiễm trùng giúp:

Lành vết thương nhanh chóng

Tăng thẩm mỹ vùng điều trị

Phù hợp cho các bệnh nhân bị tiểu đường, cao huyết áp và mất răng toàn hàm.

hoi-thao-implant-4

tư vấn ngay

Kế hoạch cấy ghép được thiết lập toàn bộ trên hệ thống số hóa

Toàn bộ kế hoạch cấy ghép Implant được thiết lập và triển khai trên hệ thống số hóa đảm bảo tính chính xác, an toàn và thẩm mỹ cho khách hàng. Đồng thời, nhờ có sự hỗ trợ đắc lực của phần mềm kỹ thuật số, bác sĩ tiến hành cấy Implant dễ dàng và nhanh chóng hơn.

hoi-thao-implant-5

Đội ngũ Bác sĩ chuyên sâu cấy ghép Implant NQT

Cấy ghép Implant nha khoa là một phương pháp trồng răng giả yêu cầu tính kỹ thuật cao. Tại Răng Hàm Mặt Sài Gòn, kỹ thuật trồng răng Implant được tiến hành một cách chính xác và nhanh chóng dựa theo đúng phác đồ điều trị quốc tế dưới sự kiểm soát của đội ngũ Bác sĩ Implant chuyên môn cao.

đội ngũ bác sĩ

Đội ngũ Bác sỹ NQT – Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cắm ghép Implant

bác sĩ nha khoa

tư vấn ngay

Đặc biệt, mỗi ca trồng răng Implant đều được tiến hành dưới sự cố vấn và giám sát của Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến –  Nguyên Bác sĩ ĐH Y Dược Tp HCM, tu nghiệp Implant ĐH UCLA, Implant cao cấp ĐH New York, Thạc sĩ ĐH Y khoa Quốc tế Munster, CHLB Đức trực tiếp khám, tư vấn và lên kế hoạch điều trị Implant cho bạn. Các bạn có thể tra cứu trên trang Web Medinet của Sở Y Tế Tp. HCM để chứng thực danh sách các Bác sĩ Nha khoa được cấp phép hành nghề cấy ghép Implant.

Cơ sở vật chất – Trang thiết bị hiện đại

Hệ thống Răng Hàm Mặt Sài Gòn được thiết kế và xây dựng hiện đại với các phòng ốc sang trọng, tiện nghi, thoáng mát và sạch sẽ chuẩn Y tế mang lại cảm giác thoải mái cho bệnh nhân. Đặc biệt, phòng cấy Implant được vô trùng theo tiêu chuẩn Y tế, thế nên bệnh nhân luôn được đảm bảo an toàn trong quá trình trồng răng giả.

lam-implant-o-benh-vien-rang-ham-mat

Liên kết cắm ghép Implant California tại Mỹ

Nếu như trước đây, để thực hiện cắm ghép Implant tại Việt Nam (VN), du khách phải đến VN ít nhất 2 lần để thực hiện gắn Implant, gắn trụ Atbutment và phục hình răng sứ. Thêm vào đó, cần có thời gian ở lại lâu để đáp ứng thời gian thực hiện các giai đoạn trong phục hình răng Implant. Điều này gây khó khăn không nhỏ cho du khách muốn thực hiện cắm ghép Implant.

nha-khoa-implant

tư vấn ngay

Do đó việc liên kết thực hiện cắm ghép Implant California giúp khách hàng không phải quay trở lại VN nhiều lần để thực hiện trồng răng Implant nha khoa. Với chương trình này, khách hàng chỉ đến các chi nhánh Implant California đặt tại Răng Hàm Mặt SG (Việt Nam) để cấy trụ implant, quá trình gắn Atbutment và phục hình răng sau đó sẽ được chuyển tiếp thực hiện tại Mỹ với chi phí ngang bằng với giá phục hình răng Implant tại Việt Nam.

Chế độ bảo hành trọn đời

Hệ thống Răng Hàm Mặt Sài Gòn được xây dựng trên phần đất thuộc sở hữu của bác sỹ Nguyễn Quang Tiến, thế nên đảm bảo tính cố định và cam kết bảo hành trọn đời cho bệnh nhân. Hơn thế nữa, sau khi thực hiện cấy ghép Implant, khách hàng sẽ được cấp thẻ bảo hành chính hãng trọn đời.

Thẻ bảo hành sứ

bảo hành implant

tư vấn ngayĐội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm và chuyên nghiệp sẵn lòng tư vấn cho quý khách hàng tất cả những thắc mắc liên quan đến Ngày hội Implant công nghệ kỹ thuật số – Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để không bỏ lỡ sự kiện Nha khoa ý nghĩ với ưu đãi và quà tặng giá trị diễn ra ngày 25/11/2018 nhé!   

Ngày hội Implant công nghệ kỹ thuật số – Implant Digital

Thời gian: 25/11/2018

Địa điểm: Răng Hàm Mặt Sài Gòn cơ sở I

Địa chỉ: Số 1256 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, Tp.HCM 

SĐT: (+84 28) 3856 7479 – 1900 7103

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trung tâm cấy ghép implant