NGÀY HỘI NIỀNG RĂNG MIỄN PHÍ SUẤT 30 TRIỆU [GIẢM ĐẾN 20% + TRẢ GÓP 0%]

Ngày 24/11,  cơ sở Thủ Đức – Hệ thống Răng Hàm Mặt Sài Gòn sẽ tổ chức NGÀY HỘI NIỀNG RĂNG quy tụ đội ngũ bác sĩ chứng chỉ niềng răng quốc tế với quà tặng là hơn 50 suất niềng răng – tẩy trắng – cạo vôi hoàn toàn miễn phí cùng ưu đãi đến 20% + Trả góp 0% chỉ 990k tháng. Chương trình chỉ diễn ra 1 ngày duy nhất  – Các bạn hãy dành thời gian đăng ký để được thăm khám MIỄN PHÍ và nhận ưu đãi niềng răng hấp dẫn nhé!

Thủ Đức ngày hội

nhận tư vấn

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TRONG NGÀY HỘI NIỀNG RĂNG

Thời gian: 24/11/2019

Địa điểm: Răng Hàm Mặt Sài Gòn – Chi nhánh Thủ Đức

Địa chỉ: Số 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây , Q. Thủ Đức, TP.HCM

Giảm đến 20% cho khách hàng thanh toán 1 lần

Hỗ trợ trả góp 0% lãi suất 990k/ 1 tháng

Miễn phí thăm khám & chụp phim X – quang

Miễn phí 1 tháng niềng răng 3D Clear

BỐC THĂM – THẨM MỸ RĂNG MIỄN PHÍ      

Đối với khách hàng đăng ký dịch vụ và đặt cọc trước 1 triệu đồng sẽ đươc tham gia BỐC THĂM MIỄN PHÍ VÀ NHẬN THÊM ƯU ĐÃI NIỀNG RĂNG như sau:

1 suất : Miễn phí ca niềng trị giá 30tr

40 suất : Miễn phí cạo vôi răng

10 suất : Miễn phí tẩy trắng răng Laser

1 suất : Giảm 20% chi phí niềng răng

1 suất : Giảm 10% chi phí niềng răng

3 suất : Giảm 5% chi phí niềng răng

Lưu ý: Phần trăm khi bốc thăm sẽ được công thêm vào ưu đãi. Vậy nên, chi phí niềng răng sau khi tham gia bốc thăm của bạn sẽ được giảm tối đa.

nhận tư vấn

THỦ TỤC VÀ CHÍNH SÁCH TRẢ GÓP CHUYÊN NGHIỆP

Hồ sơ làm hợp đồng trả góp đơn giản

Điều khoản trả góp minh bạch, rõ ràng

Liên kết nhiều ngân hàng vô cùng thuận lợi

Niềng răng ngay sau khi hoàn tất thủ tục trả góp

niềng răng trả góp

Thủ tục trả góp đơn giản – nhanh chóng – rõ ràng

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ NIỀNG RĂNG DANH TIẾNG TRỰC TIẾP TƯ VẤN & THỰC HIỆN

Bác sĩ trực tiếp niềng răng tại Hệ thống Răng Hàm Mặt Sài Gòn không chỉ tốt nghiệp các trường ĐH Y chuyên khoa Răng Hàm Mặt mà còn được đào tạo chuyên sâu về niềng răng với chứng chỉ do Bộ Y tế cấp. Trong số đó, nhiều bác sĩ đã hoàn thành chương trình niềng răng cao cấp tại môi trường quốc tế như ĐH Munster – Đức ; POS – Mỹ,…

bác sĩ niềng răng

nhận tư vấn

Đội ngũ Bác sĩ niềng răng chứng chỉ Bộ Y tế

Bs Nguyễn Quang Tiến – Th.s niềng răng ĐH Munster, Đức (Nguyên Bác sĩ ĐH Y Dược TP.HCM)

Bs Nicolas – Tốt nghiệp ĐH Lyon 1, Pháp ( Cố vấn đào tạo chuyên môn)

Bs Nguyễn Hoàng Minh Trung – Tu nghiệp niềng răng ĐH POS , Mỹ

Bs Lê Thị Thu Hồng – Chứng chỉ chỉnh nha Bộ Y tế

Bs Tô Thị Thu Thủy – Chứng chỉ chỉnh nha Bộ Y tế

nha khoa niềng răng uy tín

nhận tư vấn

Đến Răng Hàm Mặt Sài Gòn – Chi nhánh Thủ Đức, quý khách hàng sẽ được đội ngũ bác sĩ danh tiếng của chúng tôi trực tiếp thăm khám răng và trả lời mọi thắc mắc hoàn toàn miễn phí. Vì vậy, niềng hay chưa niềng răng – Các bạn cũng hãy dành chút thời gian tham gia ngày hội để kiểm tra sức khỏe răng miệng của mình nhé!

HƠN 3.000 KHÁCH HÀNG ĐÃ VÀ ĐANG NIỀNG RĂNG TẠI HỆ THỐNG

Là Hệ thống Nha khoa được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động và đã gắn bó với khách hàng gần 15 năm qua, Răng Hàm Mặt Sài Gòn tự hào trở thành nơi gửi gắm “hàm răng khỏe – nụ cười xinh” của hàng ngàn khách hàng. Chỉ riêng dịch vụ niềng răng, chúng tôi đã và đang đồng hành cùng với hơn 3.000 khách hàng ở mọi độ tuổi, mọi cấp độ khiếm khuyết răng hàm.

niềng răng khách hàng

khách hàng niềng răng

Hình ảnh khách hàng niềng răng

nhận tư vấn

Video cảm nhận của khách hàng niềng răng

CƠ SỞ VẬT CHẤT – TRANG THIẾT BỊ CHUYÊN DÙNG HIỆN ĐẠI

Quá trình niềng răng tại Hệ thống Răng Hàm Mặt Sài Gòn được hỗ trợ bởi những thiết bị chuyên dụng tiên tiến là máy chụp phim đo hàm Panorex – Ceph; Máy Scan 3D; Máy in 3D; Phần mềm mô phỏng quá trình niềng răng 3D,…Đây cũng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng quyết định sự thành công của tất cả các ca niềng răng chỉnh nha của chúng tôi.

cơ sở vật chất

công nghệ mô phỏng 3D

nhận tư vấn

Phần mềm mô phỏng khuôn mặt trước và sau khi niềng răng 3D

Tham gia ngày hội niềng răng ngày 06/10, khách hàng sẽ được chụp phim X  – quang hoàn toàn miễn phí. Sau đó, dựa trên kết quả chụp phim, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn biết quy trình niềng răng như thế nào? Thời gian niềng răng bao lâu và loại niềng răng nào phù hợp nhất?

HỢP ĐỒNG CAM KẾT HIỆU QUẢ NIỀNG RĂNG CHỈNH NHA

Trước khi niềng răng, mỗi khách hàng sẽ được hướng dẫn làm hợp đồng cam kết hiệu quả niềng răng rõ ràng. Với cơ sở pháp lý minh bạch này, không chỉ số tiền phải chi trả mà ngay cả thời gian bạn bỏ ra để điều trị chỉnh nha cũng được đảm bảo 100%.

hợp đồng niềng răng

DÙNG MIỄN PHÍ 1 THÁNG NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI 3D

Niềng răng không mắc cài 3D Clear là công nghệ chỉnh nha ĐỘC QUYỀN tại Hệ thống Răng Hàm Mặt Sài Gòn do bác sĩ Nguyễn Quang Tiến – Thạc sĩ niềng răng ĐH Y Munster, Đức nghiên cứu và đăng ký bản quyền sáng chế & Trademarks tại Hoa Kì.

công nghệ độc quyền

nhận tư vấn

Đến với ngày hội, bạn sẽ được MIỄN PHÍ 1 tháng niềng răng 3D Clear để cảm nhận. Nếu hài lòng, bạn có thể tiếp tục quá trình chỉnh nha của mình bằng phương pháp niềng răng tiên tiến này nhé!

Ca sĩ Suni Hạ Linh đã lựa chọn niềng răng 3D Clear tại Hệ thống Răng Hàm Mặt Sài Gòn

HIỆU ỨNG TỪ NHỮNG NGÀY HỘI NIỀNG RĂNG ĐÃ TỔ CHỨC

Động lực để chúng tôi tiếp tục tổ chức và triển khai NGÀY HỘI NIỀNG RĂNG đó chính là sự hào hứng, phấn khởi của đông đảo khách hàng từ những sự kiện trước đó. Qua những câu chuyện, thắc mắc và cả sự băn khoăn của khách hàng, chúng tôi hiểu được rõ lý do tại sao rất nhiều người chưa hoặc chần chừ niềng răng đó chính là chi phí và chất lượng dịch vụ.
ngày hội niềng răng trả góp
nhận tư vấn
Vậy nên, chúng tôi càng có niềm tin rằng: Ngày hội niềng răng sẽ giúp gỡ bỏ những rào cản này để khách hàng tự tin niềng răng. Hi vọng, sự kiện lần này cũng sẽ là cơ hội để những khách hàng có nhu cầu niềng răng được chỉnh nha sớm nhất với chi phí thấp nhất.
niềng răng ưu đãi
nhận tư vấn

NGÀY HỘI NIỀNG RĂNG là chương trình thường niên của Răng Hàm Mặt Sài Gòn nhằm cung cấp những kiến thức răng miệng hữu ích đến phổ rộng công chúng và hỗ trợ khách hàng một phần chi phí điều trị chỉnh nha. Các bạn hãy dành thời gian tham gia sự kiện để trước hết là giải tỏa những thắc mắc của bản thân, rồi tiếp theo đó là nhận ƯU ĐÃI NIỀNG RĂNG lên tới 20% cùng nhiều phần quà nha khoa giá trị nhé!

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trung tâm cấy ghép implant