fbpx

RĂNG HÀM MẶT
SÀI GÒN

Những cách làm trắng răng tại nha khoa hiện nay

29/07/2016 | Tư vấn tẩy trắng răng | 0 comment

Tẩy trắng răng là giải pháp khắc phục hiện tượng răng hàm bị mất màu hoặc sứt mẻ, lấy lại thẩm mỹ cho nụ cười và khuôn mặt. Vậy, hiện nay có những cách làm trắng răng tại nha khoa nào?

Do nhiều nguyên nhân, hàm răng của chúng ta rơi vào tình trạng xỉn màu, sứt mẻ,… gây mất thẩm mỹ khiến chúng mất tự tin khi giao tiếp. Thế nên, bạn hãy tham khảo các cách làm trắng  răng tại nha khoa sau đây:

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma 

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma là một phương pháp tẩy trắng răng hiện đại, mang lại hiệu quả thẩm mỹ theo mong muốn của bạn với một hàm răng trắng sáng, bóng không tỳ vết và cho một khuôn miệng đẹp thẩm mỹ, khắc phục được tình trạng hàm răng bị xỉn màu, ố vàng, xuống cấp sau quá trình sử dụng lâu dài. Giúp bạn có thể thoải mái và tự tin trong các vấn đề giao tiếp, công việc và thoải mái trong các sinh hoạt thường ngày nhé.

cách làm trắng răng tại nha khoa

Làm trắng răng bằng đèn Plasma

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma được ứng dụng nhằm mục đích làm trắng răng rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới bởi hiệu quả cũng như ưu điểm mà nó mang lại.

Mặc dù sử dụng bước sóng của đèn plasma để chiếu sáng và hoạt hóa thuốc tẩy trắng trực tiếp trên bề mặt răng nhưng toàn bộ quá trình đều được diễn ra nhanh gọn và an toàn. Nó không hề gây ảnh hưởng gì tới men răng cũng như các mô mềm, nướu, các tổ chức quanh răng. Sử dụng phương pháp tẩy trắng bằng đèn plasma không những không hề làm tổn thương gì tới chức năng ăn nhai của răng mà mặt khác nó còn giúp bệnh nhân khôi phục được vẻ đẹp thẩm mỹ của hàm răng, khuôn miệng như mong muốn.

Tẩy trắng răng Laser Whitening 

Như đã chia sẻ ở trên, tẩy trắng răng Laser Whitening là kỹ thuật làm sạch các tác nhân tạo màu, giúp hàm răng trắng sáng tự nhiên bằng năng lượng ánh sáng. Để đạt được hiệu quả như mong muốn, chúng ta cần thực hiện tẩy kích hoạt tại nhà 3 đến 5 ngày trước khi chiếu đèn Laser.

cách làm trắng răng tại nha khoa

Làm trắng răng bằng Laser Whitening

Đeo máng tẩy kích hoạt tại nhà

Nha sĩ sẽ làm sạch bề mặt răng, đánh bóng, lấy mẫu thạch cao làm máng dẻo tẩy trắng. Chúng ta sẽ được hướng dẫn cách đeo máng theo liều lượng cụ thể trong khoảng thời gian  chỉ định.

Thời gian đeo máng : 3 – 5 ngày và mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 2 tiếng.

Sau khi ngậm máng tẩy, chúng ta sẽ phải chải răng sạch sẽ và vệ sinh máng kĩ càng.

Tẩy trắng răng Laser Whitening

Sau 3 – 5 ngày kích hoạt, chúng ta sẽ tiến hành tẩy trắng răng Laser Whitening tại phòng khám. Đây là một công nghệ nha khoa mới giúp tẩy sạch những mảng bám xỉn màu răng do những tác nhân gây hại như cà phê, thuốc lá bằng công nghệ Laser …

Sử dụng máng tẩy trắng răng tại nhà

Ngoài việc ứng dụng ánh sáng Plasma và Laser Whitening, sử dụng máng tẩy trắng răng tại nhà cũng là một trong những cách làm trắng răng hiệu quả. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng có thể áp dụng phương pháp tẩy trắng răng bằng máng tại nhà. Cụ thể:

cách làm trắng răng tại nha khoa

Tẩy trắng răng bằng máng tại nhà

Máng tẩy trắng răng tại nhà chỉ phù hợp tẩy trắng răng cho những ai có răng bị đổi màu ở bên ngoài. Và nguyên nhân là do men răng bị ảnh hưởng từ việc uống đồ uống có chứa màu thực phẩm, rượu, chè hay cafe…hoặc do hút thuốc lá.

Răng đổi màu do tuổi tác hay do dùng thuốc, nhiễm màu Tetracyline từ nhỏ hoặc chấn thương thì dù áp dụng tẩy trắng răng bằng máng tại nhà trong thời gian cũng không thay đổi được nhiều. Vì vậy, bạn cần xác định xem nguyên nhân dẫn đến màu răng biến đổi là gì? rồi sau đó mới tìm cách khắc phục sẽ hiệu quả hơn nhiều.

Trên đây là những cách làm trắng răng tại Nha Khoa hiện nay được sử dụng phổ biến. Muốn biết được mình phù hợp với phương pháp nào, các bạn nên đến trực tiếp Nha khoa uy tín để được Nha sĩ tư vấn cụ thể.

 

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY



TP.HCM
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver
Cần Thơ
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen