Những phương pháp trồng răng giả cố định hiện nay

Hãy đọc bài viết này nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về những phương pháp trồng răng giả cố định hiện nay. Đây là tổng hợp kiến thức và thông tin chuyên sâu do chính bác sỹ nha khoa chia sẻ, thế nên bảo đảm độ chính xác cao.

Trồng răng giả cố định giúp người bị mất răng có thể ăn uống và nói chuyện bình thường như răng thật. Quan trọng hơn, làm răng cố định, bạn sẽ không cần phải làm lại như răng giả tháo lắp.

Những phương pháp trồng răng giả cố định hiện nay

Những phương pháp trồng răng giả cố định hiện nay

Những phương pháp trồng răng giả cố định hiện nay

Hiện nay có 3 phương pháp trồng răng giả cố định với những ưu và nhược điểm riêng. Bạn hãy tìm hiểu kỹ những thông tin dưới đây để lựa chọn được giải pháp phục hình răng phù hợp với bản thân nhé!

Cấy ghép Implant

Trồng răng giả cố định bằng cấy ghép Implant là một bước tiến vượt bật trong lĩnh vực nha khoa, bởi phục hồi lại hàm răng đã mất một hay nhiều cái một cách rất hoàn mỹ. Cấu tạo từ Titanium nguyên chất nên khi được cấy vào xương hàm, trụ Implant nhanh chóng thích nghi và tích hợp với xương tạo nên chân răng vững chắc.

Cấy ghép Implant là ca phục hình phức tạp và chi phí thực hiện cũng tương đối cao. Tuy nhiên, nếu được cắm ghép đúng kỹ thuật, bạn sẽ có được chiếc răng giả bền đẹp dài lâu.

Làm cầu răng sứ

Ngoài cấy ghép Implant ra thì làm cầu răng sứ cũng là một giải pháp được nhiều khách hàng tin dùng. Chi phí trồng răng giả cố định bằng cầu sứ tương đối rẻ và nằm trong khả năng chi trả của phần lớn khách hàng.

Bác sỹ sẽ tiến hành mài 2 răng bên cạnh răng mất để bắc cầu sứ. Sau khi cầu sứ hoàn thành vùng răng mất sẽ được lấp kín bởi một răng sứ thẩm mỹ có kích thước và hình dáng vừa khít.

Những phương pháp trồng răng giả cố định hiện nay

Phương pháp làm cầu răng sứ

Đeo hàm tháo lắp

Hàm giả láo lắp có thể thoải mái mang vào tháo ra khi vệ sinh và ăn uống. Đeo hàm tháo lắp tiết kiệm chi phí và thời gian phục hình. Tuy nhiên, thẩm mỹ của giải pháp này không cao, thế nên gần như chỉ có người lớn tuổi mới áp dụng phương pháp này. 

Những phương pháp trồng răng giả cố định hiện nay

Hàm giả tháo lắp tiện lợi cho người sử dụng

Trồng răng giả tại Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Mỗi phương pháp trồng răng giả có những lợi thế riêng, thế nên điều quan trọng nhất là bạn phải tìm được biện pháp làm răng giả phù hợp với khuôn hàm và khả năng tài chính của mình. Và với hơn 10 năm gắn bó trong lĩnh vực phục hình răng giả, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn giải pháp trồng răng giả phù hợp nhất.

TÌM HIỂU THÊM VỀ:

Trồng răng giả có đau không?

Trồng răng giả cố định có ảnh hưởng gì không?

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn – Nha khoa uy tín được cấp giấy phép cấy ghép Implant là địa chỉ được đông đảo khách hàng tín nhiệm. Đến phục hình răng tại Bệnh viện, bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình của Bác sỹ Implant chuyên sâu NQT.

nhung-phuong-phap-trong-rang-gia-co-dinh-2

Trồng răng giả giúp chúng ta ăn nhai và nói chuyện tự tin hơn

Hiện nay, chúng tôi đang triển khai nhiều chương trình ưu đãi trồng răng giả, bạn hãy đăng ký tham gia để tiết kiệm chi phí điều trị nhé! Nếu bạn có ý định cấy ghép Implant thì có thể tham khảo chương trình tặng trụ Implant Hàn Quốc trị giá 10 triệu đồng đang được áp dụng tại các chi nhánh thuộc hệ thống Răng Hàm Mặt Sài Gòn.

Tùy thuộc vào tình trạng xương hàm và sức khỏe của mỗi người, Bác sỹ sẽ lên kế hoạch phục hình chi tiết giúp bạn nhanh chóng sở hữu chiếc răng giả như ý. Hãy nhanh chóng đến Nha khoa thăm khám để biết được trong những phương pháp trồng răng giả cố định hiện nay thì giải pháp phù hợp với mình nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *