RĂNG HÀM MẶT
SÀI GÒN

Những phương pháp trồng răng giả cố định hiện nay

15/04/2017 | Tư vấn bọc răng sứ | 0 comment

Hãy đọc bài viết này để giúp bạn hiểu rõ hơn về những phương pháp trồng răng giả cố định hiện nay. Đây là những giải pháp dành cho những ai có hàm răng không đẹp và không tự tin trong cuộc sống cũng như trong công việc giao tiếp nhiều với khách hàng.

Những phương pháp trồng răng giả cố định hiện nay

Những phương pháp trồng răng giả cố định hiện nay

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Những phương pháp trồng răng giả cố định hiện nay được nêu dưới đây, hãy cùng chúng tôi tham khảo nhé!

Những phương pháp trồng răng giả cố định hiện nay

Có 3 phương pháp trồng răng giả cố định, mỗi phương pháp đều có ưu và nhược điểm riêng, mức chi phí cũng sẽ chênh lệch nhau, nhưng kết quả mà nó đem lại chắc hẳn khách hàng sẽ rất bất ngờ trên cả mong đợi. Những phương pháp trồng răng giả cố định hiện nay như:

Trồng răng giả cố định bằng cấy ghép implant

Trồng răng giả cố định bằng cấy ghép implant đây là một bước tiến vượt bật trong lĩnh vực nha khoa, bởi phục hồi lại hàm răng đã mất một hay nhiều cái một cách rất tuyệt. Cấu tạo từ titanium nguyên chất nên sẽ sản xuất ra được nhiều hình dạng, kích thước khác nhau. Phương pháp cấy ghép implant này rất tương thích với xương hàm ở nhiều cơ địa khác nhau, chính vì vậy mà đông đảo khách hàng lựa chọn vì implant được nghiên cứu và mang đến thành công trên toàn thế giới. Cấy ghép implant rất khó và phức tạp nên thời gian sẽ lâu hơn, chi phí cũng khá là mắc, ngược lại kết quả nhận được khách hàng sẽ hài lòng và giữ được cả đời trên cung hàm.

Những phương pháp trồng răng giả cố định hiện nay

Trồng răng implant cải thiện chức năng ăn nhai lẫn tính thẩm mỹ

Trồng răng giả cố định bằng cầu răng sứ

Ngoài cấy ghép implant ra thì làm cầu răng sứ cũng là một giải pháp được nhiều khách hàng tin dùng, có tính thẩm mỹ cao lẫn chức năng ăn nhai tốt. Chi phí cho trồng răng giả cố định bằng cầu sứ tương đối rẻ và nằm trong khả năng chi trả của khách hàng. Phần sứ sẽ tạo ra những vỏ chụp bao vệ bền ngoài chiếc răng bị hư, cũng như răng đã mất bằng phương pháp bắt cầu sứ. Nhưng nếu xét về lâu về dài thì cầu răng sứ dễ xảy ra một vài nhược điểm là bị tiêu xương, dẫn tới tình trạng hô móm. Nếu mất răng nhiều thì tốt hơn bạn nên trồng răng bằng phương pháp cấy ghép implant.

Những phương pháp trồng răng giả cố định hiện nay

Làm cầu răng sứ

Trồng răng giả cố định bằng hàm tháo lắp

Đây cũng là 1 trong 3 phương pháp có tại phòng khám răng hàm mặt Sài Gòn. Hàm giả láo lắp này có thể tháo lắp ra vào tùy thích hằng ngày của bạn, thay thế cho răng bị mất. Ngoài ra phương pháp này có một vài ưu điểm thực hiện khá là đơn giản, nhanh chóng, không mài răng thật, khi ăn xương hàm vẫn ăn nhai tốt, thoải mái, chi phí cũng rẻ. Ngoài ra cũng có vài nhược điểm bạn sẽ thấy vướng víu, khó chịu, sử dụng sẽ thấy phiền phức khi phải tháo ra tháo vào.

Những phương pháp trồng răng giả cố định hiện nay

Hàm giả tháo lắp

Những phương pháp trồng răng giả cố định hiện nay, có 3 phương pháp và chúng tôi cũng đã nêu rõ ở trên. Cả 3 đều là một kỹ thuật nha khoa không hề đơn giản, đặc biệt là cấy ghép răng implant cần phải đòi hỏi vào tay nghề của bác sỹ cao, khéo kéo, kinh nghiệm sâu rộng để giúp bệnh nhận đạt được một kết quả hiệu quả nhất.

Chúc quý khách hàng sẽ mau chóng sở hữu một hàm răng đều đẹp, và nụ cười đầy tự tin. Hãy liên hệ hoặc đến trực tiếp để biết nhiều hơn về dịch vụ tại phòng khám răng hàm mặt Sài Gòn chúng tôi nhé.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYTP.HCM
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver
Cần Thơ
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen