Niềng răng trả góp 990K/tháng – Giảm 10% chỉ 1 ngày duy nhất

Ngày 14/09/2019, đội ngũ Bác sĩ Răng Hàm Mặt Sài Gòn – Nha khoa Đăng Lưu sẽ trực tiếp xuống chi nhánh Mỹ Tho để thăm khám và cung cấp kiến thức chăm sóc răng miệng miễn phí. Đặc biệt, Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến – Th.s niềng răng ĐH Munster, Đức sẽ trực tiếp tư vấn và lên kế hoạch niềng răng xóa hô móm, răng khấp khểnh, lệch lạc cho tất cả khách hàng tham gia sự kiện tại số 118 B Nguyễn Văn Giác, P3, Mỹ Tho.

tư vấn niềng răng

Ngoài thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí, chúng tôi còn dành ưu đãi 10% tổng chi phí niềng răng cho khách hàng tham gia sự kiện. Hãy đến gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với Chuyên gia/ Bác sĩ Răng Hàm Mặt Sài Gòn – Nha khoa Đăng Lưu để được giải đáp những băn khoăn về niềng răng một cách chính xác, tránh sai lầm khi đi làm răng làm tổn thương răng hàm các bạn nhé!

SỰ KIỆN NIỀNG RĂNG XÓA HÔ MÓM TOÀN MỸ THO

Thời gian: 14/09/2019

Địa điểm: Răng Hàm Mặt Sài Gòn – Nha khoa Đăng Lưu chi nhánh Mỹ Tho

Địa chỉ: 118 B Nguyễn Văn Giác, P3, Mỹ Tho

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa niềng răng Răng Hàm Mặt Sài Gòn – Nha khoa Đăng Lưu trực tiếp về thăm khám & thực hiện niềng răng:

Bs Nguyễn Quang Tiến – Th.s niềng răng ĐH Y khoa Munster, Đức (Nguyên Bác sĩ ĐH Y Dược TP.HCM)

Bs Nicolas – Tốt nghiệp ĐH Lyon 1, Pháp ( Cố vấn đào tạo chuyên môn)

Bs Nguyễn Hoàng Minh Trung – Tu nghiệp niềng răng POS , Mỹ

Bs Lê Thị Thu Hồng – Chứng chỉ chỉnh nha Bộ Y tế

Bs Tô Thị Thu Thủy – Chứng chỉ chỉnh nha Bộ Y tế

Bs Nhung, Bs Quí Thu, Bs Ngân, Bs Long, Bs. Việt…

HỖ TRỢ TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT CHỈ 990K/ THÁNG

NIỀNG RĂNG TRẢ GÓP

MIỄN PHÍ thăm khám & chụp phim Pano, Cept và lấy dấu hàm

MIỄN PHÍ trải nghiệm 1 tháng niềng răng không mắc cài

GIẢM 10% tổng chi phí niềng răng

tư vấn niềng răng

Sự kiện thăm khám sức khỏe răng miệng và tư vấn niềng răng MIỄN PHÍ của chúng tôi chỉ diễn ra 1 ngày duy nhất (14/09/2019). Vậy nên, những ai ở Mỹ Tho và các vùng lân cận đang gặp vấn đề về răng miệng, nhất là răng lệch lạc, khấp khểnh, hô móm – Hãy dành thời gian tham gia sự kiện của Răng Hàm Mặt Sài Gòn  – Nha khoa Đăng Lưu để được đội ngũ Bác sĩ nổi tiếng từ Sài Gòn về khám và tư vấn TRỰC TIẾP nhé!

Mục đích tổ chức ngày hội tư vấn niềng răng miễn phí

Sau một thời gian chi nhánh Mỹ Tho đi vào hoạt động, chúng tôi nhận thấy: Người dân Mỹ Tho nói riêng và người dân các huyện thuộc Tiền Giang, Bến Tre nói chung khi đến phòng khám nha khoa để khám và làm răngcó thể gặp một số vấn đề sau:

Tư vấn sai dẫn đến điều trị sai

Nhiều trường hợp khách hàng bị hô móm, răng lệch lạc, mọc chen chúc nặng nhưng phòng nha lại tư vấn giải pháp khắc phục là bọc sứ chứ không phải niềng răng. Điều này đã dẫn đến tình trạng mài răng vô tội vạ, mài răng quá nhiều khiến răng thật bị tổn thương nghiêm trọng, thậm chí hỏng tủy, nhiễm trùng xương hàm, nhiễm trùng quanh chóp và viêm nướu,…

Niềng răng tại mỹ tho

Bác sĩ chưa được đào tạo niềng răng bài bản

Hầu hết, nha sĩ tại các cơ sở răng hàm mặt tại Mỹ Tho đều chưa có bằng cấp về niềng răng (đào tạo niềng răng chuyên sâu ít nhất 2 năm) và chưa có kinh nghiệm chỉnh nha thực tế. Do đó, khi niềng răng cho khách hàng dễ dần đến sai sót gây hỏng răng, thời gian chỉnh nha lâu mà không có kết quả,…

Phòng nha không đảm bảo điều kiện niềng răng

Do thiếu máy móc chuyên dùng như máy chụp phim đo hàm Panorex, Ceph, máy Scan 3D, máy in 3D, phần mềm mô phỏng quá trình niềng răng, thế nên nha sĩ không đủ dữ liệu để lên kế hoạch điều trị chính xác và phù hợp. Đây là 1 trong những nguyên nhân chính dẫn đến kết quả niềng răng sai lệch, gây hại cho hàm răng về lâu về dài.

Cơ sở vật chất hiện đại tại Răng Hàm Mặt Sài Gòn – Nha khoa Đăng Lưu

Nhằm cung cấp kiến thức bảo vệ sức khỏe răng miệng và phòng tránh những rủi ro khi đi làm răng cho người dân Mỹ Tho, Răng Hàm Mặt Sài Gòn – Nha khoa Đăng Lưu đã quyết định tổ chức sự kiện thăm khám & tư vấn niềng răng MIỄN PHÍ do bác sĩ Nguyễn Quang Tiến – Thạc sĩ niềng răng ĐH Y Munster cùng đội ngũ bác sĩ chuyên sâu niềng răng từ Sài Gòn về trực tiếp thực hiện tại 118 B Nguyễn Văn Giác, P3, Mỹ Tho. Hãy đến sự kiện của chúng tôi để trang bị cho mình những kiến thức niềng răng cần thiết giúp ca niềng răng của bản thân cũng như con em mình đạt hiệu quả và an toàn tối ưu.

niềng răng mỹ tho miễn phí

Răng Hàm Mặt Sài Gòn  – Nha khoa Đăng Lưu

Hệ thống Răng Hàm Mặt Sài Gòn – Nha khoa Đăng Lưu tự hào là địa chỉ niềng răng danh tiếng hàng đầu tại TP.HCM, được Sở Y tế cấp giấy phép niềng răng. Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, chúng ta đã và đang đồng hành cùng hơn 3.000 khách hàng trên hành trình xóa hô móm, chinh phục nụ cười rạng ngời.

niềng răng tư vấn miễn phí

Hơn 3.000 khách hàng đã niềng răng thành công

Hàng nghìn khách hàng đã và đang niềng răng tại Răng Hàm Mặt Sài Gòn – Nha khoa Đăng Lưu. Hãy nhìn nụ cười hạnh phúc của họ khi tháo niềng răng và lắng nghe chia sẻ của người trong cuộc về quá trình niềng răng để yên tâm chỉnh nha cho chính mình bạn nhé!

Khách hàng niềng răng tại Nha khoa Đăng Lưu – Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Cảm nhận của khách hàng khi niềng răng không mắc cài 3D

Cảm nhận của khách hàng niềng răng mặt trong 2D

Đội ngũ Bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về niềng răng

Tại chi nhánh Mỹ Tho của Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn – Niềng răng Đăng Lưu – 118B Nguyễn Văn Giác, P3, Mỹ Tho, quý khách hàng sẽ được đội ngũ Bác sỹ nổi tiếng từ Sài Gòn về khám và tư vấn TRỰC TIẾP:

Bs Nguyễn Quang Tiến – Th.s niềng răng ĐH Munster, Đức ( Nguyên Bác sĩ ĐH Y Dược TP.HCM)

Bs Nicolas – Tốt nghiệp ĐH Lyon 1, Pháp ( Cố vấn đào tạo chuyên môn)

Bs Nguyễn Hoàng Minh Trung – Tu nghiệp niềng răng POS , Mỹ

Bs Lê Thị Thu Hồng – Chứng chỉ niềng răng Bộ Y tế

Bs Tô Thị Thu Thủy – Chứng chỉ niềng răng Bộ Y tế

niềng răng mỹ tho

Cơ sở vật chất – Trang thiết bị nha khoa hiện đại

Hệ thống phòng ốc vô trùng chuẩn Y tế cùng máy móc trang thiết bị tân tiến giúp hạn chế tối đa tình trạng nhiễm trùng và biến chứng trong quá trình điều trị. Hơn nữa, cơ sở vật chất hiện đại còn mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái và yên tâm tuyệt đối.

cơ sở vật chất

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa danh tiếng, cơ sở vật chất hiện đại, ưu đãi 10% + Hỗ trợ trả góp chỉ 990K/ tháng – Bạn còn ngần ngại gì mà không đến Răng Hàm Mặt Sài Gòn – Nha khoa Đăng Lưu tại số 118B Nguyễn Văn Giác, P3, Mỹ Tho niềng răng ngay hôm nay để sở hữu nụ cười rạng ngời và hàm răng chắc khỏe. Sự kiện tư vấn niềng răng miễn phí của chúng tôi chỉ diễn ra trong 1 ngày duy nhất – Đăng ký tham gia ngay nhé!

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trung tâm cấy ghép implant