Niềng răng trong suốt 3D clear

Theo dõi: Google New
Tình trạng răng hô móm, răng mọc lệch lạc khiến nụ cười của bạn gượng gạo thiếu tự tin? Những khuyết điểm trên cũng là trở ngại cho nhiều người trong giao tiếp và công việc? Niềng răng trong suốt 3D clear là phương pháp niềng răng chỉnh nha hiệu quả, giúp vừa điều trị các vấn đề về răng miệng đồng thời vẫn giữ nét thẩm mỹ cho hàm răng của bạn trong suốt quá trình niềng răng.

Vậy phương pháp niềng răng trong suốt 3D clear là gì và niềng răng trong suốt 3D clear liệu có hiệu quả không?

Niềng răng trong suốt 3D clear

niềng răng trong suốt 3D clear liệu có hiệu quả không?

Niềng răng trong suốt 3D clear, cách chỉnh nha an toàn và thẩm mỹ

Niềng răng trong suốt 3D clear là phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ giúp điều trị cho các vấn đề răng hô móm, mọc lệch lạc, sai vị trí… bằng cách niềng răng sử dụng các “khay” niềng răng và mắc cài siêu nhỏ trong suốt để di chuyển và đưa các thân răng mọc sai về đúng vị trí trên khung hàm. Niềng răng trong suốt 3D clear là phương pháp thẩm mỹ nha hỗ trợ điều trị chỉnh nha hiệu quả cách nhẹ nhàng và không làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như thẩm mỹ toàn khuôn mặt. Vì sử dụng khay niềng trong suốt mà không sử dụng nẹp niềng răng và hệ thống dây cung như niềng răng mắc cài, niềng răng trong suốt 3D clear đang là phương pháp thẩm mỹ nha khoa được sử dụng phổ biến và nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng.

Niềng răng trong suốt 3D clear

ưu điểm khi sử dụng phương pháp niềng răng trong suốt 3D clear

Tùy theo tình trạng bệnh nha và ý muốn của từng bệnh nhân mà bác sĩ nha khoa sẽ lựa chọn phương pháp niềng răng phù hợp, dưới đây là  những trường hợp có thể điều trị bằng niềng răng trong suốt 3D clear

Các bệnh nha có răng mọc sai vị trí, mọc lệch

Bênh nhân có nhu cầu chuyển sang trong suốt 3D clear

Bệnh nhân đang điều trị niềng răng, nhưng cơ địa bị dị ứng với mắc cài kim loại…

Niềng răng trong suốt 3D clear hiệu quả không?

Khay niềng trong suốt 3D clear được thiết kế từ loại nhựa trong suốt, ôm sát theo vòm răng của bệnh nhân nên khi đeo, khay niềng sẽ ôm sát mặt răng nhưng không gây khó chịu cũng như không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày của bạn.

Niềng răng trong suốt 3D clear

khay niềng được thiết kế ôm sát mặt răng, đem lại thẩm mỹ và không gây khó chịu

Khay niềng trong suốt 3D clear được làm từ chất liệu nhựa nha khoa chuyên dụng, có độ đàn hồi tốt, nên việc làm dịch chuyển răng đúng vị trí được dễ dàng và khá linh hoạt. Mặt khác, bệnh nhân có thể tự tháo lắp dễ dàng khay niềng để vệ sinh hoặc ăn uống được thoải mái hơn, đây là cải tiến nổi bật so với các phương pháp niềng răng sử dụng mắc cài.

TÌM HIỂU THÊM VỀ: CHI PHÍ NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT BAO NHIÊU TIỀN?

Chỉnh nha với niềng răng trong suốt 3D clear thế hệ mới sẽ đem lại kết quả chỉnh nha khả quan và thẩm mỹ hơn đối với những trường hợp bệnh nha phức tạp mà trước đây chỉ có thể sử dụng niềng răng mắc cài

Niềng răng trong suốt 3D clear

Niềng răng trong suốt 3D clear là phương pháp thẩm mỹ nha khoa được đánh giá cao và được sử dụng rộng rãi vì tính thẩm mỹ và hiệu quả thiết thực mà phương pháp này mang lại. Với phương pháp niềng răng trong suốt 3D clear, bạn sẽ có nụ cười tự tin suốt thời gian điều trị mà không còn bất cứ mặc cảm hay tự ti gì nữa.

Trả lời