RĂNG HÀM MẶT
SÀI GÒN

Phương pháp tẩy trắng răng an toàn

27/03/2017 | tin tức nha khoa | 0 comment

Với những hàm răng ố vàng, sẩm màu hay hàm răng bị nhiễm màu tetracyline sẽ luôn làm bạn thiếu đi sự tự tin trong giao tiếp để bạn có thể nở được một nụ cười đầy tự tin của mình. Phương pháp tẩy trắng răng an toàn là cách lựa chọn rất tốt để bạn có thể điều trị cho những bệnh về răng miệng này.

Phương pháp tẩy trắng răng an toàn

Phương pháp tẩy trắng răng an toàn

Phương pháp tẩy trắng răng an toàn cách giúp cho bạn lấy lại một hàm răng trắng sáng của mình và hiện nay cách điều trị này có rất nhiều phương pháp, vậy bạn nên chọn phương pháp tẩy trắng răng an toàn nào để giúp cho bạn có được một hàm răng như mong ước cho mình.

Phương pháp tẩy trắng răng an toàn

Làm trắng răng bằng thuốc tẩy trắng răng tại nhà

Phương pháp tẩy trắng răng an toàn bằng cách sử dụng thuốc tẩy trắng răng tại nhà dưới sự hướng dẫn của bác sỹ nha khoa cũng giúp bạn sở hữu hàm răng trắng mà mình không cần phải tốn nhiều thời gian. Bạn cần phải tới gặp bác sỹ để thăm khám và được kiểm tra tình trạng răng miệng rồi từ đó tư vấn về cách tẩy trắng răng bằng thuốc tẩy trắng răng.

Bác sỹ sẽ dùng dụng cụ cách ly môi, nướu rồi bơm thuốc vào trong máng, hướng dẫn bạn cách đeo máng sao cho không làm tổn thương tới nướu và má các mô lân cận quang răng. Thực hiện đeo máng tẩy trắng răng này trong vòng 2 giờ/ ngày, và tốt hơn là trong thời gian ngủ khi đi ngủ buổi tối, bạn sẽ đạt được hiệu quả tẩy trắng răng rất tốt.

Làm trắng răng bằng công nghệ Bleach Bright

Đây là phương pháp tẩy trắng răng an toàn và đạt được hiệu quả nhất hiện nay. Bạn sẽ sở hữu hàm răng trắng sáng chỉ sau 30 phút nằm trên ghế nha khoa được ánh sáng xanh từ máy Bleach Bright tác động tới các phân tử thuốc tẩy trắng răng giúp răng trắng đều và tự nhiên. Nồng độ thuốc tẩy trắng được kiểm soát và có độ an toàn với người bệnh, nằm trong ngưỡng cho phép của Bộ Y Tế để nha khoa có thể áp dụng điều trị cho nhiều khách hàng. Cách điều trị này chỉ sau chưa đầy 1 giờ đồng hồ, răng của bạn sẽ trắng sáng ngay tức thì, không làm ê buốt răng và cũng không hại cho men răng của bạn cũng như có mô lân cận xung quanh răng.

Phương pháp tẩy trắng răng an toàn

Phương pháp tẩy trắng răng an toàn

Công nghệ này được nha khoa đánh giá rất cao là một phương pháp làm răng trắng nhanh, hiệu quả. Ánh sáng xanh sẽ giúp cho thuốc tẩy trắng có điều kiện thấm sâu vào bên trong men răng để làm trắng những tế bào bị xỉn màu.

Do được làm trắng từ sâu bên trong nên răng giữ được độ trắng sáng rất lâu hơn các phương pháp điều trị tây trắng răng khác. Trung bình khách hàng sau khi tẩy trắng răng tại phòng khám răng hàm mặt Sài Gòn đều đạt được kết quả trắng sáng duy trì từ 3 – 5 năm.  Đây là một trong các phương pháp tẩy trắng răng  an toàn và hiệu quả được nhiều người lựa chọn thực hiện nhất hiện nay.

Nhìn chung, các phương pháp có giá không quá cao, phù hợp với túi tiền và chất lượng mà khách hàng sau khi thực hiện nhận được. Tại phòng khám răng hàm mặt Sài Gòn có các dịch vụ chăm sóc khách hàng và chính sách ưu đãi có mức giá rất hấp dẫn. Nên đông đảo khách hàng đến điều trị tại đây. Với phương pháp tẩy trắng răng an toàn bạn cần nên an tâm nhé.

Mọi thắc mắc bạn sẽ được giải đáp thể thể và giải quyết nhanh chóng. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ chúng tôi, chúc bạn có một hàm răng rắng đẹp tự nhiên.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYTP.HCM
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver
Cần Thơ
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen