fbpx

Trồng răng implant ở đâu tại tphcm?

|| Theo dõi trên: Google New

Cấy răng implant công nghệ phục hình răng vĩnh viễn được thực hiện bởi các chuyên gia hàng đầu về công nghệ Implant. Vậy trồng răng Implant ở đâu tại tphcm đáp ứng tiêu chuẩn về an toàn và thẩm mỹ quốc tế?

Trồng răng Implant có gì khác biệt so với các phương pháp làm răng giả trước đây? Và nên trồng răng Implant ở đâu tốt tại tphcm? Trong nội dung tư vấn dưới đây, chuyên gia sẽ giúp chúng ta hiểu rõ về những vấn đề này .

Trồng răng Implant ở đâu tại tphcm?

Trồng răng Implant ở đâu tại tphcm?

Răng Implant có gì khác so với những loại răng giả khác?

Implant là một trụ nhỏ bằng Titanium có đường kính: 3.5 – 6 mm, chiều dài: 10 – 15 mm sẽ được đặt cố định vào xương thay thế cho chân răng thật. Sau một thời gian, khi trụ implant và xương hàm đã tích hợp cố định với nhau, răng sứ sẽ được phục hình lên trên tạo nên chiếc răng hoàn chỉnh.

Ca cấy ghép răng Implant được thực hiện đầu tiên vào năm 1965 tại Thụy Điển. Đến năm 1994, Việt Nam cũng đã tiến hành thành công ca cấy ghép Implant cho môt bệnh nhân nam tại Viện Răng Hàm Mặt Trung Ương TpHcm.

trong-rang-implant-o-dau-tai-tphcm-2

Trồng răng Implant giúp phục hình răng như răng thật

Sự khác biệt của răng Implant so với các loại răng giả khác nằm ở cấu tạo gồm 3 phần sau:

Trụ Implant

Trụ Implant làm bằng Titanium được cấy vào xương hàm thay thế chân răng đã mất.

Abutment

Bộ phận này có vai trò gắn kết chân răng và mão răng sứ giúp răng Implant tồn tại bền vững.

Mão răng sứ

Mão răng phục hình đóng vai trò như thân răng, có thể là răng kim loại hay răng toàn sứ.

Cấu tạo hoàn hảo như một chiếc răng thật là ưu điểm vượt trội của răng Implant. Phục hình răng Implant giúp chúng ta sở hữu chiếc răng mới bền đẹp đến trọn đời.

Trồng răng Implant ở đâu tại tphcm?

Trung tâm nha khoa đủ điều kiện thực hiện ca cấy ghép Implant phải được Sở y tế cấp phép hoạt động và hội tụ đủ những yếu tố sau:

Đội ngũ Bác sĩ tu nghiệp chuyên sâu về cấy ghép Implant

Cấy ghép Implant là kỹ thuật tương đối khó. Do đó, bác sĩ phải được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm thực tế mới có thể bảo đảm an toàn cho một ca Implant.

TÌM HIỂU THÊM THÔNG TIN VỀ:

Bảng giá cấy ghép răng sứ implant.

Công nghệ hiện đại

Trồng răng Implant tại Nha khoa ứng dụng công nghệ hiện đại sẽ tiết kiệm được thời gian và tối ưu hiệu quả phục hình. Hiện nay, bạn nên đến Nha khoa đưa công nghệ kỹ thuật vào quá trình cấy ghép Implant. Với công nghệ này, chỉ 5 phút là hoàn thành 1 trụ Implant mà không cần phẫu thuật lật vạt.

Phòng cấy ghép Implant được vô trùng tiêu chuẩn quốc tế

Đây là một trong những yếu tố quan trọng quyết định tính an toàn và hiệu quả cho một ca cấy răng Implant. Quá trình phục hình sẽ tác động trực tiếp đến xương hàm nên nếu phòng mổ không vô trùng kỹ càng có thể gây ra tình trạng viêm nhiễm, gây nguy hại cho xương hàm và răng.

trong-rang-implant-o-dau-tai-tphcm-3

Chân răng Implant bằng titanium tích hợp rất nhanh với xương hàm

Chế độ bảo hành Implant uy tín

Sau khi tiến hành cấy ghép Implant, bệnh nhân phải được cấp thẻ bảo hành với thời gian sử dụng rõ ràng. Nếu trong quá trình sử dụng, răng Implant xuất hiện dấu hiệu bất thường, bệnh nhân sẽ được bảo dưỡng và kiểm tra miễn phí.

Một nha khoa đáp ứng được những điều kiện như vậy không nhiều, thế nên các bạn cần hết sức lưu tâm khi lựa chọn trồng răng Implant ở đâu tại tphcm? để tránh những rủi rỏ có thể xảy ra trong quá trình điều trị.

 

Trả lời

tu-van-popup-desktop