Ưu đãi cực khủng từ chương trình Niềng Răng Học Sinh Sinh Viên

Kế hoạch điều trị niềng răng được lập và giám sát bởi chuyên gia chỉnh nha hàng đầu Việt Nam & Châu Âu. Ưu đãi khủng từ chương trình Niềng Răng Học Sinh Sinh Viên chỉ dành cho những người sở hữu mã code đặt lịch hẹn. Hãy nhanh tay đăng ký để nhận mã tham gia ưu đãi nhé!

hỗ trợ tư vấn khách hàng


CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI NIỀNG RĂNG 

Giảm 20% chi phí niềng răng khi đóng 1 lần

Niềng răng học sinh sinh viên: giảm 4 triệu/ca, trả góp 990k/tháng, chỉ cần xuất trình thẻ sinh viên hoặc nằm trong độ tuổi 12-22 tuổi.

CHƯƠNG TRÌNH TRẢ GÓP NGOÀI SINH VIÊN:

Niềng răng mắc cài inox thường: trả trước 5 triệu, trả góp 990k/tháng

Niềng răng mắc cài inox tự đóng: trả trước 10 triệu, trả góp 1,5 triệu/tháng

Niềng răng mắc cài sứ: đóng trước 10 triệu, trả góp 1,5 triệu/tháng

Niềng răng mắc cài sứ tự đóng: trả trước 15 triệu, trả góp 2 triệu/tháng

Niềng răng không mắc cài: 6,9 triệu/hàm/6 tháng, trả góp theo đợt sản xuất khay

Ngoài ra, khi tham gia chương trình các bạn còn được hưởng chính sách ưu đãi như:

Miễn phí thăm khám, chụp phim, lấy dấu hàm

Hợp đồng niềng răng rõ ràng được ký bởi chuyên gia

Niềng răng tại cơ sở nha khoa uy tín, thiết bị kỹ thuật tiên tiến hiện đại bậc nhất

Hãy để ngày hôm nay trở thành cột mộc thay đổi nụ cười, thay đổi nhan sắc của bạn! Đăng ký ngay để nhận mã code hưởng ưu đãi nhé!


hỗ trợ tư vấn khách hàng

BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN JSC – Hệ thống chỉnh nha uy tín hàng đầu Việt Nam

Với nhiều năm thành lập và phát triển, Hệ thống Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn JSC luôn không ngừng phấn đấu vươn lên để trở thành địa chỉ nha khoa đáng tin cậy nhất.

Cảm nhận của khách hàng niềng răng về Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn JSC
hỗ trợ tư vấn khách hàng

Đến nay Răng Hàm Mặt Sài Gòn JSC luôn nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng trong và ngoài nước. Niềng răng tại Răng Hàm Mặt Sài Gòn JSC, chúng tôi cam kết:

Kế hoạch điều trị được lập bởi chuyên gia số 1 Việt Nam và Châu Âu

Tất cả mọi ca niềng răng tại hệ thống Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đều được thông qua sự cố vấn, lập kế hoạch và giám sát chặt chẽ bởi hai chuyên gia chỉnh nha hàng đầu.

Chuyên gia niềng răng hàng đầu Việt Nam và Châu Âu

hỗ trợ tư vấn khách hàng

Dr. Dalusd Tiến –Thạc sĩ niềng răng ĐH Y Munster và Dr. Dalusd Nicolas – Master niềng răng ĐH Lyon 1 sẽ xét duyệt lại một lần nữa kế hoạch điều trị trước khi tiến hành thực hiện chỉnh nha cho khách hàng. Vì vậy, kết quả niềng răng cho khách hàng luôn được đảm bảo ở mức độ chính xác nhất, tránh được mọi biến chứng xảy ra trong quá trình niềng.

Hợp đồng niềng răng rõ ràng, được ký duyệt bởi chuyên gia

Tất cả khách hàng niềng răng đều được ký hợp đồng cam kết hiệu quả, được chuyên gia niềng răng số 1 Việt Nam và châu Âu xét duyệt và ký rõ ràng.

hỗ trợ tư vấn khách hàng

Đây chính là cơ sở thể hiện quyền lợi hợp pháp của quý khách hàng về kết quả niềng răng và bất cứ vấn đề nào xảy ra trong quá trình niềng đã được thỏa thuận trước đó. Vì vậy, khách hàng có thể an tâm tin tưởng khi niềng răng tại hệ thống Răng Hàm Mặt Sài Gòn JSC.

Cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại

Với kỹ thuật tiến tiến, hiện đại cùng phòng khám đạt chuẩn vô trùng theo tiêu chuẩn California, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn JSC luôn khiến khách hàng cảm thấy an tâm, thoải mái trong suốt quá trình thực hiện dịch vụ.

hỗ trợ tư vấn khách hàng

Hệ thống phần mềm 3D giám sát quá trình chỉnh nha hiện đại bậc nhất giúp các bác sĩ có thể theo dõi kỹ càng từng ca niềng răng của khách hàng.

Niềng răng nhẹ nhàng, tiêu chuẩn Đại học Y Munster, Đức

Bằng tay nghề chuyên môn cao, khéo léo và kinh nghiệm, đội ngũ bác sĩ Răng Hàm Mặt Sài Gòn JSC luôn thực hiện niềng răng một cách nhẹ nhàng nhất có thể giúp khách hàng giảm bớt phần nào căng thẳng và đau nhức.

hỗ trợ tư vấn khách hàngNgoài ra, thiết bị gây tê không đau Dental Vibe độc quyền hỗ trợ quá trình nhổ răng khi niềng giúp khách hàng không có một chút cảm giác đau nào. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng, bác sĩ sẽ thực hiện ngay.

hỗ trợ tư vấn khách hàngChương trình ưu đãi chỉ diễn ra duy nhất cho những ai sở hữu mã code từ Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn JSC. Hàm răng đẹp luôn là yếu tố hàng đầu giúp bạn tự tin và tạo ấn tượng trước người đối diện. Hãy để ngày này trở thành cột mốc thay đổi hàm răng, nâng cao nhan sắc của bạn. Đăng ký nhận mã code ngay nhé!

 ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SỸ GỌI LẠI NGAYTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *