fbpx

RĂNG HÀM MẶT
SÀI GÒN

Valentine – Làm răng xinh, rinh quà tặng người thương

09/02/2017 | tin tức nha khoa | 1388 lượt xem

Bạn biết không, yêu thương không phải lúc nào cũng ở cạnh “người ấy” mà những cử chỉ quan tâm, những món “quà nhỏ nhưng ý nghĩa to” thể hiện mong muốn luôn chăm sóc, muốn đồng hành cùng ai kia cũng khiến trái tim người ấy “tan chảy”. Hiểu được điều này, Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn đã chuẩn bị hơn 1000 chiếc gối tình yêu xinh xắn để cùng bạn “thắp lửa tình yêu” cùng nửa kia của mình.

 

Đăng ký

 

quà tặng valentine

Giảm giá dịch vụ, tặng gối tình yêu xinh xắn nhân dịp Valentine

Từ ngày 8/2/2017 đến 14/2/2017, khách hàng thực hiện các dịch vụ chăm sóc răng miệng, chỉnh nha sẽ được giảm 20% trên tổng hóa đơn. Đặc biệt, những khách hàng có hóa đơn từ 1,8tr sẽ được tặng gối tình yêu xinh xắn khi chụp hình check-in tại phòng khám. Chương trình áp dụng tại tất cả các chi nhánh Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn.

khuyến mãi nha khoa

 

Đăng ký

 

Không chỉ thực hiện điều trị và chỉnh nha thông thường, Phòng khám răng Hàm Mặt Sài gòn còn tiên phong trong việc tiếp cận những phương pháp làm răng, chỉnh nha hiện đại trên thế giới và phát triển tại Việt Nam nhằm mang đến cho khách hàng Việt cơ hội sử dụng các công nghệ làm răng tiên tiến tại nước ngoài với giá cả phù hợp. Hiện nay, Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn là đơn vị tiên phong và độc quyền công nghệ Niềng răng không mắc cài 3D Clear với chi phí chỉ từ 8tr đồng, hay cắm ghép Implant nha khoa trong vòng 24h, liên kết thực hiện cắm ghép ImplantCalifornia với nha khoa tại Mỹ giúp du khách có thể cắm ghép Implant tại Việt Nam sau đó phục hình sứ và tại khám tại nước ngoài, giảm bớt chi phí và thời gian đi lại. Bên cạnh đó bọc răng sứ và dán sứ veneer phục hình thẩm mỹ răng cũng được khách hàng đánh giá cao.

valentine-3

 

đăng kí ngay

 

LÀM RĂNG XINH, RINH QUÀ TẶNG NGƯỜI THƯƠNG

Với ưu đãi 20% tất cả các dịch vụ như Tẩy trắng răng, bọc răng sứ, dán sứ veneer, trám răng, cạo vôi, đánh bóng răng,… Đây là dịp để bạn chăm sóc ngoại hình trở nên thật ấn tượng trong mắt “người ấy” trong ngày yêu thương. Đặc biệt, bạn còn có cơ hội nhận Gối yêu thương với những thông điệp “đốn tim” để tặng “nửa kia” thể hiện sự quan tâm của bạn dành cho người ấy. Nhanh tay đăng kí để hẹn lịch tư vấn và tái khám.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYGọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen