Thông tin liên hệ

Theo dõi: Google New

Chất lượng cuộc sống ngày càng tăng cao dẫn đến nhu cầu khám chữa và chăm sóc răng miệng cũng được chú trọng hơn. Là cơ sở đi đầu trong việc cung cấp những dịch vụ khám chữa răng hàm mặt và chỉnh nha chất lượng cao, Răng Hàm Mặt Sài Gòn được khách hàng tín nhiệm bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và cơ sở vật chất hiện đại đạt chuẩn quốc tế.

Hệ thống Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn
Hệ thống Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Đến với Hệ thống Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, bạn sẽ được thẩm mỹ & điều trị nha khoa bằng những công nghệ tiên tiến dưới sự kiểm soát của các Chuyên gia/ Bác sĩ RHM hàng đầu Việt Nam. Hơn thế nữa, với tác phong làm việc chuyên nghiệp cùng sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ chăm sóc khách hàng được đào tạo bài bản sẽ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái và an tâm tuyệt đối.

Hiện nay, Hệ thống Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn có 16 Chi nhánh tại TP.HCM, TP. Thủ Đức, TP. Cần Thơ, TP. Mỹ Tho & có định hướng mở rộng thêm nhiều chi nhánh trong tương lai. Hy vọng người dân có thể dễ dàng sắp xếp thời gian phù hợp để có thể trải nghiệm dịch vụ nha khoa tiêu chuẩn Quốc tế mà không cần phải di chuyển quá xa.

Để lại thông tin hoặc gọi số điện thoại 1800 6836 (hotline miễn phí) để được tư vấn địa chỉ gần bạn nhất!
Giờ làm việc bệnh viện răng hàm mặt bắt đầu từ 8h - 20h các ngày trong tuần và từ 8h - 17h ngày Chủ Nhật .

Ngoài việc thăm khám và điều trị tại bệnh viện, Hệ thống Bệnh viện Răng Hàm Măt Sài Gòn còn thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo phổ biến kiến thức về chăm sóc răng miệng tại nhiều tỉnh thành trong cả nước. Đặc biệt, chúng tôi có đội ngũ xe đưa đón chất lượng cao dành cho khách hàng thuộc các tỉnh lân cận Thành phố Hồ Chí Minh. 

Trả lời