Banner Theo Chuyên Mục

Trung tâm trồng răng implant uy tín chất lượng tại TP.HCM

Theo dõi: Google New

Trồng răng implant là một dịch vụ nha khoa tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Đây là phương pháp khôi phục lại chức năng ăn nhai và thẩm mỹ tương tự như răng thật. Và cũng là thủ thuật yêu cầu kỹ thuật cao nhất. Lựa chọn trung tâm trồng răng implant uy tín là điều quan trọng để đảm bảo chất lượng điều trị.

Trung tâm trồng răng implant uy tín tại TP.HCM
Trung tâm trồng răng implant uy tín tại TP.HCM

Tiêu chí lựa chọn trung tâm trồng răng implant uy tín tại TP.HCM

Trồng răng implant là một thủ thuật nha khoa có can thiệp phẫu thuật. Nếu bác sĩ thực hiện không đúng kỹ thuật, hoặc nha khoa không đáp ứng đủ tiêu chuẩn y khoa trong cấy ghép có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bệnh nhân.

Trung tâm trồng răng implant uy tín tại TP.HCM 2

Hiện nay, tại TP.HCM có rất nhiều trung tâm trồng răng implant cho khách hàng. Tuy nhiên, không phải nha khoa nào cũng đủ tiêu chuẩn để thực hiện phương pháp này, nhất là đối với trồng răng implant toàn hàm. Vì vậy, khi lựa chọn trung tâm trồng răng implant, bệnh nhân cần lưu ý một số tiêu chí quan trọng sau đây:

  • Tay nghề chuyên môn và kinh nghiệm của bác sĩ:  trung tâm trồng răng implant có đội ngũ chuyên gia, bác sĩ có kinh nghiệm và chứng chỉ chuyên môn liên quan, đảm bảo chất lượng và độ tin cậy
  • Trang thiết bị y tế hiện đại: Thiết bị y tế, máy móc hiện đại, phòng phẫu thuật đạt chuẩn vô trùng. Tuân thủ đúng quy định vệ sinh an toàn cùng phương pháp trồng răng implant tiên tiến, hạn chế tối đa sai sót trước, trong & sau phẫu thuật
  • Thành công và tỷ lệ thành công: Tìm hiểu tỷ lệ thành công của trung tâm trồng răng implant giúp bạn đánh giá khả năng trong việc thực hiện ca implant của bạn
  • Đánh giá và phản hồi: Đánh giá và phản hồi từ nhiều bệnh nhân đã thực hiện dịch vụ sẽ giúp bạn có một sự cân nhắc kỹ lưỡng trong lựa chọn của mình.

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn – Trung tâm trồng răng implant uy tín hàng đầu TP.HCM

Trung tâm nha khoa đủ tiêu chuẩn trồng răng implant tại TP.HCM không nhiều, đặc biệt là đối với trồng răng implant toàn hàm. Thứ nhất là do bác sĩ chưa được đào tạo bài bản về kỹ thuật Implant và thứ hai là do nha khoa chưa trang bị đầy đủ thiết bị máy móc cần thiết cho ca cấy ghép.

Trung tâm trồng răng implant uy tín tại TP.HCM 3

Là cấp Bệnh viện được phép trồng răng implant toàn hàm

Theo quy định của Bộ y tế, trồng răng implant từ 3 răng trở lên, implant toàn hàm, implant tiền mê, nâng xoang hở, ghép xương tự thân chỉ được phép thực hiện ở bệnh viện, các phòng khám nha khoa không được cấp phép.

Trung tâm trồng răng implant uy tín tại TP.HCM 4

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn (BV RHMSG) tự hào là trung tâm trồng răng implant uy tín hàng đầu tại khu vực phía Nam Việt Nam với chất lượng tiêu chuẩn Bệnh viện Quốc tế, cam kết tuân thủ tôn chỉ pháp luật trong kinh tế và tiêu chuẩn chất lượng y khoa. Đặc biệt, là với danh mục kỹ thuật gồm 428 kỹ thuật đã được Bộ Y tế phê duyệt.

Trung tâm trồng răng implant uy tín tại TP.HCM 5

Là đối tác chiến lược duy nhất tại Việt Nam của Malo Dental

Ngày 25.3.2023, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đã cùng Malo Dental chính thức ký kết là đối tác chiến lược cùng phát triển. Malo Dental là mạng lưới nha khoa toàn cầu có trụ sở chính tại Lisbon, Bồ Đào Nha & hơn 100 phòng khám nha khoa ở 20 quốc gia trên toàn thế giới như Úc, Mỹ, Anh, …

Trung tâm trồng răng implant uy tín tại TP.HCM 6
BV RHMSG ký kết hợp tác cùng Malo Dental

BV RHMSG chính thức gia nhập mạng lưới Malo Dental đem lại nhiều lợi ích to lớn cho người dân Việt Nam cũng như Việt Kiều trên toàn thế giới. Theo đó, khách hàng có thể trồng răng implant tại Việt Nam theo quy chuẩn quốc tế Malo, được các phòng khám nha khoa Malo ở Úc, Mỹ, Châu Âu, … hợp tác nghiên cứu, đào tạo & được công nhận trên toàn thế giới.

Đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn hàng đầu

Tuyển chọn khắt khe bác sĩ điều trị đã giúp BV RHMSG hội tụ đội ngũ bác sĩ trồng răng implant tâm huyết, tay nghề chuyên môn cao, có đủ bằng cấp, chứng chỉ hành nghề cũng và kinh nghiệm.

Trung tâm trồng răng implant uy tín tại TP.HCM 7

Trung tâm trồng răng implant uy tín tại TP.HCM 8
Đội ngũ bác sĩ BV RHMSG

Đặc biệt, trồng răng implant toàn hàm được thực hiện bởi bác sĩ là Trưởng/ Phó Khoa Implant kinh nghiệm trên 5 năm, từng tu nghiệp và nhận chứng chỉ hành nghề tại các nước phát triển như Mỹ, Đức, Ý, HongKong, Singapore, …

Trung tâm trồng răng implant uy tín tại TP.HCM 9

Ngoài ra, BV RHMSG luôn không ngừng cập nhật tốt kiến thức & tạo điều kiện để các bác sĩ Bệnh viện cũng như bác sĩ tại các phòng khám khác ở Việt Nam, các nước lân cận có thể được tham dự những khóa đào tạo tay nghề trồng răng implant chất lượng Quốc tế từ những Chuyên gia hàng đầu thế giới.

Cơ sở vật chất & kỹ thuật hiện đại hàng đầu

BV RHMSG trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, Khoa- Phòng liên quan đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của một Bệnh viện. Đặc biệt, trồng răng implant tại đây được thực hiện trong Phòng phẫu thuật áp lực dương vô trùng, hiện đại, ngăn chặn nhiễm khuẩn từ không khí bên ngoài

Trung tâm trồng răng implant uy tín tại TP.HCM 10 Trung tâm trồng răng implant uy tín tại TP.HCM

Luôn không ngừng cập nhật, đổi mới công nghệ nha khoa tiên tiến hàng đầu thế giới như Robot định vị X-Guide, Máy chụp phim Pano, Ceph, công nghệ lấy dấu hàm Itero 5D, …

Là địa chỉ đã trồng răng implant thành công cho hơn 5000 ca

Bằng những thế mạnh của mình, BV RHMSG luôn nhận được sự tin tưởng & lựa chọn của hàng nghìn khách hàng trồng răng implant trong và ngoài nước.

Trung tâm trồng răng implant uy tín tại TP.HCM 11
Khách hàng trồng răng implant tại BV RHMSG

Cho đến thời điểm hiện tại, Bệnh viện tự hào đã thực hiện thành công cho hơn 5000 ca implant và nhận phản hồi tốt từ khách hàng.

Quy trình trồng răng implant chuyên nghiệp

Cả quy trình trồng răng implant của BV RHMSG luôn diễn ra theo trình tự rõ ràng, chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian. Khách hàng trồng răng implant được hỗ trợ xe đưa rước, xét nghiệm máu trực tiếp tại Bệnh viện, kết quả ngay trong ngày mà không phải di chuyển sang nơi khác.

Trung tâm trồng răng implant uy tín tại TP.HCM 12
Quy trình trồng răng implant tại BV RHMSG

Nhờ quy trình chuyên nghiệp và kỹ thuật implant tiên tiến, hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, khách hàng đủ điều kiện sức khỏe có thể trồng răng implant tức thì và có răng ăn nhai ngay trong ngày mà không cần chờ đợi lâu.

Chế độ hậu mãi tốt

Khách hàng trồng răng implant tại BV RHMSG sẽ nhận được sổ bảo hành răng implant chính hãng, lâu dài. Đội ngũ chăm sóc khách hàng không chỉ tận tâm trong công việc mà còn được đào tạo bài bản về kiến thức nha khoa cơ bản. Vì vậy, khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn một cách chuyên nghiệp, kỹ càng cả trước, trong và sau điều trị.

Trung tâm trồng răng implant uy tín tại TP.HCM 13

Hệ thống rộng lớn

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn hiện tại có đến 16 chi nhánh khắp TP.HCM, TP.Thủ Đức, TP.Cần Thơ và TP.Mỹ Tho, khách hàng ở TP.HCM và các tỉnh thành lân cận có thể dễ dàng sắp xếp đến thăm khám tại cơ sở gần nhà nhất mà vẫn nhận được chất lượng điều trị uy tín, an toàn hàng đầu.  

Trung tâm trồng răng implant uy tín tại TP.HCM 14
Hệ thống BV RHMSG - Trung tâm trồng răng implant uy tín

Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ trồng răng implant uy tín, hãy để lại thông tin và số điện thoại, hoặc gọi (miễn phí) đến 1800 6836 để được tư vấn địa chỉ cơ sở gần nhà bạn và cập nhật ưu đãi implant tốt nhất nhé!

Hãy yên tâm đến bất kì trung tâm nha khoa thuộc Hệ thống Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để trồng răng Implant bởi vì tất cả đều thực hiện theo quy chuẩn đã xây dựng một cách chi tiết và khoa học. Đây cũng chính là lý do khách hàng khi đến với chúng tôi đều đánh giá Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là một trong số ít trung tâm cấy ghép Implant uy tín chất lượng tại TP.HCM

Trả lời