Cấy Ghép Implant All-on-4 Không Cần Ghép Xương

Cấy ghép Implant là phương pháp phục hình răng đã mất hiệu quả và hiện đại nhất hiện nay. Bằng cách cấy một trụ titanium vào xương hàm (nơi răng bị mất), sau khoảng thời gian từ 1 đến 6 tháng khi Implant được cố định trong xương, bác sĩ sẽ thực hiện gắn răng sứ lên đó.

cấy ghép Implant
Cấy ghép Implant

1. GS.BS Paulo Malo – “cha đẻ” của phương pháp Cấy ghép Implant All-on-4 đến thăm Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Ngày 23.10.2022, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn (BV RHM tư nhân đầu tiên tại TP.HCM) hân hạnh đón tiếp Gs.Bs. Paulo Malo đến thăm, đề nghị hợp tác nghiên cứu & học tập cùng phát triển để cung cấp những dịch vụ điều trị tân tiến, hiện đại nhất về Implant, nội nha, phục hình và chỉnh nha. Đây cũng là lần đầu tiên Gs.Bs. Paulo đến thăm Việt Nam.

giáo sư Paulo Malo đến thăm Việt Nam
Gs.Bs. Paulo Malo đến thăm, đề nghị hợp tác & phát triển cùng Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Gs.Bs. Paulo Malo chính là “cha đẻ” của kỹ thuật Implant All-on-4 nói trên, giúp bệnh nhân mất răng trong trường hợp thiếu xương vẫn có thể đặt Implant và phục hình cố định mà không cần ghép xương. Điều này giúp giảm chi phí điều trị & thời gian phẫu thuật, đem lại hàm răng ăn nhai tốt hơn nhiều so với phục hình tháo lắp. Ngoài ra, ông cũng là Giáo sư giảng dạy tại nhiều trường Đại học lớn trên thế giới, sở hữu nhiều bằng sáng chế & hơn 60 bài báo đăng trên các tạp chí khoa học chuyên ngành uy tín.

Trong buổi tham quan, sau khi ghé thăm quy trình cấy ghép Implant, phòng phẫu thuật áp lực dương, phòng vô trùng & các thiết bị hỗ trợ cấy ghép implant hiện đại như máy định vị cắm Implant X-Guide, Máy chụp phim,… Gs.Bs. Paulo Malo bày tỏ sự thích thú & trân trọng với sự hiện đại, chỉnh chu của Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn. 

2. Phương pháp cấy ghép Implant All-on-4 không cần ghép xương

Cấy ghép Implant All-on-4 là gì?

Trong trường hợp mất răng toàn hàm thường bị tiêu xương nhiều, phương pháp cấy ghép thông thường cần cấy ghép 8 – 10 Implant, phải ghép xương, nâng xoang hàm rất phức tạp. 

Với kỹ thuật này, bác sĩ chỉ cần đặt 4 Implant vào xương hàm, 2 Implant phía trước được cắm thẳng góc với xương hàm, 2 Implant phía sau được cắm nghiêng. Chỉ với 4 Implant này có thể nâng đỡ 10 -12 răng giả, áp dụng được cho cả hàm trên và dưới.

kỹ thuật Implant All-on-4 không cần ghép xương
Kỹ thuật Implant All-on-4 không cần ghép xương

Ưu điểm vượt trội của kỹ thuật Implant All-on-4

Trên thực tế, kỹ thuật All-on-4 có những ưu điểm vượt trội hơn kỹ thuật cấy ghép truyền thống đối với mất răng toàn hàm có tiêu xương nhiều:

 • Cấy ít Implant, ít phải nâng xoang, ghép xương, giúp xương hàm ít bị tổn thương hơn so với phương pháp truyền thống.
 • Có răng giả cố định ngay sau khi cấy ghép.
 • Răng giả được cố định (bắt vít) vào các abutment, thuận tiện cho việc tháo ra vệ sinh và sửa chữa khi cần.
 • Tiết kiệm chi phí, thời gian điều trị và giảm bớt cảm giác đau cho bệnh nhân.

3. Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn – địa chỉ uy tín trồng răng Implant 6 tiêu chuẩn vàng

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là Bệnh viện Răng Hàm Mặt tư nhân đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, là địa chỉ cấy Implant chất lượng của hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước:

 • Đội ngũ Bác sĩ phụ trách là Trưởng, Phó khoa Implant Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn;
 • Hệ thống trang thiết bị hiện đại bậc nhất, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của Bệnh viện;

Đặc biệt, 04 kỹ thuật dưới đây chỉ duy nhất Bệnh viện được phép thực hiện, các phòng khám nha khoa không được cấp phép làm:

 • Được cấy Implant từ 3 răng trở lên;
 • Được phép nâng xoang hở;
 • Được phép ghép xương tự thân;
 • Được phép cấy Implant tiền mê.
địa chỉ trồng răng Implant uy tín
Đội ngũ bác y chuyên môn cao tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Có thể thấy, bên cạnh sự phát triển của khoa học kỹ thuật, áp dụng những kỹ thuật mới trong khám, chữa bệnh, Bệnh viện RHM Sài Gòn đã trang bị nhiều thiết bị hiện đại ngang tầm thế giới và sử dụng có hiệu quả các nguồn lực. Đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện RHM Sài Gòn luôn giữ vững phẩm chất tốt đẹp của người làm người làm ngành y tế, trau dồi y đức, tận tụy phục vụ người bệnh. Tin rằng, đây sẽ là bước ngoặt lớn để Hệ thống Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn phát triển tốt hơn, đem lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng trong quá trình chăm sóc răng miệng tại Bệnh viện.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn – địa chỉ uy tín trồng răng Implant 6 tiêu chuẩn vàng.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY  BÀI BÁO VỀ CHÚNG TÔI

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  trung-tam-cay-ghep-implant-2020

  tu-van-popup-desktop

   zalo-icon