Bọc răng sứ toàn sứ Cercon thế hệ mới

Phương pháp bọc răng sứ toàn sứ Cercon thế hệ mới là một trong những thành tựu nổi bật trong lĩnh vực nha khoa, giúp thẩm  phục hình răng an toàn và hiệu quả. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bản chất của chất liệu sứ Cercon cũng như công nghệ bọc răng sứ để biết được tại sao khách hàng dành nhiều ưu ái cho dịch vụ này đến thế.

Hiện nay, bọc răng sứ toàn sứ Cercon gần như là sự lựa chọn hàng đầu của bộ phận lớn khách hàng có nhu cầu cải thiện thẩm mỹ và phục hình hàm răng. Vậy điều gì đã mang lại cho phương pháp này những phản hồi tích cực từ chuyên gia và khách hàng.

Răng sứ toàn sứ Cercon là gì?

Răng sứ toàn sứ Cercon được chế tạo từ chất liệu sứ không chứa kim loại, gồm một lớp sườn bên trong là Zirconia và lớp sứ kép Cercon tráng bên ngoài. Nhờ kết cấu kép với 2 lớp vật liệu đặc biệt này, răng sứ toàn sứ Cercon khắc phục được hầu hết các hạn chế của răng sứ có kim loại như dễ gây kích ứng nướu, tính thẩm mỹ thấp,…

bọc răng sứ toàn sứ cercon

Răng sứ toàn sứ Cercon trắng sáng tự nhiên

Hơn nữa, khi áp dụng bọc răng sứ toàn sứ Cercon, khách hàng sẽ được trải nghiệm liệu trình điều trị hiện đại bằng công nghệ CAD/CAM tiên tiến, mang lại sự an toàn và hiệu quả như ý khi phục hình răng sứ toàn sứ Cercon.

Tại sao nên bọc răng sứ toàn sứ Cercon

Lý giải tại sao khách hàng nên lựa chọn bọc răng sứ toàn sứ Cercon, Chuyên gia phục hình răng của Trung tâm Nha khoa Đăng Lưu đã chỉ ra rằng, phương pháp bọc răng sứ bằng chất liệu sứ Cercon thế hệ mới được áp dụng rộng rãi như vậy bởi vì hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Khắc phục tình trạng răng bị khiếm khuyết hình dạng
  • Thay thế những chiếc răng đã gãy, giúp duy trì chức năng nhai của hàm răng
  • Tái tạo thẩm mỹ răng về cả màu sắc và hình dáng
  • Răng chắc khỏe gấp 1, 6 lần răng thật
  • Màu răng giống thật và đẹp tự nhiên
  • Răng sát khít với răng thật
  • Không bị dắt thức ăn ở kẽ răng nên không gây hôi miệng

bọc răng sứ toàn sứ cercon

Màu sắc của răng sứ Cercon giống với răng thật 

TÌM HIỂU THÊM VỀ: GIÁ RĂNG SỨ CERCON BAO NHIÊU?

Bọc răng sứ toàn sứ Cercon sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như thế này, nhưng để đạt được hiệu quả và tính thẩm mỹ như ý, cần phải có một quy trình bọc răng chuẩn Y khoa. Vì vậy, tốt nhất các bạn hãy đến những Trung tâm Nha khoa uy tín – nơi có đủ điều kiện thực hiện bọc răng sứ tốt và an toàn.

Bọc răng sứ toàn sứ Cercon được thực hiện như thế nào?

Tại các Trung tâm Nha khoa lớn và chuyên nghiệp như Nha khoa Đăng Lưu, bọc răng sứ toàn sứ Cercon được tiến hành theo một quy trình nghiêm ngặt như sau:

Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ nha khoa sử dụng những máy móc chuyên dụng để kiểm tra tình trạng răng và giải thích cho bạn về phương pháp bọc răng sứ Cercon.

Chụp phim

Nha sĩ sử dụng máy chụp phim kĩ thuật số Pano Ceph để đánh giá tổng quát hệ thống răng hàm và cấu tạo răng của từng khách hàng.

Lấy dấu răng hàm và cạo vôi răng

Nha sĩ sẽ lấy dấu răng hàm để làm răng tạm bằng chất liệu nhựa trong những ngày chờ  răng sứ Cercon hoàn thiện.

Mài men răng

Răng cần phải được mài bớt men để tạo thành trụ nhỏ, giúp răng sứ toàn sứ Cercon bám dính vững chắc vào răng thật.

Lấy dấu cao su và mẫu hàm đối

Thao tác lấy dấu cao su và mẫu hàm đối giúp Bác sĩ phục hình răng đều đặn và cân đối giữa hai hàm, đảm bảo thẩm mỹ cũng như chức năng của hàm răng.

Gắn răng tạm

Răng tạm được làm bằng nhựa cứng, được gắn vào sau khi thực hiện xong quá trình lấy mẫu hàm đối.

Tiến hành bọc răng sứ toàn sứ Cercon

Trong 1 tuần đầu, Nha sĩ sẽ gắn bằng keo để khách hàng ăn nhai và giao tiếp thử nghiệm. Nếu chưa hài lòng hoặc không khớp cắn chưa ăn nhập với nhau, thì Nha sĩ sẽ chỉnh lại rồi mới tiến hành gắn cố định.

bọc răng sứ toàn sứ cercon

Hàm răng tươi sáng và chắc khỏe nhờ bọc sứ

Quy trình bọc răng sứ toàn sứ Cercon được các Bác sĩ Nha khoa tay nghề cao trực tiếp kiểm soát và thực hiện, không để bất cứ sai sót hay rủi ro nào xảy ra với khách hàng. Vì vậy, sau khi phục hình răng sứ, chúng ta sẽ sở hữu hàm răng đều đẹp và chắc khỏe như mong muốn.

Bọc răng sứ toàn sứ Cercon là công nghệ chỉnh hình răng thẩm mỹ thế hệ mới được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Mong rằng, những thông tin Y khoa về phương pháp này sẽ giúp các bạn tự tin và an tâm khi quyết định bọc răng bằng chất liệu sứ Cercon.

BÀI BÁO VỀ CHÚNG TÔI

Trả lời

tu-van-popup-desktop

zalo-icon