Cơ sở vật chất hiện đại tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Theo dõi: Google New

Luôn luôn cập nhật trang thiết bị, cơ sở vật chất và máy móc hiện đại giúp các bác sĩ Hệ thống Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn có thể lên phác đồ điều trị, thực hiện một cách chính xác, an toàn cho bệnh nhân. Đó cũng là yếu tố quan trọng tạo nên sự uy tín & niềm tin, giúp bệnh nhân an tâm hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ.

HỆ THỐNG BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

Đến thời điểm hiện tại (2024), Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn (BV RHMSG) đã có hệ thống rộng lớn với 17 chi nhánh khắp TP.HCM và các Thành phố lân cận như: TP. Thủ Đức, TP. Cần Thơ, TP. Mỹ Tho. Để giúp khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận được địa chỉ làm răng uy tín, tiêu chuẩn quốc tế mà không phải di chuyển quá xa xôi, BV RHMSG vẫn đang có định hướng mở rộng thêm nhiều chi nhánh hơn nữa trong tương lai.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn có hệ thống rộng lớn tại TP.HCM & TP lân cận
Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn có hệ thống rộng lớn tại TP.HCM & TP lân cận

Tất cả các chi nhánh trong Hệ thống Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đều được đầu tư đồng bộ về cơ sở vật chất, quy trình, không gian phòng khám, … đảm bảo mọi hoạt động khám chữa bệnh được vận hành một cách tốt hơn, chuyên nghiệp hơn

Trụ sở chính Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn:

Trụ sở chính BV RHMSG

Cơ sở tại TP.HCM:

Trong TP.HCM, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn có đến 10 chi nhánh tại các quận như Quận 1, Quận 5, Quận Tân Phú, Quận Tân Bình, Quận Phú Nhuận, Quận Bình Thạnh, …

Chi nhánh RHMSG tại TP.HCM
Chi nhánh RHMSG tại TP.HCM
Chi nhánh tại TP.HCM
Chi nhánh tại TP.HCM

Cơ sở tại Thủ Đức:

Tại TP. Thủ Đức, BV RHMSG có hai chi nhánh  để đáp ứng nhu cầu chăm sóc răng miệng uy tín của người dân tại TP. Thủ Đức và khu vực xung quanh.

Chi nhánh tại Thủ Đức
Chi nhánh tại Thủ Đức

Cơ sở tại TP. Cần Thơ:

Hiện nay, BV RHMSG có 3 chi nhánh tại TP. Cần Thơ, được đầu tư mạnh về cơ sở vật chất lẫn không gian phòng khám, mang đến trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm & thoải mái cho khách hàng

Chi nhánh RHMSG tại Cần Thơ
Cơ sở vật chất tại chi nhánh RHMSG tại Cần Thơ

Cơ sở tại TP. Mỹ Tho:

Là một trong những địa chỉ chăm sóc răng miệng uy tín hàng đầu tại Mỹ Tho, Răng Hàm Mặt Sài Gòn - Mỹ Tho đang nhận được rất nhiều sự tin yêu của khách hàng tại tỉnh Tiền Giang và khu vực lân cận

Chi nhánh RHMSG tại Mỹ Tho
Chi nhánh RHMSG tại Mỹ Tho

TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

Máy chụp phim CT Cone beam

Hệ thống Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sử dụng máy chụp X-Quang toàn hàm sọ mặt hiện đại CT Cone beam, cho hình ảnh phim răng rõ nét, chất lượng, an toàn. Công nghệ xoay 360 độ quanh đầu một cách nhanh chóng để chụp được tất cả các góc răng và xương hàm chỉ với một lần quét.

Từ hình ảnh chụp phim X-Quang của máy CT Cone beam, bác sĩ sẽ dễ dàng đưa ra chẩn đoán và lựa chọn phác đồ điều trị phù hợp với từng tính trạng răng hàm của bệnh nhân. 

Máy chụp phim CT Conbeam
Máy chụp phim CT Cone beam

Robot định vị X-GUIDE hỗ trợ trồng răng implant chính xác gấp 11 lần

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn tự hào là Bệnh viện Răng Hàm Mặt tư nhân đầu tiên tại Sài Gòn ứng dụng Robot định vị X-guide trong cấy ghép implant.

Robot định vị X- Guide sử dụng ánh sáng xanh, đèn chiếu sáng an toàn, hoạt động dựa theo Phim CT, kết hợp các dụng cụ đi kèm & sử dụng camera quan sát để theo dõi các hoạt động trong miệng, (Không phải sử dụng tia X như nhiều người lầm tưởng), vì vậy rất an toàn với bệnh nhân.

Robot định vị X-Guide
Robot định vị X-Guide

Ưu điểm vượt trội của Robot định vị X-Guide:

▸Giúp kết quả cấy implant chính xác đến 0.1mm

▸Mang đến độ an toàn gấp 11 lần

▸Tỷ lệ thành công đến 99.8%

▸Hạn chế tình trạng ghép xương

Máy quét dấu hàm Itero 5D Plus - Công nghệ lấy dấu răng hiện đại thế giới

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài gòn là đơn vị tiên phong toàn miền Nam trong việc sử dụng máy quét dấu hàm Itero 5D Plus hiện đại thế giới. 

Công nghệ scan Itero 5D Plus được coi là một trợ thủ đắc lực của các bác sĩ trong việc chẩn đoán và lập kế hoạch điều trị, cho kết quả lấy dấu hàm chính xác chỉ trong vòng 60s. Đây là thiết bị tích hợp công nghệ nhân tạo AI, cho bác sĩ thấy được hình ảnh chân thực, chi tiết và chính xác đến từng milimet, kể cả những vị trí khó quan sát. 

Chuyển giao công nghệ Itero 5D

Itero 5D đã khắc phục hoàn toàn được nhược điểm của phương pháp lấy dấu hàm truyền thống, mang lại cảm giác thoải mái, an toàn & tiết kiệm thời gian cho cả bác sĩ & bệnh nhân.  Ngoài ra, thông số lấy dấu hàm khi được gửi đến phần mềm Clincheck sẽ mô phỏng được quá trình niềng răng & kết quả trong tương lai, mang đến chất lượng điều trị tốt. 

PIC Dental - Lấy dấu kỹ thuật số chuyên biệt dành riêng cho phục hình nhiều implant

PIC (Precise Implant Captures) được ứng dụng tại một số chi nhánh trong Hệ thống Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sẽ mang đến trải nghiệm lấy dấu răng một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng và êm ái hơn. Là kỹ thuật số chuyên biệt dành riêng cho bệnh nhân phục hình nhiều Implant, implant toàn hàm.

Máy PIC Dental
Máy PIC Dental

Áp dụng công nghệ này sẽ giúp cho việc lấy dấu hàm răng được diễn ra nhanh chóng, với độ chính xác cực kỳ cao, được xác nhận bởi hơn 19 nghiên cứu khoa học được đánh giá ngang hàng và hàng trăm nghìn trường hợp lâm sàng thành công. Từ đó, giúp làm giảm thời gian hoàn thiện phục hình ca cấy ghép Implant toàn hàm chỉ mất từ 9 - 24h (chưa đầy 1 ngày), tiết kiệm rất nhiều thời gian & công sức cho khách hàng so với trước đây. Mở ra nhiều cơ hội cho các khách hàng trồng răng ở xa phòng khám được thuận tiện hơn trên con đường tìm lại nụ cười đẹp, tự tin và cảm giác ăn uống ngon miệng khi có đầy đủ răng.

Liên hệ ngay

Công nghệ Laser Ultra Nano - Tẩy trắng răng hiệu quả chỉ trong 8 phút

Công nghệ Laser Ultra Nano có thể được sử dụng hiệu quả, tối đa hóa lợi ích cho cả bệnh nhân và bác sĩ bởi đặc tính dễ sử dụng và giảm thiểu đáng kể thời gian điều trị so với khi sử dụng bằng công nghệ cũ.

Máy tẩy trắng răng Ultran nano

Một số tính năng ưu việt của Công nghệ Laser Ultra Nano trong Tẩy trắng răng:

- Tẩy trắng răng nhanh chóng và hiệu quả tẩy trắng rõ rệt chỉ trong 8 phút

- Giảm ê buốt đến mức tối đa, tạo cảm giác thoải mái cho bệnh nhân

- Thích hợp cho cả phụ nữ có thai và trẻ em

Một số thiết bị máy móc hiện đại khác

Hướng tới mục tiêu mang đến trải nghiệm dịch vụ hơn, uy tín và an toàn cho bệnh nhân, Hệ thống Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn luôn không ngừng cập nhật trang thiết bị tiên tiến, hiện đại, tất cả đều được nhập khẩu từ những đối tác uy tín tại nước ngoài.

Các thiết bị hiện đại khác

các cơ sở vật chất liên quan khác
các cơ sở vật chất liên quan khác

Các thiết bị máy móc hiện đại khác còn được kể đến như: Máy nhổ răng khôn không đau Piezotome nhổ răng êm ái, máy gây tê điện Smart II, Máy hỗ trợ tiêm không đau Dental Vibe, Công nghệ gây tê điện Star Pen, …

PHÒNG KHÁM ĐẠT CHUẨN VÔ TRÙNG

Phòng phẫu thuật áp lực dương 

Phẫu thuật cấy ghép Implant là một trong những loại phẫu thuật yêu cầu cao về mặt kỹ thuật và thiết bị trong nha khoa. Vì thế, việc trang bị cơ sở vật chất đảm bảo tiêu chuẩn là rất quan trọng, đặc biệt là phòng mổ áp lực dương.

Phòng áp lực dương (phòng áp suất dương) là phòng có áp suất không khí bên trong phòng cao hơn áp suất không khí bên ngoài. Theo nguyên lý lưu thông, không khí sẽ đi từ nơi có áp suất cao về nơi có áp suất thấp. Điều này có nghĩa là không khí bên trong phòng áp lực dương sẽ đi ra khỏi phòng theo một chiều, ngăn chặn không khí ô nhiễm từ bên ngoài đi vào trong phòng. 

Phòng áp lực dương vô trùng
Phòng áp lực dương vô trùng

Tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, Phòng áp lực dương thường được sử dụng để thực hiện các ca trồng răng implant, đặc biệt là implant toàn hàm, giúp quá trình cấy ghép implant diễn ra an toàn, bệnh nhân sẽ hạn chế tối đa việc tiếp xúc với vi khuẩn, vi sinh vật và các mầm bệnh xung quanh, ngăn chặn nhiễm khuẩn trong quá trình phẫu thuật, giúp vết thương phục hồi nhanh hơn.

Phòng khám riêng biệt cho mỗi bệnh nhân

Mỗi phòng khám nha tại Hệ thống Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đều được trang bị đầy đủ thiết bị y tế chuyên dụng hiện đại, phòng khám được khử trùng sạch sẽ theo tiêu chuẩn của bộ Y tế. Khách hàng khi đến khám răng tại đây sẽ được thực hiện trong không gian riêng tư, thoải mái, cũng là tiền đề để đạt được kết quả điều trị một cách tốt hơn.

Phòng khám riêng biệt
Phòng khám riêng biệt

Phòng khám răng riêng cho trẻ em

Thấu hiểu rằng việc đưa con nhỏ của mình đi khám răng là cả một vấn đề khó khăn đối với nhiều gia đình, do trẻ nhỏ thường có tâm lý sợ đến phòng nha. Để tạo điều kiện tốt cho trẻ có thể thoải mái và tự tin hơn khi tiếp xúc với quá trình này, BV RHMSG không những có đội ngũ y bác sĩ thân thiện, nhẹ nhàng, thấu hiểu tâm lý trẻ con mà còn trang bị phòng khám nhỏ xinh,  được thiết kế riêng để làm giảm áp lực và lo lắng của trẻ khi đến khám răng.

Phòng khám trẻ em
Phòng khám trẻ em

Đến phòng nha giờ đây không còn là nỗi lo sợ của các em nhỏ nữa, ba mẹ có thể an tâm đưa bé đến BV RHMSG để khám, chăm sóc răng miệng, giúp trẻ có một hàm răng khỏe mạnh & một sự phát triển toàn diện.

Các phòng chức năng khác đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của Bệnh viện

Ở BV RHMSG có đầy đủ các Khoa, Phòng liên quan đáp ứng tiêu chuẩn của một bệnh viện tư nhân, đảm bảo vận hành tốt trong quá trình tư vấn, thăm khám và chăm sóc răng miệng, có thể kịp thời xử lý những trường hợp cần thiết, giúp khách hàng có được trải nghiệm dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp & an tâm.

Phòng tư vấn implant
Phòng tư vấn implant
Phòng xét nghiệm
Phòng xét nghiệm
Phòng hồi sức
Phòng hồi sức

Là Hệ thống nha khoa chú trọng đầu tư mạnh về cơ sở vật chất, máy móc hiện đại hàng đầu thế giới cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, tận tâm, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn tự hào là một trong những địa chỉ chăm sóc & khám chữa răng miệng được hàng nghìn khách hàng trong & ngoài nước lựa chọn.

Đặt hẹn

Trả lời