Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn - Địa chỉ nha khoa uy tín hàng đầu Việt Nam

Theo dõi: Google New

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ chăm sóc răng miệng, uy tín,  tiêu chuẩn Bệnh viện quốc tế với mức giá hợp lý cùng nhiều chính sách hỗ trợ. Đặt chất lượng dịch vụ, sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nan hoạt động. Vì vậy, luôn nhận được sự tin yêu và tín nhiệm của hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước

Địa chỉ nha khoa uy tín tại Việt Nam
Địa chỉ nha khoa uy tín tại Việt Nam

Tầm nhìn

"Trở thành hệ sinh thái đa quốc gia Top đầu các dịch vụ chuyên sâu ngành nha khoa"

Sứ mệnh

"Xây dựng hệ sinh thái Win-Win-Win cùng nhau thịnh vượng cho tất cả thành viên và đem lại giá trị tốt cho nhân loại"

Giá trị cốt lõi

 • CHẤT LƯỢNG: Cung cấp chất lượng điều trị tốt    
 • HÀI LÒNG: Hài lòng vượt mong đợi WOW.           
 • TÍCH CỰC: Tinh thần tích cực.

Hành trình phát triển của Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Thành lập lâu năm với tiền thân Công ty Cổ phần Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Tuy nhiên, với tầm nhìn và mục tiêu lớn, mong muốn mang đến cho khách hàng một địa chỉ nha khoa uy tín, đáng tin cậy để đặt niềm tin, có thể đa dạng dịch vụ và được phép thực hiện những ca răng hàm phức tạp, chất lượng, Ban lãnh đạo đã quyết tâm nâng cấp Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn thành Bệnh Viện.

Trải qua gần 4 năm nâng cấp cơ sở vật chất và đào tạo đội ngũ bác sĩ, Tháng 6 năm 2020, Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn đã chính thức được Bộ y tế phê duyệt trở thành Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn (BV RHMSG) và là Bệnh viện Răng Hàm Mặt tư nhân đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Chặng đường phát triển BV RHMSG

Sau khi trở thành Bệnh viện, BV RHMSG được phép thực hiện các thủ thuật nha khoa mà không phải bất kỳ phòng khám nha khoa thông thường nào cũng được phép thực hiện như: Trồng răng implant toàn hàm, trồng từ 3 răng implant trở lên, trồng răng implant tiền mê, nâng xoang hở, ghép xương tự thân, nhổ răng khôn tiền mê.

Từ đó, BV RHMSG bắt đầu bước vào hành trình hướng đến tầm nhìn và sứ mệnh lớn lao của mình. Nhằm trở thành hệ sinh thái đa quốc gia Top đầu các dịch vụ chuyên sâu ngành nha khoa. Là địa chỉ ưu tiên lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong & ngoài nước khi có nhu cầu chăm sóc & khám chữa răng miệng.

BV RHMSG là đối tác chính thức & duy nhất tại Việt Nam của Malo Dental
BV RHMSG ký kết hợp tác cùng Malo Dental

Đầu năm 2023, BV RHMSG chính thức trở thành đối tác chiến lược đầu tiên tại Việt Nam của Malo Dental. Đây là mạng lưới nha khoa toàn cầu được điều hành bởi GS BS Paulo Malo - Người sáng lập ra phương pháp implant toàn hàm All on 4.

Đến thời điểm hiện tại, BV RHMSG đã có 17 chi nhánh phủ rộng khắp các tỉnh thành: TP. Hồ Chí Minh, TP. Thủ Đức, TP. Cần Thơ, TP. Mỹ Tho... và liên tục phát triển, mở rộng thêm các chi nhánh nhằm hỗ trợ mọi người dân dễ dàng tiếp cận những dịch vụ chăm sóc răng miệng tiêu chuẩn quốc tế ngay tại địa phương mà không cần di chuyển xa xôi.

Đa dạng về dịch vụ

Tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, tất cả các dịch vụ nha khoa đều không ngừng được cải tiến nâng cấp chất lượng nhưng vẫn đảm đảm thực hiện theo quy trình tiêu chuẩn y khoa Quốc tế. Nhờ đó, những bệnh lý, vấn đề của khách hàng sẽ được giải quyết một cách tốt hơn, nhanh hơn, hiện đại và chuyên nghiệp hơn.

Implant

Cấy implant an toàn không đau tại phòng phẫu thuật áp lực dương vô trùng với công nghê implant tiền mê & sử dụng các thiết bị hỗ trợ hàng đầu như: Robot định vị X-Guide, Máy gây tê điện Smart II, …

Khách hàng trồng răng implant Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Lựa chọn cắm ghép Implant, đặc biệt là khi trồng nhiều răng implant hoặc implant toàn hàm tại Bệnh viện luôn là lựa chọn đúng đắn để đảm bảo an toàn, đối với những khách hàng sợ đau hoặc có các bệnh nền như tiểu đường, thần kinh không ổn định.

Bác sĩ thực hiện implant toàn hàm all-on-4 tại Bệnh viện RHMSG từng tu nghiệp tại châu Âu, châu Mỹ & được đào tạo trực tiếp bởi GS BS Paulo Malo – Người sáng lập Khái niệm điều trị All-on-4®, cũng là Cố vấn implant cao cấp của Bệnh viện RHMSG.

Niềng răng

Niềng răng tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn được thực hiện bởi Đội ngũ Bác sĩ là Trưởng, Phó Khoa Niềng răng. Kỹ thuật nhẹ nhàng, hiện đại - Hợp đồng rõ ràng, tiết kiệm thời gian.
Khách hàng niềng răng tại Hệ thống Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Hệ thống Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn tự hào là địa chỉ niềng răng uy tín với 6 tiêu chí:

 • Bác sĩ Trưởng/Phó Khoa Chỉnh nha trực tiếp lên phác đồ điều trị
 • Nha Khoa có giấy phép hành nghề.
 • Cố vấn trực tiếp bởi ThS BS Nguyễn Quang Tiến - ThS BS ĐH Y Munster hơn 20 năm kinh nghiệm, Cố vấn & đào tạo Niềng răng, tác giả sách: “Niềng Răng Hiểu Đúng Hiểu Đủ”; “Cẩm Nang Chăm Sóc Sức Khỏe Răng Miệng Trẻ Em”
 • Có máy chụp phim chuyên niềng răng Panorex- Ceph
 • Tất cả bác sĩ có chứng chỉ hành nghề, kinh nghiệm >=2 năm
 • Là đơn vị đã niềng răng thành công cho hơn 20.000 ca

Bọc răng sứ

Sử dụng phần mềm thiết kế nụ cười Smile Design tiên tiến cùng công nghệ chế tạo sứ CAD/CAM, Máy scan dấu hàm Itero 5D hiện đại,... Bệnh viện Răng Hàm mặt Sài Gòn luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng với những chiếc răng sứ có màu sắc, hình dáng tự nhiên cùng kết cấu bền chắc như răng thật.

Làm răng sứ tại Hệ thống Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao, khéo léo & có ánh nhìn thẩm mỹ tốt giúp bạn đạt được kết quả ưng ý, bảo toàn răng thật tối đa & sức khỏe răng miệng ổn định

Làm răng sứ tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn cho nụ cười hoàn hảo
Làm răng sứ tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn cho nụ cười hoàn hảo

Các dịch vụ tổng quát

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đa dạng các dịch vụ bao gồm cả Cạo vôi răng, Nạo chóp nha chu, Tẩy trắng răng, Trám răng, … Tất cả các dịch vụ đều được thực hiện bởi đội y ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, khéo léo và tỉ mỉ kết hợp công nghệ nha khoa tiên tiến, mang đến trải nghiệm hài lòng và kết quả tối ưu cho khách hàng

Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp

100% bác sĩ tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đều tốt nghiệp đại học tại các trường đại học y dược trong và ngoài nước, phần lớn được chuyên tu, huấn luyện nâng cao tay nghề sau đại học tại các trường học, bệnh viện trong và ngoài nước. Trong đó có Thạc sĩ tốt nghiệp niềng răng tại đức, thạc sĩ chuyên ngành cấy ghép Implant tại Mỹ và bác sĩ có nhiều năm học tập và công tác tại Pháp.

Đội ngũ bác sĩ Hệ thống Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn
Đội ngũ bác sĩ Hệ thống Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Trang thiết bị tiên tiến

Trang thiết bị là một trong những đặc điểm nổi bật, khẳng định chất lượng của nha khoa. Khi đến đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm hệ thống máy móc hỗ trợ tiên tiến nhập khẩu chính hãng từ Đức, Ý, Pháp, Mỹ như máy X- quang Panorex; Robot định vị X-Guide; phần mềm thiết kế răng sứ Smile Design; Máy lấy dấu hàm Itero 5D; …Cùng với đó, nha khoa đặc biệt chú trọng quy trình vô trùng tiêu chuẩn Y tế gồm máy ngâm khử trùng siêu âm, lò hấp vô trùng Auto Clave, máy đóng gói vô trùng W&H, tủ bảo quản vô trùng dụng cụ sau đóng gói dưới ánh sáng cực tím,…

Trang thiết bị đầu tư đồng bộ

Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp 

Đội ngũ Chăm sóc khách hàng tại BV RHMSG được đào tạo bài bản, không chỉ giao tiếp tốt thân thiện với khách hàng mà còn được đào tạo thêm về kiến thức nha khoa, hỗ trợ tốt cho khách hàng ở những giai đoạn cần thiết.

Chăm sóc khách hàng tận tâm chuyên nghiệp
Chăm sóc khách hàng tận tâm chuyên nghiệp

Sự nhiệt tình và thân thiện của đội ngũ nhân viên sẽ mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái khi sử dụng dịch vụ tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn. 

Những sự kiện nổi bật tại Hệ thống Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

 • Tổ chức thành công hàng chục hội Thảo Niềng răng : Là cơ hội để khách hàng có thể tiếp cận & trò chuyện cùng Chuyên gia về các vấn đề răng miệng và sai lệch khớp cắn

BV RHMSG tổ chức nhiều hội thảo niềng răng & implant

 • Tổ chức thành công hàng chục Hội thảo Implant: Giúp khách hàng có thể trực tiếp giải đáp mọi thắc mắc của mình cùng Chuyên gia Implant, tiếp cận được những phương pháp trồng răng implant tiên tiến, hiện đại để có được sự lựa chọn đúng đắn hơn, thông thái hơn khi trồng răng implant
 • Ký kết hợp tác chuyển giao nhiều công nghệ nha khoa hiện đại: Ký kết chuyển giao công nghệ Straumann, Thụy sĩ; Ký kết hợp tác với WAUPS & BIOTEM, Kỹ kết Chuyển giao công nghệ lấy dấu răng Trios, Itero; Ký Kết Công Nghệ Implant Kỹ Thuật Số; Ký kết MOU tại nhà máy Implant Neodent- Straumann group;... Những hoạt động ký kết nhằm cập nhật kịp thời công nghệ, kỹ thuật tiên tiến giúp khách hàng có được trải nghiệm dịch vụ tốt. 
 • Workshop đào tạo bác sĩ implant: Đây là chương trình đào tạo đặc biệt về Implant toàn hàm, nhằm trao đổi và nâng cao kiến thức cũng như kỹ năng hành nghề dành cho các bác sĩ đến từ Singapore, Cambodia và mọi miền Bắc, Trung, Nam Việt Nam về All On 4 Concept.

BV RHMSG là nơi tổ chức workshop implant toàn hàm cho bác sĩ về học

Bệnh Viện RHMSG không chỉ là nơi cung cấp kiến thức mà còn là trung tâm đào tạo chính thống về Implant All on 4 theo chuẩn triết lý Malo cho các bác sĩ trong và ngoài nước. Đây thực sự là một bước tiến quan trọng trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ răng hàm mặt, đồng thời góp phần tạo ra một cộng đồng nha khoa chuyên nghiệp, đầy đủ kiến thức và kỹ năng, để mang lại lợi ích tối đa cho bệnh nhân.

 • Những hoạt động ý nghĩa dành cho cộng đồng:

Hoạt động chống dịch Covid-19: Phát khẩu trang & nước rửa tay miễn phí, hướng dẫn tự pha chế nước rửa tay sát khuẩn tại nhà, tham gia tiêm lưu động phòng chống dịch, …

BV RHMSG nhặt rác đường phố
BV RHMSG vệ sinh đường phố

Vệ sinh đường phố: Là hoạt động thường niên của Hệ thống BV RHMSG, toàn bộ đội ngũ y bác sĩ, nhân viên tham gia nhặt rác tại các cung đường trong TP.HCM, góp phần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp

Hành trình vì nụ cười trẻ thơ BV RHMSG
Hành trình vì nụ cười trẻ thơ BV RHMSG

Vì nụ cười trẻ thơ:  Nâng cao ý thức giữ gìn và chăm sóc răng miệng cho học sinh. Phát hiện sớm các bệnh lý răng miệng và có kế hoạch dự phòng cho trẻ, hạn chế khả năng bệnh lý răng miệng trong tương lai. Tạo ra sân chơi vui khỏe cho các chị em sau giờ học. 

Cùng nhiều hoạt động ý nghĩa khác như: Chạy vì trái tim, Chăm sóc sức khỏe răng miệng SMK, Chia sẻ yêu thương, Thăm trẻ em tại làng Trẻ em SOS, ...

Hội tụ đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, cơ sở vật chất hiện đại, cùng sự cố gắng nỗ lực phát triển vượt bậc theo thời gian, để hoàn thành sứ mệnh & mục tiêu của mình, Hệ thống BV RHMSG tự hào là địa chỉ chăm sóc răng miệng uy tín, đáng tin cậy của hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước.

Đặt hẹn

Trả lời