Phẫu thuật cười hở lợi chỉ 1 triệu 1 răng uy tín hiệu quả nhanh

Phẫu thuật cười hở lợi là phương pháp được đánh giá cao vì là phương pháp giúp điều trị hiệu quả tình trạng cười hở lợi, đem lại nụ cười thêm tự nhiên, khuôn mặt cân đối. Nhưng liệu Phẫu thuật cười hở lợi có hiệu quả không, có để lại biến chứng gì không?

Phẫu thuật cười hở lợi

hỗ trợ tư vấn khách hàng

Phẫu thuật cười hở lợi có hiệu quả không ?

Phẫu thuật cười hở lợi là phương pháp thực hiên bóc tách mô trong khoang miệng, can thiệp vào hàm bằng kĩ thuật phẫu thuật nội soi hiện đại nên hạn chế gây xâm lấn và thương tổn, không ảnh hưởng đến các mô lân cận. Phẫu thuật cười hở lợi sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng, hỗ trợ bác sĩ có thể quan sát được trực tiếp từng góc cạnh khung xương hàm và hệ thống mạch máu, qua đó tiến hành phẫu thuật được chính xác, đem lại an toàn cho bạn, hạn chế chảy máu khi phẫu thuật và tránh nguy cơ tổn thương, xâm lấn và ảnh hưởng các mô lân cận, giúp đem lại hiệu quả như ý cho bạn, điều trị cười hở lợi an toàn mà không gây biến chứng.

điều trị cười hở lợi

hỗ trợ tư vấn khách hàng

Hình ảnh trước sau khách hàng tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt sài Gòn JSC (Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Phẫu thuật cười hở lợi sẽ không gây nguy hiểm nếu bạn lựa chọn phẫu thuật tại trung tâm thẩm mỹ uy tín có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, và có hệ thống máy móc tối tân hỗ trợ hiện đại. Bạn sẽ an tâm và hài lòng mà không còn lo lắng về việc Phẫu thuật cười hở lợi có hiệu quả không.

Ưu điểm của Phẫu thuật cười hở lợi

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn JSC là hệ thống nha khoa uy tín số 1 Việt Nam. Tất cả các dịch vụ tại đây đều được thực hiện một cách tỉ mỉ, chuyên nghiệp.
Cắt nướu trước sau
hỗ trợ tư vấn khách hàngPhẫu thuật cười hở lợi là phương pháp hội tụ rất nhiều ưu điểm

Hết tình trạng cười hở lợi, không để lại sẹo.

Sử dụng lưỡi dao chuyên biệt, không gây đau, không tạo bột xương.

An toàn trong suốt quá trình phẫu thuật, có thể xuất viện ngay trong ngày.

Hồi phục hậu phẫu nhanh, có thể hoạt động bình thường sau 10 -14 ngày

Đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm và tay nghề cao

Hệ thống trang thiết bị, máy móc hỗ trợ hiện đại, tân tiến, cho những thông số chính xác.

Toàn bộ quá trình điều trị được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng, hiện đại, đạt chuẩn của bộ y tế

Dịch vụ chăm sóc hẫu phẫu chu đáo, tận tình và chuyên nghiệp.

Phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu?

Phẫu thuật cười hở lợi tốn bao nhiêu chi phí phụ thuốc vào phương pháp mà bạn lựa chọn.

bảng giá cắt nướu
hỗ trợ tư vấn khách hàng

Tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn JSC, chữa trị cười hở lợi bằng phương pháp cắt nướu kéo dài thân răng được rất nhiều người lựa chọn. Đây là phương pháp an toàn, không đau, hiệu quả nhanh và đặc biệt là chi phí không cao. Nếu bạn đang mắc phải tình trạng cười hở lợi kém duyên và muốn nhanh chóng có một nụ cười tự tin, nét cười cười chuẩn thì đây chính là phương pháp hữu hiệu dành cho bạn.

Phẫu thuật cười hở lợi là phương pháp phẫu thuật mang “điểm cộng”, áp dụng đường mổ trong khoang miệng không để lại sẹo và không gây nguy hiểm nhưng mang lại kết quả như ý và an toàn cho khách hàng.