Địa Chỉ Niềng Răng Giá Tốt Và Uy Tín Ở Cần Thơ

Xã hội ngày càng phát triển, con người ngày càng chú trọng và quan tâm đến cái đẹp, vẻ đẹp bề ngoài hơn chính vì thế nhu cầu niềng răng của khách hàng ngày càng cao, việc này sẽ giúp bạn cải thiện vẻ đẹp của khuôn mặt cũng như mang đến sự tự tin cho bạn mỗi khi phải đối diện trò chuyện với người khác. Tuy nhiên , để việc niềng răng hiệu quả và mang lại sự an toàn cho bạn trong suốt quá trình điều trị bạn cần chọn cho mình một địa chỉ niềng răng cần thơ uy tín và chất lượng. Thế nên niềng răng ở Cần Thơ chỗ nào tốt ?

Để giải đáp thắc mắc xung quanh vấn đề niềng răng Cần Thơ trên, chúng ta hãy tìm hiểu xem lý do tại sao dẫn đến vấn đề hô móm nhé.

dia-chi-nieng-rang-gia-tot-va-uy-tin-tai-can-tho

NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN TÌNH TRẠNG RĂNG HÔ MÓM:

Hầu hết, các nguyên nhân gây hô móm thường do các thói quen xấu khi còn nhỏ mà gây ra như cắn môi, mút tay, cắn, nhai đồ chơi và số ít là do yếu tố di truyền gây ra. Các yếu tố do thói quen xấu khi còn nhỏ sẽ gây ra hậu quả nghiêm trọng về sau, ảnh hưởng đến vấn đề thẩm mỹ và khả năng ăn nhai của hàm răng.

rang-ho-la-gi

Tình trạng răng hô.

rang-mom-la-gi

Tình trạng răng móm.

Theo các bác sĩ chuyên khoa chỉnh nha thì hiện nay có 2 loại hô, móm đó chính là hô do răng và hô do hàm, tùy vào tình trạng của mỗi người mà bác sĩ sẽ đưa ra một giải pháp niềng răng hô cần thơ và niềng răng móm hiệu quả nhất.

+ Nguyên nhân hô móm do răng: Có thể khắc phục một cách dễ dàng bằng các kỹ thuật niềng răng chỉnh nha như niềng răng mắc cài, niềng răng bằng khay niềng invisalign.

+ Nguyên nhân hô móm do hàm: Đây là nguyên nhân khá phức tạp buộc bác sĩ phải tiến hành phẫu thuật cắt xương hàm để điều chỉnh cho khung xương hàm được cân đối, sau đó mới áp dụng các kỹ thuật niềng răng.

Các phương pháp niềng răng ở Cần Thơ:

Niềng răng mắc cài kim loại:

nieng-rang-mac-cai-kim-loai

Phương pháp niềng răng mắc cài kim loại.

Niềng răng mắc cài kim loại Cần Thơ được xem là kỹ thuật niềng răng truyền thống , được sử dụng hầu hết các trường hợp hô móm, giúp cho việc điệu trị hô móm đạt hiệu quả cao.

Mắc cài kim loại có cấu tạo đặc trưng là dây cung được đặt cố định trong rãnh các mắc cài nhờ dây thun, dây thun chuyên dụng có độ đàn hồi tốt giúp dây có tính ổn định cao.

Ưu điểm:

 • Đạt hiệu quả cao trên mọi mức độ hô, móm.
 • Chi phí niềng răng cực kỳ tốt.
 • Thời gian điều trị ngắn.

Nhược điểm:

 • Tính thẩm mỹ kém.
 • Gây khó chịu cho người sử dụng.

Niềng răng mắc cài sứ:

nieng-rang-mac-cai-su

Phương pháp niềng răng mắc cài sứ.

Tương tự như phương pháp niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ được đông đảo khách hàng quan tâm và tin dùng để khắc phục tình trạng khuyết điểm của răng mình.

Mắc cài sứ có cấu tạo như mắc cài kim loại, bao gồm dây cung và mắc cài nhưng sự khác biệt ở đây là thay vì sử dụng các mắc cài kim loại kém thẩm mỹ thì với phương pháp này sẽ được thay thế bằng các mắc cài sứ có tính thẩm mỹ cao hơn nhưng vẫn giữ được tính hiệu quả cao.

Ưu điểm:

 • Tính thẩm mỹ tương đối cao
 • Độ bền tương đối cao, tương đương với các mắc cài kim loại.

Nhược điểm:

 • Gây khó chịu cho người sử dụng.
 • Thời gian niềng răng kéo dài hơn mắc cài kim loại.
 • Chi phí cao hơn mắc cài kim loại
 • Mắc cài dễ bị nhiễm màu nếu không giữ vệ sinh cẩn thận.

Niềng răng mắc cài tự buộc

nieng-rang-mac-cai-tu-buoc

Phương pháp niềng răng mắc cài tự buộc.

Niềng răng mắc cài tự buộc hay còn gọi là mắc cài tự đóng được ra đời để khắc phục tình trạng dây thun dễ bị bung sút ra khỏi các mắc cài và tụt ra khỏi răng , với cấu tạo của niềng răng mắc cài sứ và mắc cài kim loại chỉ khác ở chỗ các mắc cài có thể đóng mở một cách linh hoạt hơn.

Ưu điểm:

 • Rút ngắn thời gian niềng răng.
 • Có tính bền bỉ và độ ổn định cao.
 • Có tính thẩm mỹ cao.
 • Không bị nhiễm màu và dễ dàng vệ sinh hơn.

Nhược điểm:

 • Chi phí niềng răng cao hơn phương pháp mắc cài thông thường.
 • Vẫn phải đeo mắc cài nên sẽ gây cảm giác khó chịu cho người đeo.

Niềng răng mắc cài lưỡi

nieng-rang-mac-cai-mat-luoi

Phương pháp niềng răng mắc cài mặt lưỡi.

Niềng răng mắc cài lưỡi hay còn gọi là niềng răng mặt trong, đây là phương pháp niềng răng có các khí cụ giống như phương pháp niềng răng mắc kim loại truyền thông, thay vì các mắc cài sẽ được gắn từ mặt ngoài của răng thì với phương pháp này, những khí cụ sẽ được gắn ở mặt trong giúp che đi những chiếc mắc cài và mang lại cho bạn tình thẩm mỹ cao.

Ưu điểm:

 • Tính thẩm mỹ khá cao.
 • Hiệu quả niềng răng cao cho mọi mức độ hô móm.

Nhược điểm:

 • Chi phí cao nhất trong các loại niềng răng mắc cài.
 • Dễ gây tổn thương lưỡi.
 • Gây khó chịu cho người sử dụng.
 • Khó chăm sóc và vệ sịnh răng miệng

Niềng răng invisalign

nieng-rang-khong-mac-cai-invisalign

Phương pháp niềng răng không mắc cài.

Niềng răng invisalign hay còn được gọi với cái tên là niềng răng không mắc cài, đây được xem là bước tiến mới trong lĩnh vực nha khoa chỉnh nha. Invisalign là phương pháp niềng răng với các khay niềng trong suốt ôm sát bề mặt răng giúp chỉnh sửa răng mọc lệch trên cung hàm. Ngoài ra Bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn đã cho ra đời khay niềng răng 3d clear Cần Thơ có cấu tạo và chức năng hoàn toàn giống với khay niềng invisalign được sản xuất tại Việt Nam và độc quyền tại Bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn sẽ giúp bạn giảm được một phần chi phí so với giá khay niềng invisalign.

Ưu điểm:

 • Khay niềng Invisalign trong suốt giúp bạn đeo niềng như không niềng.
 • Mang lại cảm giác thoải mái nhất cho người sử dụng.
 • Khả năng hiệu quả cao .
 • Có thể tháo lắp một cách dễ dàng, giúp tiện lợi trong việc ăn nhai và vệ sinh răng miệng.

Nhược điểm:

 • Chi phí khá cao so với các phương pháp niềng răng hiện nay.
 • Chỉ áp đụng cho mức độ vừa và nhẹ.

Địa chỉ niềng răng uy tín và chất lượng tại Cần Thơ:

Bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn – Nha khoa sài gòn Cần Thơ tự hào là nơi niềng răng uy tín ở Cần Thơ để thực hiện niềng răng. Tự hào là địa chỉ nha khoa Cần Thơ đi đầu về dịch vụ niềng răng chỉnh nha. Với hơn 17 năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa, chúng tôi luôn am hiểu tâm lý và mong muốn của mỗi khách hàng khi có nhu cầu điều trị các vấn đề về nha khoa. Mỗi năm Bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn đã thực hiện hàng trăm ca niềng răng chỉnh nha từ mức độ đơn giản đến mức độ phức tạp và đã đạt độ tin cậy của các khách hàng niềng răng các khu vực tại 2 thành phố lớn đó là Tp. Hồ Chí Mình và Tp. Cần Thơ

Bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn:

rang-ham-mat-sai-gon

Bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn chi nhánh Tp.HCM

Cơ sở : 1256 Võ Văn Kiệt, Phường 10, Quận 5, TP.HCM.

Bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn chi nhánh Cần Thơ:

Bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn chi nhánh Cần Thơ.

Vậy tại sao bạn nên lựa chọn Bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn – Cần Thơ là địa chỉ nha khoa cần thơ niềng răng uy tín?

Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp:

doi-ngu-bac-si

Đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao.

Yếu tố bác sĩ là yếu tố quyết định hàng đầu để đánh giá chất lượng nha khoa, thế nên các bác sĩ Bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn đều được đào tạo và tốt nghiệp tại trường Đại Học y Dược và đã từng trải qua nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài như Nhật, Pháp , Đức. Ngoài tay nghề cao, đã điều trị cho hơn hàng trăm ca điều trị niềng răng, các bác sĩ còn có tính thẩm mỹ tốt và tính kỹ luật tốt luôn đặt sức khỏe của bệnh nhân lên hàng đầu, giúp khách hàng có thể an tâm lựa chọn và đến tư vấn. Các bác sĩ bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn luôn trau dồi kiến thức về nha khoa để nâng cao tay nghề và cải tiến các kỹ thuật nha khoa mới thông qua các buổi training, có sự góp mặt của các chuyên gia nước ngoài.

Trang thiết bị cao cấp:

Thiet-bi-nha-khoa-hien-dai

Máy chụp phim CT hiện đại.

Khác với những nha khoa khác, Bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn sở hữu những trang thiết bị hiện đại như máy chụp phim CT, máy chụp X- Quang hiện đại nhập khẩu từ Mỹ sẽ giúp cho việc thăm khám tư vấn cũng như chuẩn đoán của bác sĩ và đưa ra phác đồ điệu trị một cách chính xác nhất, rút ngắn thời gian điều trị. Các khí cụ được sản xuất và nhập khẩu từ Mỹ hoàn toàn, đặc biệt là khay niềng 3D CLEAR và khay niềng Invisalign.

Cơ sở vật chất hiện đại:

nha-khoa-uy-tin-can-tho Cơ sở vật chất chuyên nghiệp và hiện đại.

Tại Bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn, để quý khách có được trải nghiệm dịch vụ nha khoa một cách tốt nhất, chúng tôi đã đầu nên đã đầu tư đầy đủ trang thiết bị cũng như số lượng phòng nha đáp ứng số lượng đông đảo của khách hàng, cũng như mang lại cho khách hàng một trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp và thoải mái nhất. Các phòng nha và các trang thiết bị, dụng cụ luôn đảm bảo tuyệt trùng một cách tuyệt đối đạt tiêu chuẩn của bộ y tế để đảm bảo vấn đề vệ sinh và sát khuẩn mỗi khi bệnh nhân sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ khách hàng tận tâm:

Dich-vu-nha-khoa

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm và chuyên nghiệp.

Các nhân viên chăm sóc khách hàng được đào tạo bài bản về các nghiệp vụ chăm sóc khách hàng cũng như kiến thức chuyên sâu về các dịch vụ nha khoa – phòng răng Cần Thơ và được học qua khóa đào tạo chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp nên sẽ am hiểu cảm giác và mong muốn của các khách hàng từ đó sẽ giúp cho bệnh nhân cảm thấy thoải và yên tâm hơn mỗi khi đến với nha khoa sài gòn Cần Thơ.

Chế độ bảo hành nha khoa:

Dich-vu-bao-hanh-nha-khoa

Chế độ bảo hành đầy đủ khi sử dụng dịch vụ nha khoa.

Để có được niềm tin cho khách hàng, Bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn luôn có chính sách bảo hành lâu dài dành cho các khách hàng đã sử dụng dịch vụ nha khoa tại đây, bảo hành kéo dài ít nhất 1 đến 2 năm đôi khi là bảo hành trọn đời.

 Giá niềng răng ở cần thơ bao nhiêu tiền?

dich-vu-nha-khoa-tra-gop

Chương trình niềng răng trả góp chỉ với 1 triệu/ tháng.

Niềng răng giá bao nhiêu ở Cần Thơ được xem là câu hỏi mà nhiều người gặp phải khi có ý định thực hiện niềng răng chỉnh nha, nhưng bạn cần biết là giá niềng răng bao nhiêu còn phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn cũng như tình trạng răng hàm mặt của bạn ra sao ? Mỗi nha khoa khác nhau sẽ có những mức giá niềng răng khác nhau. Bạn có thể tham khảo bảng giá nha khoa niềng răng Cần Thơ tại Bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn – Cần Thơ để biết được niềng răng giá bao nhiêu ở Cần Thơ nhé?

Bảng giá chi phí niềng răng chỉnh nha

LOẠI NIỀNG RĂNG CHỈNH NHA GIÁ TIỀN
– Ốc Nông Rộng cố định – Hàm trên5.000.000 / hàm
– Ốc Nông Rộng cố định – Hàm dưới5.000.000 / hàm
– Ốc nông rộng tháo lắp – Hàm trên8.000.000 / hàm
– Ốc nông rộng tháo lắp – Hàm dưới8.000.000 / hàm
Minivis thường2.000.000 / vis
Minivis gò má/ Vis góc hàm4.000.000 / vis
CHỈNH NHA 
– Mắc cài Inox thường30.000.000 / 2 hàm
– Mắc cài Inox tự đóng 36.000.000 / 2 hàm
– Mắc cài sứ thường 38.000.000 / 2 hàm
– Mắc cài sứ tự đóng 49.000.000 / 2 hàm
– Mắc cài pha lê40.000.000 / 2 hàm
– Invisalign – Cấp 1 70.000.000 
– Invisalign – Cấp 280.000.000 
– Invisalign – Cấp 3100.000.000 
– Invisalign – Cấp 4120.000.000 
– Invisalign – Cấp 5140.000.000 
– Mắc cài mặt trong đơn giản100.000.000 
– Mắc cài mặt trong trung bình120.000.000 
– Mắc cài mặt trong phức tạp140.000.000 
– Niềng răng 3D Clear dưới 6 tháng16.000.000 / 2 hàm
– Niềng răng 3D Clear 6 tháng đến 1 năm30.000.000 / 2 hàm
–  Niềng răng 3D Clear 1 đến 1,5 năm44.000.000 / 2 hàm
– Niềng răng 3D Clear 1,5 đến 2 năm58.000.000 / 2 hàm
– Niềng răng 3D Clear trên 2 năm72.000.000 / 2 hàm
– Khám và tư vấnMIỄN PHÍ
Chụp Phim Toàn Cảnh Panorex – Sọ Nghiêng Cephalo (Niềng răng chỉnh nha)250.000đ/ phim (MIỄN PHÍ cho BN chỉnh nha tại Đăng Lưu)

Bảng giá niềng răng Cần Thơ 2019.

Ngoài ra, biết được phần lớn các khách hàng vẫn còn lo ngại không dám đến nha khoa để thực hiện niềng răng chỉnh nha vì vấn đề tài chính, nên để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng, nha khoa niềng răng Cần Thơ đã đưa ra chương trình niềng răng trả góp lãi suất 0% để giúp cho mọi người có thể thực hiện niềng răng mà không phải đắn đo hay suy nghĩ gì về vấn đề tài chính.

Hình ảnh trước sau khi niềng răng của khách hàng.

truoc-va-sau-khi-nieng-rang

truoc-va-sau-khi-nieng-rang-1

truoc-va-sau-khi-nieng-rang-2

truoc-va-sau-khi-nieng-rang-3

 

Để biết thêm thông tin cũng như theo dõi các thông tin khuyến mãi và đặt lịch tư vấn và thăm khám, hãy liên hệ ngay với Bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn – Cần Thơ theo thông tin sau :

Thành phố Hồ Chí Minh:

Cơ sở : 1256 Võ Văn Kiệt, Phường 10, Quận 5, TP.HCM.

Hotline: 0938 749 216

Fanpage: https://www.facebook.com/ranghammatsaigon/

CẦN THƠ: 

Cơ sở 1: 46 Võ Văn Kiệt, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Cơ sở 2: 81 Phan Đình Phùng , Phường Tân An, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Hotline: 09 3111 1655

Fanpage: https://www.facebook.com/ranghammatsaigoncantho/

Trả lời

tu-van-popup-desktop