Trồng răng implant giá bao nhiêu? [2024] Tại Bệnh Viện

Theo dõi: Google New

Trồng răng Implant là công nghệ phục hình răng thẩm mỹ hiện đại, giúp khôi phục hiệu quả cả về mặt thẩm mỹ lẫn chức năng răng hàm cho nhiều khách hàng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ điều kiện phục hình răng với implant. Vậy, Implant là gì? Và trồng răng Implant giá bao nhiêu tiền? Mọi thông tin sẽ được bật mí ngay dưới đây!

Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền

Trồng răng implant là gì?

Thế nào là trồng răng implant?

Implant là những trụ làm từ hợp chất Titanium được cấy ghép trực tiếp vào xương hàm nhằm mục đích thay thế chân răng đã nhổ để tạo thành một nền tảng vững chắc cho việc tạo răng giả. Sau khi trụ Implant đã tích hợp vào xương hàm, bác sĩ sẽ tiếp tục gắn Abutment và mão răng sứ để hoàn thiện chiếc răng giả.

Trồng răng implant là quá trình phẫu thuật cấy ghép răng giả vào xương hàm, tạo thành một chiếc răng hoàn chỉnh thay thế răng thật đã mất.

Lợi ích của việc trồng răng Implant là gì?

Trồng răng implant là một kỹ thuật nha khoa đã thực hiện từ rất lâu trên thế giới và nó được ứng dụng tại Việt Nam từ khoảng năm 2000 cho đến nay. Là kỹ thuật phục hình răng hiện đại, trồng răng implant mang đến nhiều lợi ích vượt trội so với các phương pháp truyền thống như cầu răng sứ và hàm giả tháo lắp. 

Kỹ thuật này luôn được các bệnh nhân tin dùng lựa chọn khi bị mất răng

 • Là phương pháp răng giả có chân răng:

Cấu tạo của răng implant tương tự như một chiếc răng thật, gồm 3 phần chính: Trụ implant đóng vai trò như chân răng, abutment đóng vai trò như thân răng và mão sứ. 

Đây là phương pháp răng giả có chân răng vững chắc trên cung hàm, giúp quá trình ăn nhai trở nên dễ dàng hơn, ngăn chặn được tình trạng tiêu xương

Răng giả implant có chân răng

 • Phục hình răng đẹp tự nhiên

Răng giả implant có màu sắc tự nhiên như răng thật, kiếu dáng phù hợp và được cấy ghép tương thích với khung xương hàm

 • Tuổi thọ lâu dài

Trồng răng giả bằng phương pháp khác chỉ có thể kéo dài từ 5 – 7 năm, hoặc lâu hơn là 10 năm nếu được chăm sóc kỹ lưỡng và cẩn thận nhưng vẫn phải bảo trì và thay thế. Trong khi đó, trồng răng implant đúng tiêu chuẩn thì có thể tồn tại trên xương hàm và theo bạn trong thời gian dài, có thể sử dụng đến 30 năm hoặc lâu hơn.

 • Ngăn chặn tiêu xương hàm

Khi răng mất đi lâu ngày không được trồng lại, các răng còn lại sẽ có xu hướng nghiêng lệch về vị trí mất răng, đồng thời xương hàm tại vị trí đó cũng dần tiêu biến. Các phương pháp như cầu răng sứ, hàm giả tháo lắp có thể khôi phục được chức năng ăn nhai và thẩm mỹ nhưng không có chân răng, không ngăn chặn được tình trạng tiêu xương hàm. Khi xương hàm tiêu biến dần có thể ảnh hưởng đến các răng kế cận, gây mất răng trong tương lai và làm giảm thẩm mỹ khuôn mặt.

Trồng răng implant là phương pháp răng giả có chân răng, làm trụ vững chắc trên cung hàm thay thế chân răng đã mất, ngăn chặn được tình trạng tiêu xương hàm, khôi phục chức năng ăn nhai gần như hoàn hảo.

Chú E. trồng răng implant toàn hàm tại BV RHMSG
Khách hàng trồng răng implant thành công tại BV RHMSG
 • Không ảnh hưởng đến các răng kế cận

Trồng răng implant chỉ thực hiện tại vị trí mất răng, không cần phải mài các răng bên cạnh để làm trụ đỡ như cầu răng sứ. Vì vậy, phương pháp này không ảnh hưởng đến các răng kế cận trên cung hàm.

Trồng răng Implant giá bao nhiêu?

Là phương pháp răng giả có thể thay thế hoàn chỉnh chiếc răng đã mất, mang ưu điểm vượt trội như vậy thì chi phí trồng răng implant có cao không? Trồng răng implant giá bao nhiêu?

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí trồng răng implant

Thực tế, chi phí trồng răng implant ở mỗi nha khoa sẽ có một số chênh lệch nhất định bởi nhiều yếu tố. Thông thường, các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí trồng răng bao gồm:

 • Số lượng răng cần trồng implant. Đây là yếu tố đáng kể ảnh hưởng đến chi phí, bởi càng trồng nhiều răng implant, chi phí sẽ càng cao
 • Vị trí của răng implant cần trồng. Ở mỗi vị trí khác nhau trên cung hàm sẽ có thể ảnh hưởng đến độ phức tạp của quá trình cấy implant và giá thành cũng sẽ có sự chênh lệch nhất định
 • Loại răng implant được được sử dụng. Trên thị trường hiện nay có nhiều hãng implant khác nhau, mỗi loại implant sẽ có chi phí khác nhau tùy vào sự lựa chọn của bệnh nhân
 • Địa điểm phòng nha. giá trồng răng implant có thể khác nhau ở các địa điểm phòng khám khác nhau.

Ngoài ra, các yếu tố như kỹ thuật phục hình, kinh nghiệm bác sĩ và các dịch vụ hỗ trợ sau phẫu thuật cũng ảnh hưởng đến giá thành của trồng răng implant.

Tuy nhiên, điều bệnh nhân cần lưu ý nhất vẫn là lựa chọn địa điểm trồng răng implant uy tín, bác sĩ có tay nghề cao để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của chính mình.

Chi phí trồng răng implant quyết định bởi nhiều yếu tố

Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền?

Tại Việt Nam, chi phí trồng răng implant ở nha khoa uy tín có mức giá đa dạng, có thể dao động từ 8 đến 50 triệu/ răng chưa tính mão sứ. Tuy nhiên, để biết chính xác trường hợp của mình trồng răng implant giá bao nhiêu, Cô Chú/ Anh Chị cần đến nha khoa để được thăm khám & nhận được câu trả lời phù hợp nhất. 

Chí phí trồng răng implant tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Tùy thuộc vào sức khỏe răng miệng, xương hàm & sự lựa chọn của khách hàng mà quyết định đến chi phí trồng răng implant tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn.

Ngoài ra, vào mỗi dịp Lễ, Tết, hoặc các dịp quan trọng, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn luôn có chính sách ưu đãi hỗ trợ chi phí implant cho khách hàng. Vì vậy Cô Chú/ Anh Chị hãy theo dõi tin tức cập nhật tại Bệnh viện thường xuyên để không bỏ lỡ cơ hội nhận ưu đãi nhé!

Tham khảo bảng giá trồng răng implant niêm yết tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn: 

BẢNG GIÁ CẤY GHÉP IMPLANT NĂM 2024
IMPLANT ĐƠN LẺGIÁ NIÊM YẾT (VND)GIÁ ƯU ĐÃI
Implant Kisplant - Hàn Quốc18.000.000Nhận ưu đãi trồng răng chỉ từ
6.8 triệu/răng
TẠI ĐÂY
Implant Biotem - Hàn Quốc20.200.000
Implant Megagen - Hàn Quốc20.200.000
Implant Hiossen - Mỹ21.200.000
Implant Neodent - Thụy Sĩ21.200.000
Implant Adin - Đức21.200.000
Implant Paltop - Mỹ21.500.000
Implant C1 - Đức29.500.000
Implant JD - Ý29.500.000
Implant Swiss - Thụy Sĩ29.500.000
Implant Nobel - Mỹ38.200.000
Implant Straumann - Thụy Sĩ40.000.000
(Đã bao gồm trụ + Abutment)
IMPLANT TOÀN HÀM ALL ON 4GIÁ NIÊM YẾT
(VND)
GIÁ ƯU ĐÃI
Trọn gói Bác sĩ Khoa Implant152.000.000 - 425.000.000Nhận ưu đãi lên đến
60 triệu
TẠI ĐÂY
Trọn gói Bác sĩ Phó Khoa Implant240.000.000 - 486.000.000
Trọn gói Bác sĩ Trưởng Khoa Implant370.000.000 - 645.000.000
(Đã bao gồm hàm phục hình trên implant)
GHÉP XƯƠNG - NÂNG XOANGGIÁ NIÊM YẾT
(VND)
Thiếu xương Mức độ 12.300.000 - 6.900.000
Thiếu xương Mức độ 26.900.000 - 11.500.000
Thiếu xương Mức độ 318.400.000 - 23.000.000
Nâng xoang kín4.600.000 - 9.200.000
Nâng xoang hở18.400.000 - 23.000.000
RĂNG SỨ TRÊN IMPLANTGIÁ NIÊM YẾT
(VND)
ĐƠN VỊ
Răng sứ Titanium3.000.0001 Răng
Răng sứ Zirconia5.500.0001 Răng
Răng sứ Cercon6.000.0001 Răng
Răng sứ Lava Plus10.000.0001 Răng
Phục hình toàn hàm Malo Brigde80.000.0001 Răng
DỊCH VỤ ĐI KÈM
(Nếu có)
GIÁ NIÊM YẾT
(VND)
ĐƠN VỊ
Máng hướng dẫn Digital2.000.000 (Từ Implant thứ 2 trở đi: 1.000.000)1 Implant
Scan Digital500.0001 Lượt

(Đây chỉ bảng giá chi phí cấy ghép răng implant năm 2024 dùng để tham khảo, tỉ giá USD sẽ được cập nhật theo thời điểm đăng kí dịch vụ)

Liên hệ ngay

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn - Địa chỉ trồng răng implant uy tín

Lựa chọn một địa chỉ trồng răng implant uy tín là điều quan trọng để đảm bảo chất lượng cũng như sự an toàn của bản thân trong & sau điều trị. Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn tự hào là một trong những địa chỉ trồng răng implant an toàn, uy tín tại TP.HCM & các vùng lân cận bởi nhiều yếu tố nổi bật:

Là đối tác chính thức tại Việt Nam của Malo Dental

Năm 2021, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn trở thành đối tác chiến lược với Malo Dental. Malo Dental là Mạng lưới nha khoa rộng lớn Thế giới về diện tích địa lý, đã có mặt tại 22 Quốc gia, trong đó có Việt Nam. Được thành lập bởi một bác sĩ nha khoa nổi tiếng - Giáo sư Tiến sĩ Paulo Malo - người đã cách mạng hóa thế giới nha khoa, sáng lập ra phương pháp Implant toàn hàm All On 4. 

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đã cùng Malo Dental chính thức ký kết là đối tác chiến lược cùng phát triển.

Hiện nay Malo Dental có hơn 200 phòng khám, bao gồm một đội ngũ lâm sàng với những nha sĩ nổi tiếng trên toàn Thế giới.

Là Bệnh viện Răng Hàm Mặt tư nhân uy tín

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn chính thức được Bộ Y tế cấp phép trở thành Bệnh Viện Răng Hàm Mặt tư nhân tại TP.HCM vào tháng 6 năm 2020. Là cấp Bệnh viện có đầy đủ các Khoa, Phòng như Khoa Gây Mê, Khoa Cấp Cứu, Khoa Hồi Sức, … và được cấp phép thực hiện các thủ thuật mà không phải nha khoa thông thường nào cũng có thể thực hiện như: Trồng từ 3 răng implant trở lên, trồng răng implant toàn hàm, nâng xoang hở, ghép xương tự thân, trồng răng implant tiền mê, …

Hiện nay, việc thực hiện trồng nhiều răng implant, implant toàn hàm có nhiều phòng khám nha khoa không đủ tiêu chuẩn nhưng vẫn thực hiện cho khách hàng. Điều này là không đúng với quy định của pháp luật và có thể tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro ảnh hưởng đến sức khỏe của bệnh nhân. Vì vậy, khách hàng khi có ý định trồng răng implant, nhất là trường hợp cấy nhiều trụ hoặc implant toàn hàm cần lựa chọn kỹ địa chỉ uy tín, được cấp phép đầy đủ để đảm bảo an toàn cho bản thân mình.

đội ngũ bác sĩ BV RHMSG

Đội ngũ bác sĩ trồng răng implant tay nghề cao

Bác sĩ trồng răng implant tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn được đào tạo nâng cao bài bản & kỹ lưỡng từ lý thuyết đến thực hành thực tiễn, có đầy đủ bằng cấp, kinh nghiệm và chứng chỉ hành nghề. Đặc biệt, bác sĩ trồng răng implant toàn hàm là Trưởng, Phó Khoa Implant từng tu nghiệp tại châu Âu, châu Mỹ, là học trò trực tiếp được đào tạo bởi GS. Paulo Malo - Cha đẻ implant toàn hàm All On 4.

Là nơi đào tạo Implant All On 4 chính thống khu vực ASEAN

Chính thức là đối tác của Malo Dental, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn được GS Paulo Malo trực tiếp đào tạo và chuyển giao phương pháp Implant All On 4 cho tất cả các bác sĩ tại đây. 

Từ đó, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đã thực hiện phương pháp All On 4 cho nhiều Bệnh nhân mất răng toàn hàm tại Việt Nam,  có ngay răng ăn nhai sau khi cấy ghép  thay vì trước đây phải đợi hơn 1 năm. Ngoài ra, khi sử dụng phương pháp All On 4, bệnh nhân mất răng hầu như  không phải ghép xương cũng sẽ giảm được chi phí, giảm sưng đau do thủ thuật này mang lại.

BV RHMSG là nơi đào tạo bác sĩ implant

Hiện nay, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn tự hào là một trong những trung tâm cấy ghép và đào tạo All On 4 theo trường phái của GS Paulo Malo, được đông đảo các bác sĩ trong cộng đồng nha khoa khu vực Đông Nam Á tham gia.

Đặt hẹn

Phòng khám khang trang, cơ sở vật chất hiện đại

Thường xuyên cập nhật kịp thời những công nghệ nha khoa hiện đại hàng đầu thế giới, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn hiện nay tự hào là bệnh viện có đầy đủ trang thiết bị nha khoa tiên tiến, giúp các bác sĩ thực hiện thủ thuật implant một cách nhanh chóng, chính xac & an toàn. Đồng thời cũng mang đến cảm giác thoải mái, an tâm & tiết kiệm thời gian cho bệnh nhân.

Một số thiết bị nha khoa hiện đại như: Robot định vị X-Guide, Máy chụp Phim Pano- Ceph, Công nghệ lấy dấu hàm Itero 5D, công nghệ PIC Dental trong điều trị implant toàn hàm, …

Ngoài ra, ở Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn còn trang bị phòng phẫu thuật áp lực dương vô trùng, ngăn chặn nhiễm khuẩn trong quá trình phẫu thuật. 

Phòng phẫu thuật áp lực dương vô trùng

Hệ thống rộng lớn

Hiện nay, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn có hệ thống rộng lớn với 17 chi nhánh khắp TP.HCM & các Thành Phố Lân cận. Điều này giúp khách hàng ở miền Nam có thể dễ dàng tiếp cận với công nghệ nha khoa tiên tiến, hiện đại tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn mà không cần phải di chuyển quá xa nhà.

Hơn thế, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn còn có văn phòng liên hệ tại Úc, tổ chức buổi gặp gỡ định kỳ giữa khách hàng Implant tại Úc và chuyên gia tại Bệnh viện để có thể trao đổi, giải đáp những thắc mắc và đặt lịch hẹn trồng răng implant tại Việt Nam một cách uy tín, nhanh chóng.

Hơn 5000 nghìn ca implant được thực hiện thành công

Hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại cùng kỹ thuật implant an toàn, uy tín, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn tự hào đã cấy ghép implant thành công, khôi phục lại chức năng ăn nhai hoàn chỉnh & nụ cười tự tin cho hơn 5000 khách hàng (tính đến thời điểm năm 2024).

Hơn 5000 khách hàng implant thành công

Khách hàng trồng răng implant tại đây được bảo hành chính hãng, theo dõi & chăm sóc thường xuyên trước - trong - sau điều trị.

Chị T.N. trồng răng implant all on 4 hai hàm tại BV RHMSG

Quy trình trồng răng implant chuyên nghiệp

Trồng răng implant tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, khách hàng được trải nghiệm quy trình trồng răng chuyên nghiệp, tiêu chuẩn Bệnh viện Quốc tế, tiết kiệm thời gian & dễ dàng sắp xếp lịch hẹn

Quy trình trồng răng implant chuyên nghiệp tại BV RHMSG

Quy trình trồng răng implant tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn được thực hiện theo trình tự sau:

 • Điền thông tin và làm hồ sơ tại tầng trệt Bệnh viện (Khách hàng nên đặt lịch hẹn trước qua online hoặc gọi miễn phí tới 1800 6836 để được sắp xếp lịch nhanh nhất mà không phải đợi lâu nhé)
 • Chụp phim và khảo sát những vị trí răng cần cấy ghép implant 
 • Thăm khám và đưa ra kế hoạch điều trị
 • Lấy máu xét nghiệm trực tiếp tại Bệnh viện
 • Chụp phim trong miệng, cạo vôi răng và lấy dấu hàm
 • Hẹn lịch trồng răng implant ngay sau khi có kết quả xét nghiệm máu
 • Tiến hành trồng răng implant ( bước này có thể được thực hiện ngay trong ngày sau khi có kết quả xét nghiệm máu và theo nhu cầu, sức khỏe của bệnh nhân)
 • Nhận toa thuốc và hướng dẫn sau khi cấy ghép implant (Đối với khách hàng trồng răng implant toàn hàm All On 4 sẽ được phục hình răng tạm có răng ăn nhai chỉ sau 2- 5 ngày)
 • Tiến hành cắt chỉ sau hai tuần 
 • Phục hình sứ trên implant từ 4- 6 tháng sau
 • Tái khám định kỳ 6 tháng /lần

Đây là quy trình trồng răng implant chuẩn được áp dụng tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Tuy nhiên, còn tùy thuộc vào sự lựa chọn, sức khỏe bệnh lý của khách hàng mà quy trình có thể thay đổi rút ngắn hơn hoặc dài hơn để phù hợp với tình trạng. 

Đăng ký tư vấn miễn phí

Trồng răng implant giá bao nhiêu là điều mà hầu hết tất cả các khách hàng có nhu cầu trồng răng implant đều thắc mắc. Giá trồng răng implant ở mỗi nha khoa, mỗi khu vực sẽ có sự chênh lệch nhất định tùy theo nhiều yếu tố. Tuy nhiên, đây là một thủ thuật nha khoa có can thiệp phẫu thuật, vì vậy khách hàng khi lựa chọn địa chỉ trồng răng không nên chỉ tập trung vào implant giá rẻ, mà cần phải tìm hiểu thật kỹ địa chỉ nha khoa uy tín, bác sĩ tay nghề cao để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bản thân, tránh những biến chứng không đáng có trong & sau phẫu thuật.

Nếu còn bất kỳ câu hỏi thắc mắc nào hoặc muốn đặt lịch hẹn trồng răng implant tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Khách hàng hãy liên hệ qua online hoặc gọi miễn phí tới 1800 6836 để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Trả lời