Banner Theo Chuyên Mục

Trồng răng implant giá bao nhiêu? [2024] Tại Bệnh Viện

Theo dõi: Google New

Trồng răng Implant là công nghệ phục hình răng thẩm mỹ hiện đại, giúp khôi phục hiệu quả cả về mặt thẩm mỹ lẫn chức năng răng hàm cho nhiều khách hàng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ điều kiện phục hình răng với implant. Vậy, Implant là gì? Và trồng răng Implant giá bao nhiêu tiền? Mọi thông tin sẽ được bật mí ngay dưới đây!

Hàm răng là bộ phận quan trọng trên cơ thể, chúng vừa góp phần hoàn thiện vẻ ngoài vừa đảm bảo tình hình sức khỏe của mỗi người. Nếu vẫn còn băn khoăn rằng: Có nên trồng răng Implant hay không? Anh Chị hãy theo dõi những thông tin BV RHMSG chia sẻ dưới đây để biết Implant là gì? Cấy ghép Implant giá bao nhiêu nhé!

Trồng răng implant giá bao nhiêu
Trồng răng implant giá bao nhiêu

Trồng răng Implant phục hình hàm răng chắc khỏe hoàn hảo

Implant là gì?

Implant là những trụ làm từ hợp chất Titanium được cấy ghép trực tiếp vào xương hàm nhằm mục đích thay thế chân răng đã nhổ để tạo thành một nền vững chắc cho việc tạo răng giả, có chức năng nâng đỡ cho một mão hoặc một cầu răng. Sau khi trụ Implant đã tích hợp vào xương hàm, bác sĩ sẽ tiếp tục gắn Abutment và mão răng sứ để hoàn thiện chiếc răng giả.

cấu tạo răng implant
cấu tạo răng implant

Làm răng giả Implant là một kỹ thuật nha khoa đã thực hiện từ rất lâu trên thế giới và nó được ứng dụng tại Việt Nam từ khoảng năm 2000 cho đến nay. Vì nhận thấy những ưu điểm vượt trội mà phương pháp trồng răng Implant mang lại nên trong những năm gần đây, kỹ thuật này luôn được các bệnh nhân tin dùng lựa chọn.

Lợi ích của việc trồng răng Implant là gì?

Trước khi bật mí trồng răng Implant giá bao nhiêu, BV RHMSG chia sẻ đến các Anh Chị những lợi ích chúng ta có được khi sử dụng phương pháp này, đó là:

Phục hình răng đẹp tự nhiên

Trồng răng Implant không chỉ giúp phục hồi diện mạo các răng đã mất mà còn đảm bảo cả chức năng ăn nhai, tạo cho răng phục hình đẹp tự nhiên, cảm nhận thức ăn như răng thật, đồng thời răng giả được cấy ghép sẽ phù hợp với khung xương hàm.

Hình ảnh khách hàng phục hình răng implant
Hình ảnh khách hàng phục hình răng implant

Trồng răng Implant khắc phục được những nhược điểm của các phương pháp phục hình truyền thống khác, nhất là vấn đề tiêu xương.

Kết quả duy trì theo thời gian

Trồng răng giả bằng phương pháp khác chỉ có thể kéo dài từ 5 – 7 năm, hoặc lâu hơn là 10 năm nếu được chăm sóc kỹ lưỡng và cẩn thận nhưng vẫn phải bảo trì và thay thế. Trong khi đó, trồng răng implant đúng tiêu chuẩn thì có thể tồn tại trên xương hàm và theo bạn trong thời gian dài, có thể sử dụng đến trọn đời.

Trồng răng implant giá bao nhiêu

Bác sĩ cắm ghép Implant tiêu chuẩn quốc tế

Ngăn chặn tiêu xương hàm

Khi răng mất đi lâu ngày không được trồng lại, các răng còn lại sẽ có xu hướng nghiêng lệch về vị trí mất răng, đồng thời xương hàm tại vị trí đó cũng dần tiêu biến. Các phương pháp như cầu răng sứ, hàm giả tháo lắp có thể khôi phục được chức năng ăn nhai và thẩm mỹ nhưng không có chân răng, không ngăn chặn được tình trạng tiêu xương hàm. Khi xương hàm tiêu biến dần có thể ảnh hưởng đến các răng kế cận, gây mất răng trong tương lai và làm giảm thẩm mỹ khuôn mặt.

Trồng răng implant là phương pháp răng giả duy nhất có chân răng, làm trụ vững chắc trên cung hàm thay thế chân răng đã mất, ngăn chặn được tình trạng tiêu xương hàm, khôi phục chức năng ăn nhai gần như hoàn hảo.

Công nghệ trồng răng Implant tiên tiến

Tại Hệ thống Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn (BV RHMSG), chúng tôi ứng dụng những công nghệ Implant tiên tiến nhất trên thế giới như: Robot định vị X-Guide, Trồng răng implant one day, ... Vậy nên, trồng răng Implant tại BV RHMSG, Anh Chị sẽ có được răng khỏe mạnh, ăn nhai tốt và có thể được phục hình ngay trong ngày.

Trồng răng implant giá bao nhiêu
Khách hàng trồng răng Implant tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Trồng răng Implant giá bao nhiêu?

Trồng răng implant chi phí bao nhiêu phụ thuộc vào việc bạn lựa loại Implant nào và tình trạng răng hàm của bạn nghiêm trọng đến đâu. Tuy nhiên, các bạn có thể tham khảo bảng giá trồng răng Implant dưới đây, để có thể biết được giá trồng 1 răng implant là bao nhiêu, trồng một hàm răng implant là bao nhiêu và đưa ra được quyết định phù hợp nhất:

BẢNG GIÁ CẤY GHÉP IMPLANT NĂM 2024
IMPLANT ĐƠN LẺGIÁ NIÊM YẾT (VND)GIÁ ƯU ĐÃI
Implant Kisplant - Hàn Quốc18.000.000Nhận ưu đãi trồng răng chỉ từ
6.8 triệu/răng
TẠI ĐÂY
Implant Biotem - Hàn Quốc20.000.000
Implant Megagen - Hàn Quốc20.000.000
Implant Neodent - Thụy Sĩ21.200.000
Implant Adin - Đức21.200.000
Implant Hiossen - Mỹ21.200.000
Implant Paltop - Mỹ21.500.000
Implant California - Mỹ24.700.000
Implant Straumann - Thụy Sĩ21.500.000
Implant C1 - Đức29.500.000
Implant Swiss - Thụy Sĩ29.500.000
Implant JD - Ý29.500.000
Implant Nobel - Mỹ33.200.000
(Đã bao gồm trụ + Abutment)
IMPLANT TOÀN HÀM ALL ON 4GIÁ NIÊM YẾT
(VND)
GIÁ ƯU ĐÃI
Trọn gói Bác sĩ Khoa Implant152.000.000 - 405.000.000Nhận ưu đãi lên đến
60 triệu
TẠI ĐÂY
Trọn gói Bác sĩ Phó Khoa Implant220.000.000 - 466.000.000
Trọn gói Bác sĩ Trưởng Khoa Implant350.000.000 - 625.000.000
(Đã bao gồm hàm phục hình trên implant)
GHÉP XƯƠNG - NÂNG XOANGGIÁ NIÊM YẾT
(VND)
Thiếu xương Mức độ 12.300.000 - 6.900.000
Thiếu xương Mức độ 26.900.000 - 11.500.000
Thiếu xương Mức độ 318.400.000 - 23.000.000
Nâng xoang kín4.600.000 - 9.200.000
Nâng xoang hở18.400.000 - 23.000.000
RĂNG SỨ TRÊN IMPLANTGIÁ NIÊM YẾT
(VND)
ĐƠN VỊ
Răng sứ Titanium3.000.0001 Răng
Răng sứ Zirconia5.500.0001 Răng
Răng sứ Cercon6.000.0001 Răng
Răng sứ Lava Plus10.000.0001 Răng
Phục hình toàn hàm Malo Brigde80.000.0001 Răng
DỊCH VỤ ĐI KÈM
(Nếu có)
GIÁ NIÊM YẾT
(VND)
ĐƠN VỊ
Máng hướng dẫn Digital2.000.000 (Từ Implant thứ 2 trở đi: 1.000.000)1 Implant
Scan Digital500.0001 Lượt

(Đây chỉ bảng giá chi phí cấy ghép răng implant năm 2024 dùng để tham khảo, tỉ giá USD sẽ được cập nhật theo thời điểm đăng kí dịch vụ)

Trồng răng Implant an toàn, nhẹ nhàng tại BV RHMSG

Trồng răng implant tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, khách hàng được trải nghiệm dịch vụ tiêu chuẩn Bệnh viện Quốc tế:

  • Là cấp bệnh viện được phép trồng răng implant toàn hàm (implant từ 3 răng trở lên), nâng xoang hở, ghép xương tự thân, implant tiền mê
  • Là đối tác chính thức & duy nhất tại Việt Nam của Malo Dental - Mạng lưới nha khoa toàn cầu được điều hành bởi GS BS Paulo Malo (Người sáng lập Khái niệm trồng răng implant toàn hàm All-on-4)
  • Bác sĩ Trưởng/Phó Khoa Implant trên 5 năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện, từng tu nghiệp tại châu Âu, châu Mỹ & được đào tạo trực tiếp bởi GS BS Paulo Malo 
  • Phòng phẫu thuật áp lực dương vô trùng, hiện đại, ngăn chặn nhiễm khuẩn từ không khí bên ngoài
  • Công nghệ nha khoa tiên tiến hàng đầu thế giới: Robot định vị X-Guide, Máy chụp phim Pano, Ceph, công nghệ lấy dấu hàm Itero 5D, …
  • Hỗ trợ đưa đón tận nơi trong TP.HCM
  • Quy trình implant chuẩn từng giai đoạn, tiết kiệm thời gian
BV RHMSG ký kết hợp tác cùng Malo Dental
BV RHMSG ký kết hợp tác cùng Malo Prudential
 
Khái niệm All-on-4® là một triết lý điều trị & kỹ thuật vô cùng nổi tiếng, nếu bác sĩ không thực hiện đúng có thể mất implant & phải bắt đầu thực hiện lại từ đầu. Giống như bất kỳ phương pháp hay kỹ thuật nào khác, bác sĩ chuyên khoa cần phải được đào tạo tốt trước khi thực hiện & phải thực hiện một cách chính xác.
 
Đội ngũ bác sĩ BV RHMSG
Đội ngũ bác sĩ BV RHMSG
Tìm hiểu kỹ & có sự lựa chọn thông thái địa chỉ trồng răng implant uy tín tại giúp Anh Chị tiết kiệm được thời gian, chi phí, giữ gìn tốt sức khỏe & có được kết quả phục hình răng tối ưu.

Cấy ghép răng implant được thực hiện thế nào?

Mỗi phương pháp nha khoa đều có cách thức thực hiện riêng biệt. Song, dù áp dụng kỹ thuật nào, quá trình thực hiện cũng cần đảm bảo tuân thủ mọi nguyên tắc an toàn như: khử trùng các vật dụng sử dụng, kiểm tra và thử độ phản ứng của thuốc, tiến hành phẫu thuật trong điều kiện vô trùng...

Một quá trình implant an toàn cần tiến hành theo quy trình chuẩn quốc tế, cụ thể thông qua các giai đoạn như sau:

Bước 1: Khám tổng quát

Đây là bước mà mọi khách hàng bị mất răng mong muốn thực implant đều phải trải qua. Một số thao tác kiểm tra sức khỏe cơ bản như: chụp xquang, xét nghiệm máu, nước tiểu... Nếu bệnh nhân bị các bệnh nền, các bệnh tim mạch, liên quan đến máu, đang mang thai hoặc cho con bú, cần phải thành thật với bác sĩ.

Khám tổng quát giúp bác sĩ xác định sức khỏe của người bệnh có đủ tốt, ổn định để tham gia vào phẫu thuật hay không. Thông qua đây, một số bệnh lý cũng được phát hiện kịp thời. 

Bước 2: Điều trị nha khoa

Cùng với việc thăm khám sức khỏe, bệnh nhân được kiểm tra tình trạng răng miệng tổng quát. Nếu phát hiện thấy sâu răng, viêm nhiễm hay các vấn đề nha khoa khác, bác sĩ tiến hành điều trị. Việc này nhằm duy trì hàm răng chắc khỏe cho khách hàng. Đồng thời có tác dụng ngăn chặn các viêm nhiễm dễ xảy ra trong quá trình phẫu thuật. 

Nếu khách hàng sở hữu hàm răng khỏe mạnh, chỉ bị mất răng, bác sĩ cũng sẽ giúp bạn làm sạch khoang miệng để đảm bảo quá trình tiểu phẫu an toàn, hạn chế các rủi ro.

Đặt hẹn

Bước 3: Lấy dấu hàm răng

Cùng với kết quả Xquang đã chụp từ trước đó, bác sĩ dùng mẫu thạch cao và lấy dấu răng để thu thập thông tin chính xác nhất về hàm răng của người bệnh. Tất cả các dữ liệu này được chuyển về bộ phận kỹ thuật để việc chế tác răng sứ được diễn ra chuẩn xác.

Cũng tại bước này, trước đó, bác sĩ tư vấn về các loại trụ implant, răng sứ với các thông tin cần thiết nhất để khách hàng hiểu rõ và lựa chọn. Hiện nay, các loại trụ implant, các loại răng sứ rất đa dạng. Chúng có đặc tính, chi phí áp dụng khác biệt. Tùy vào nhu cầu của mình, bạn có thể lựa chọn loại răng implant phù hợp nhất. 

Bước 4: Gây tê, cắm trụ implant

Gây tê là bước được thực hiện trước giai đoạn cắm trụ implant. Ở bước này, bác sĩ cũng có thể gây mê nếu bệnh nhân yêu cầu (người bệnh phải có sức khỏe tốt). Việc gây tê, gây mê là cần thiết để quá trình phẫu thuật diễn ra thuận lợi, an toàn, hạn chế đau đớn cho khách hàng.

Cấy ghép implant được diễn ra bắt đầu bằng việc cắm một trụ chế tác từ titanium vào vị trí mất răng. Trụ implant chính là chân răng nhân tạo, giúp duy trì tốt chức năng ăn nhai linh hoạt giống răng thật trước đó. Trụ implant được chứng minh thực tiễn an toàn trong môi trường khoang miệng, không gây bất kỳ tổn hại nào cho cơ thể.

Implant là trụ răng có thể tích hợp vào xương hàm. Để hoàn thiện được điều này, bệnh nhân cần khoảng 2 - 3 tháng. Trong khoảng thời gian này, bạn được gắn răng giả lên trụ răng để đảm bảo tính thẩm mỹ. 

Bước 5: Hoàn thiện phục hình răng

Đúng hẹn tái khám với bác sĩ, khách hàng quay lại bệnh viện để thực hiện việc gắn mão răng sứ lên trụ răng - hoàn thành quá trình phục hình răng. Mão sứ được cố định vào trụ răng thông qua chất liệu kết dính chuyên dụng. Mão răng này có hình dạng, màu sắc, kích thước tương đồng với các răng khác trên cung hàm. Từ đó, việc răng implant đạt hiệu quả cao về thẩm mỹ cũng như đảm bảo ăn uống diễn ra thuận tiện.

Hoàn thiện răng implant phục hình răng bị mất, bệnh nhân cũng sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc răng miệng, duy trì tuổi thọ răng được dài lâu, đồng thời đưa ra lịch tái khám để kiểm tra tính ổn định của răng sau phục hình với implant. 

Đăng ký tư vấn miễn phí

Hàm răng có ý nghĩa rất lớn trong việc duy trì sức khỏe và sự tự tin của mỗi người. Vì vậy, khi bị mất răng Anh Chị nên lên phương án khắc phục càng sớm càng tốt nhé. Đến ngay Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để được thăm khám và nhận tư vấn đầy đủ các thông tin về dịch vụ!

Trả lời