fbpx

RĂNG HÀM MẶT
SÀI GÒN

Cấy ghép implant giá bao nhiêu?

28/07/2016 | Tư vấn Implant | 0 comment

Cấy ghép Implant là công nghệ phục hình răng thẩm mỹ hiện đại, giúp khôi phục hiệu quả cả về mặt thẩm mỹ lẫn chức năng răng hàm cho nhiều khách hàng. Vậy, Implant là gì? Và cấy ghép Implant giá bao nhiêu tiền?

Hàm răng là bộ phận quan trọng trên cơ thể, chúng vừa góp phần hoàn thiện vẻ ngoài vừa đảm bảo tình hình sức khỏe của mỗi người. Nếu vẫn còn băn khoăn rằng “có nên  cấy ghép Implant hay không?” các bạn hãy theo dõi những thông tin liên quan đến Implant là gì? Cấy ghép Implant giá bao nhiêu?

Implant là gì?

Implant là những trụ làm từ hợp chất Titanium kết vào xương hàm nhằm mục đích thay thế những chân răng đã nhổ để tạo thành một nền vững chắc cho việc tạo răng giả, có chức năng nâng đỡ cho một mão hoặc một cầu răng. Sau khi trụ Implant đã được gắn và tích hợp vào xương hàm, bác sĩ sẽ tiếp tục gắn vào trụ này cầu răng hay răng giả.

Cấy ghép implant giá bao nhiêu

Implant là trụ làm từ Titanium

Cấy ghép răng Implant là một kỹ thuật nha khoa đã thực hiện từ rất lâu trên thế giới và nó được ứng dụng tại Việt Nam từ khoảng năm 2000 cho đến nay. Vì nhận thấy những ưu điểm vượt trội mà phương pháp cấy ghép Implant mang lại nên trong những năm gần đây, kỹ thuật này luôn được các bệnh nhân tin dùng lựa chọn.

Lợi ích của việc cấy ghép implant

Trước khi bật mí cấy ghép Implant giá bao nhiêu? chúng tôi chia sẻ đến các bạn những lợi ích chúng ta có được khi sử dụng phương pháp này, đó là:

Phục hình răng đẹp tự nhiên

Cấy ghép implant không chỉ giúp phục hồi diện mạo các răng đã mất mà còn đảm bảo cả chức năng ăn nhai, tạo cho răng phục hình đẹp tự nhiên, cảm nhận thức ăn như răng thật, đồng thời răng giả được cấy ghép sẽ phù hợp với khung xương hàm. Giúp khắc phục nhược điểm của những phương pháp phục hình khác như làm ảnh hưởng đến xương hàm, việc ăn uống hay nói chuyện,…

Kết quả duy trì theo thời gian

Một lợi ích của việc cấy ghép implant là đem lại kết quả khá lâu. Những phương pháp khác thì chỉ có thể kéo dài từ 5 – 7 năm, có thể kéo dài đến hơn 10 năm nếu được chăm sóc kỹ lưỡng và cẩn thận thì nhưng vẫn phải bảo trì và thay thế. Trong khi đó cấy ghép implant đúng tiêu chuẩn thì có thể tồn tại trên xương hàm và theo bạn trong thời gian dài.

Cấy ghép implant giá bao nhiêu

Nhờ trụ Implant răng giả bền chắc theo thời gian

Đem lại vẻ đẹp tự nhiên

Bạn sẽ không cảm thấy ngại ngùng khi ở nơi công cộng, không còn xấu hổ vì nụ cười của mình nữa. Cũng sẽ không còn lo lắng về hàm giả tháo lắp có thể bị lỏng hay rơi ra khi nói, ăn hay cười. Lợi ích của việc cấy ghép implant là một giải pháp phục hình răng mà không ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

Cấy ghép Implant giá bao nhiêu tiền?

Cấy ghép Implant giá bao nhiêu? phụ thuộc vào việc bạn lựa loại Implant nào và tình trạng răng hàm của bạn nghiêm trọng đến đâu. Tuy nhiên, các bạn có thể tham khảo bảng giá phục hình răng bằng công nghệ cấy ghép Implant dưới đây, để có thể đưa ra được quyết định phù hợp nhất:

BẢNG GIÁ CẤY GHÉP IMPLANT 

DỊCH VỤGIÁ (VNĐ)

I. IMPLANT

 
1. Implant Neo Biotech (Hàn Quốc)9,000,000 ~ (400 USD)
2. Implant Mis C1 (Đức)12,300,000 ~ (550 USD)
3. Implant Nobel (Mỹ)19,000,000 ~ (850 USD)

II. ABUTMENT

 
1. Abutment  Neo Biotech (Hàn Quốc)4,500,000 ~ (200 USD)
2. Abutment Mis C1 (Đức)5,600,000 ~ (250 USD) 
3. Abutment Nobel (Mỹ)6,700,000 ~ (300 USD) 

III. RĂNG SỨ

 
1. Răng sứ Titanium 2,500,000
2. Răng sứ Zirconia 5,000,000
3. Răng sứ Cercon 5,500,000

IV. BẢNG GIÁ GHÉP XƯƠNG – NÂNG XOANG

 
Ghép xương nhân tạo + màng xương 4,5 – 11 Triệu ~ (200 – 500 USD)
Ghép xương tự thân (xương khối) 13 – 22 Triệu ~ (600 – 1000 USD)
Nâng xoang kín 11 – 20 Triệu ~ (500 – 900 USD)
Nâng xoang hở

 16 – 22 Triệu ~ (700 – 1000 USD)

Cấy ghép implant giá bao nhiêu

Trụ Implant đóng vai trò như chân răng giúp giữ cố định răng sứ

Hàm răng có ý nghĩa rất lớn trong việc duy trì sức khỏe và sự tin của mỗi người. Vì vậy, dù cấy ghép Implant giá bao nhiêu đi chăng nữa, chúng ta cũng nên chuẩn bị đầy đủ tinh thần cũng như tài chính để khắc phục vấn đề khuyết răng, mất răng càng sớm càng tốt.

Trên đây là những kiến thức y khoa cũng như đáp án tham khảo cho câu hỏi “cấy ghép Implant giá bao nhiêu?”. Mong rằng, sau khi thoi dõi bài viết này của chúng tôi, các bạn sẽ có được quyết định chính xác và phù hợp với bản thân nhé!

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYTP.HCM
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver
Cần Thơ
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen