Hình ảnh trước và sau niềng răng chỉnh nha

Theo dõi: Google New

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha giúp khắc phục hiệu quả các khiếm khuyết của răng như hô móm, răng khấp khểnh, lệch lạc,...giúp chúng ta có được hàm răng đều đẹp, chuẩn khớp cắn và chắc khoẻ. Bên cạnh những khí cụ chỉnh nha cổ điển như mắc cài kim loại, hiện nay bạn có thể chỉnh nha bằng các loại niềng răng thẩm mỹ khác như niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mặt lưỡi và niềng răng không mắc cài.

Dựa vào tình trạng răng hàm cũng như khả năng kinh tế và nhu cầu thẩm mỹ của mỗi khách hàng, Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp niềng răng chỉnh nha phù hợp nhất. Dưới đây là hình ảnh của một số bệnh nhân đã thực hiện niềng răng tại Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Mỗi bệnh nhân mắc 1 khuyết điểm răng khác nhau, thế nhưng với phác đồ điều trị tiêu chuẩn và khí cụ chỉnh nha phù hợp - Họ đều đã sở hữu hàm răng đều đẹp như ý muốn.

Trường hợp răng hàm dưới bị thưa
Trường hợp răng hàm dưới bị thưa
Trường hợp răng mọc khấp khểnh
Trường hợp răng mọc khấp khểnh
Trường hợp răng bị hô
Trường hợp răng bị hô

Trường hợp khớp cắn không cân đối
Trường hợp khớp cắn không cân đối

Nếu hàm răng của bạn đang gặp phải 1 trong những trường hợp trên, hãy đến Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn để được Chuyên gia niềng răng thăm khám và tư vấn hướng chỉnh nha phù hợp nhé!

Trả lời