RĂNG HÀM MẶT
SÀI GÒN

Bọc răng sứ veneer ở đâu tốt tphcm ngày nay

26/04/2017 | tin tức nha khoa | 0 comment

Bọc răng sứ veneer ở đâu tốt tphcm ngày nay luôn là câu hỏi mà khách hàng đặt ra đầu tiên để khôi phục lại hàm răng của mình. Mỗi nha khoa sẽ có một cách điều trị khác nhau, chi phí cũng sẽ chênh lệch nhau chút ít, nhưng quan trọng là kết quả nhận được ngay sau đó sẽ như thế nào. Vậy thì bọc răng sứ veneer ở đâu tốt tphcm ngày nay.

Bọc răng sứ veneer ở đâu tốt tphcm ngày nay

Bọc răng sứ veneer ở đâu tốt tphcm ngày nay

Bọc răng sứ veneer ở đâu tốt tphcm ngày nay

Bọc răng sứ veneer đây là một kỹ thuật nha khoa được chuyên gia đánh giá rất cao. Phương pháp này không quá phức tạp nhưng nó vẫn đòi hỏi tay nghề của bác sĩ thực hiện, công nghệ nha khoa được sử dụng, vật liệu răng sứ như thế nào? Để đạt được những hiệu quả tốt mà kỹ thuật này đem lại thì bọc răng sứ veneer ở đâu tốt tphcm ngày nay cần đạt được những yêu cầu sau:

Chất liệu sứ phải tốt

Chất liệu sứ là một trong những yêu cầu quan trọng đầu tiên quyết định chất lượng về răng sứ để thay thế cho răng thật. Răng sứ có thể được chế tác từ hợp kim kim loại thường, kim loại quý hay toàn sứ nhưng tất cả đều được phủ một lớp sứ thẩm mỹ bên ngoài nên có tính thẩm mỹ cao. Nếu từ giai đoạn đầu tiên này không được thực hiện tốt thì xem như chất lượng răng sứ cũng không được đánh giá cao về thẩm mỹ sẽ không được lâu cho người sử dụng.

Bọc răng sứ veneer ở đâu tốt tphcm ngày nay

Răng sứ veneer chất lượng tốt tại phòng khám RHMSG

Hiện nay bọc răng sứ sử dụng rất nhiều loại sứ khác nhau như: răng sứ kim loại, răng sứ Titan, răng sứ kim loại quý (vàng, bạc…), răng toàn sứ Cercon, răng sứ E.max, Alumina…nhưng dù là bạn sử dụng loại răng sứ nào đi chăng nữa thì để thực hiện bọc được răng sứ đẹp cần sự đầu tư ở khâu nhập khẩu chất liệu và cả tay nghề bác sĩ, kỹ thuật viên chế tác phải đạt chất lượng. Sứ càng tốt thì yêu cầu chế tác lại càng phải thật tinh vi. Nếu một địa chỉ nha khoa có nhiều chất liệu sứ trong đó trang bị đầy đủ tất cả các loại sứ hiện nay thì đó hẳn là một nơi bạn có thể tìm đến để chữa trị.

Bác sỹ trực tiếp điều trị phải giỏi

Bọc răng sứ veneer ở đâu tốt tphcm ngày nay là ở đó phải cần có bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm ít nhất là trong lĩnh vực răng sứ thẩm mỹ điều này sẽ giúp bệnh nhân thoải mái hơn khi đến gửi gắm.

Bọc răng sứ veneer ở đâu tốt tphcm ngày nay

Một bác sĩ giỏi sẽ thực hiện việc thăm khám, chẩn đoán tình trạng răng miệng chính xác hơn và thực hiện bọc răng sứ sẽ đúng kỹ thuật hơn. Bởi phương pháp này đòi hỏi phải mài răng thật của bệnh nhân để làm trụ gắn mão răng ở trên, thao tác bác sĩ tinh tế, khéo léo thực hiện sao cho vừa không tổn thương đến tủy răng vừa giúp cho mão răng được phục hình cố định chắc khít với nhau. Bên cạnh đó, việc chọn bác sĩ là điều rất quan trọng bởi răng sứ có được độ khít sát với cùi răng hay không, răng sứ giữ được bao lâu, bền đẹp hay không…tất cả là nhờ vào kỹ thuật lấy dấu hàm và lắp răng sứ của bác sĩ nha khoa tại phòng khám bạn đã lựa chọn, nên hãy cân nhắc thật kĩ trước khi phục hình thẩm mỹ răng.

Kỹ thuật viên chế tác răng sứ phải giàu kinh nghiệm

Kỹ thuật viên chế tác cũng rất quan trọng, mão phải tương thích chuẩn tỷ lệ của dấu hàm, nếu chế tác sai thì cói như sai thẩm mỹ thất bại. Nên yêu cầu tay nghề kỹ thuật viên phải cao mới cho được sự thành cho đến khách hàng. Răng phục hình đáp ứng tốt yêu cầu về kích thước, màu sắc răng, hài hòa với tổng thể chung nên bệnh nhân cần chú ý.
Bọc răng sứ veneer ở đâu tốt tphcm ngày nay

Bạn sẽ rất ưng ý sau khi nhận được kết quả

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Bọc răng sứ veneer ở đâu tốt tphcm ngày nay bạn dựa vào những tiêu chí trên sẽ lựa chọn được nha khoa thẩm mỹ uy tín đạt chất lượng. Nếu còn thắc mắc hãy hãy liên hệ bằng cách để lại số điện thoại và họ tên bác sỹ sẽ gọi lại ngay sau đó tư vấn cho bạn.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYTP.HCM
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver
Cần Thơ
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen