Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao của Bệnh viện Chuyên Khoa Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Đội ngũ bác sĩ là yếu tố rất quan trọng của quyết định chất lượng dịch vụ của mọi cơ sở y tế. Vì vậy, Bệnh viện Chuyên Khoa Răng Hàm Mặt Sài Gòn luôn chú trọng phát triển đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và tận tâm nhằm mang đến cho bệnh nhân trong cũng như ngoài ca thẩm mỹ & điều trị răng hàm mặt hiệu quả nhất.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, với mục tiêu mang đến dịch vụ chăm sóc răng miệng an toàn, chất lượng và đáng tin cậy cho tất cả mọi người, Bệnh viện Chuyên Khoa Răng Hàm Mặt luôn trú trọng nhất là xây dựng đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn & kinh nghiệm cao, có chí cầu tiến, đặc biệt có tâm và trách nhiệm với ngành nghề của mình.

Cho đến nay, Bệnh viện Chuyên Khoa Răng Hàm Mặt Sài Gòn tự hào vì hội tụ một đội ngũ Chuyên gia, Bác sĩ răng hàm mặt hàng đầu Việt Nam với chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn & tận tâm với bệnh nhân.

 Giáo sư, Tiến sĩ Paulo Malo Cố vấn chuyên môn cấp cao

Giáo sư, Tiến sĩ Paulo Malo là chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực Implant, giáo sư thỉnh giảng tại nhiều trường đại học lớn và sở hữu nhiều sáng chế trong lĩnh vực Implant nha khoa cùng hơn 60 bài báo đăng trên các tạp chí khoa học uy tín.

"Cha đẻ" phương pháp Implant toàn hàm All on 4 - Giáo sư Bác sĩ Paulo Malo

Giáo sư, Tiến sĩ Paulo Malo được cả thế giới ca ngợi và biết đến bởi những đóng góp to lớn của mình trong việc phát minh ra phương pháp cấy ghép Implant toàn hàm All-on-4® không cần ghép xương. Đồng thời, ông cũng là người đứng đầu Malo Dental – mạng lưới nha khoa toàn cầu với hơn 100 phòng khám tại 20 quốc gia trên toàn thế giới về Cấy ghép và Phục hồi chức năng răng miệng cố định.

Hiện Giáo sư, Tiến sĩ Paulo Malo được bổ nhiệm làm Cố vấn chuyên môn cấp cao cho Hệ thống Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, cùng với đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa Implant tại Bệnh viện tham gia điều trị cho từng bệnh nhân, phát triển Hệ thống Bệnh viện trở thành địa chỉ cấy ghép Implant hàng đầu Việt Nam.

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến Chuyên gia cố vấn & đào tạo

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến (Dr. Nguyễn Quang Tiến) là Chuyên gia cố vấn đào tất cả các chuyên môn cho Hệ thống Bệnh viện Chuyên Khoa Răng Hàm Mặt Sài Gòn.

Thạc sĩ Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến- Cố vấn đào tạo Nha khoa

Với hơn 21 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt, Dr. Nguyễn Quang Tiến chưa có vấn đề về răng nào chưa từng gặp phải. Tất cả những trường hợp niềng răng, chỉnh nha, phục hình răng có cung răng phức tạp nhất đều được Bác ký duyệt lên phác đồ điều trị phù hợp & đạt kết quả tốt nhất.

Bằng cấp Bác Tiến (3)

Bằng lòng yêu nghề & sự quyết tâm cao, Dr. Nguyễn Quang Tiến luôn không ngừng tìm tòi, học hỏi, phát triển bản thân mỗi ngày & đạt được rất nhiều thành tựu trong lĩnh vực Nha khoa:

Năm 1998, Dr. Nguyễn Quang Tiến đã tốt nghiệp Đại học Y dược TP. HCM chuyên khoa RHM với kết quả đạt loại ƯU.

Sau đó, Bác sĩ Tiến tiếp tục ghi danh vào các khóa học đào tạo sau đại học tại các nước có nền Nha khoa phát triển: Pháp và Hoa Kỳ. Trong khoản thời gian này Bác sĩ đã hoàn thành xuất sắc các khóa học Chỉnh nha mặt trong răng tại Paris ( Pháp) vào năm 2005, Khóa học Chỉnh nha tổng quát Progressive (California) trong thời gian từ năm 2006 tới năm 2008

Bằng cấp Bác Tiến (4)

Cũng trong năm 2006 bác sĩ đồng thời đã hoàn thành Chương trình  Nobel Biocare tại Yorba Linda – California và Cấy ghép Implant cao cấp tại Đại Học California, Los Angeles (UCLA), chương trình Kiểm soát vô trùng của ĐH UCLA

Không dừng lại ở đó năm 2010 Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến tiếp tục tham gia chương trình Chỉnh nha mặt trong tại ĐH Hongkong và Implant cao cấp tại ĐH NewYork trong khoản 2 năm 2009 -2010.

Bằng cấp Bác Tiến (1)

Dr. Nguyễn Quang Tiến cũng đã tốt nghiệp Thạc sĩ niềng răng tại ĐH Y khoa Quốc tế Munster, Đức khóa 2013 -2014 với luận văn đạt hạng ưu về ” Tính hiệu quảcủa niềng răng không mắc cài trong việc di chuyển răng”.

Đặc biệt, Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến là một trong số 2 bác sĩ của Việt Nam vinh dự được nhận bằng chỉnh nha nha khoa của Hiệp Hội Nha Khoa Hoa Kỳ.

Bằng cấp Bác Tiến (2)

Dr. Nguyễn Quang Tiến còn là tác giả của cuốn sách “Niềng răng, hiểu đúng, hiểu đủ” đã ra mắt vào năm 2020 vừa qua. Ngoài là một Thạc sĩ, Bác sĩ giỏi, Dr. Nguyễn Quang Tiến còn là một Chuyên gia cố vấn & đào tạo Niềng răng, Implant, Khởi nghiệp Nha khoa, là tấm gương sáng để đội ngũ bác sĩ trẻ học hỏi & noi theo.

Bác sĩ Nguyễn Hoàng Minh Trung, Trưởng Khoa Implant

Bác sĩ Nguyễn Hoàng Minh Trung, tốt nghiệp Bác sĩ Răng Hàm Mặt

Bằng sự say mê với nghề và lòng quyết tâm cùng ý chí cầu tiến cao, ngay từ khi còn trẻ, Bác sĩ Trung đã không ngừng nâng cao kiến thức & tay nghề chuyên môn của bản thân trong lĩnh vực Nha khoa, học hỏi nhiều Chuyên gia ở cả trong nước và nước ngoài.

Trưởng Khoa Implant Bệnh viện CK Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Cũng chính vì vậy mà Bác sĩ đã đạt được nhiều thành công & có được nhiều kinh nghiệm dày dặn trong nghề,  là một vị Bác sĩ quen thuộc đối với bệnh nhân trong mỗi ca Niềng răng & trồng răng implant tại Hệ thống Bệnh viện Chuyên Khoa Răng Hàm Mặt Sài Gòn, đặc biệt là những ca implant phức tạp, trồng nhiều răng implant, implant toàn hàm,…

Bằng cấp bác sĩ Trung

Các chứng chỉ mà Bác sĩ Trung đã đạt được phải kể đến như:

Chứng chỉ implant toàn hàm chuyên sâu ĐH Harvard

Chứng chỉ chỉnh nha Bv RHM TP HCM, Chứng chỉ Implant Bv RHM TW Tp HCM

Chứng chỉ Implant nâng cao ĐH Y Dược TP HCM

Chứng chỉ chỉnh nha POS-McGann Postgraduate School of Dentistry (Mỹ), Chứng chỉ Perio Master Clinic – Hiệp Hội Nha Chu Châu Âu (EFP)

Chứng chỉ Implant cao cấp – ĐH Columbia New York

Chứng chỉ Implant kĩ thuật số Buấn, Hàn Quốc

Chứng chỉ Digital Dentistry ĐH New York, Chứng chỉ Nha chu nâng cao Bologna Ý.

Ngay sau khi Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn được cấp phép trở thành Bệnh viện Chuyên Khoa Răng Hàm Mặt Sài Gòn, Bác sĩ Nguyễn Hoàng Minh Trung đảm nhiệm chức vụ Trưởng Khoa Implant tại đây.

Bác sĩ Lê Thị Thu Hồng, Trưởng Khoa Niềng răng

Bác sĩ Lê Thị Thu Hồng sinh năm 1973, tốt nghiệp Đại Học Y Dược Tp.Hcm, là một vị bác sĩ lâu năm của Bệnh viện Chuyên Khoa Răng Hàm Mặt Sài Gòn.

Với 21 năm kinh nghiệm trong nghề, Bác sĩ Thu Hồng là một vị bác sĩ quen thuộc với hầu hết bệnh nhân, nhất là trong lĩnh vực Niềng răng, Tổng quát.

Trưởng Khoa Niềng răng BV CK Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Mặc dù đã dày dặn kinh nghiệm trong nghề, nhưng Bác sĩ Hồng vẫn luôn không ngừng nâng cao kiến thức & tay nghề chuyên môn mỗi ngày để phù hợp với nhu cầu chăm sóc, thẩm mỹ răng hàm mặt hiện đại.

Những chứng chỉ nổi bật mà Bác sĩ Thu Hồng đã đạt được phải kể đến như:

Chứng chỉ hành nghề Bác sĩ

Chứng chỉ Cấy ghép nha khoa – Bệnh viện Răng Hàm Mặt Tp. HCM cấp

Chứng chỉ Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ Nha Chu – Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch Cấp

Chứng chỉ Chỉnh Nha Nâng Cao –Bệnh viện Trung Ương Huế Cấp

Ngay sau khi Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn được cấp phép trở thành Bệnh viện Chuyên Khoa Răng Hàm Mặt Sài Gòn, Bác sĩ Lê Thị Thu Hồng đã đảm nhận chức vụ Trưởng Khoa Niềng răng tại đây.

Đội ngũ bác sĩ giỏi & tài năng

Bệnh viện Chuyên Khoa Răng Hàm Mặt Sài Gòn vẫn luôn kỹ càng trong việc tuyển chọn Bác sĩ. Tất cả các Bác sĩ tại đây đều phải có giấy phép hành nghề, được đào tạo thường xuyên từ lý thuyết tới thực hành thực tiễn, thành thạo tay nghề ít nhất 2 năm mới được trực tiếp thực hiện khám, chữa, thẩm mỹ răng miệng cho khách hàng.

Vì vậy, Bác sĩ Bệnh viện Chuyên Khoa Răng Hàm Mặt Sài Gòn phải là một bác sĩ chuyên nghiệp và tận tâm, có ý chí cầu tiến & có trách nhiệm với nghề.

Bác sĩ Đỗ Thế Hùng, Phó khoa Implant & Phó khoa Niềng Răng

Bác sĩ Đỗ Thế Hùng, tốt nghiệp Bác sĩ Răng Hàm Mặt tại Đại Học Y Dược TP.HCM, là một bác sĩ chuyên sâu trong lĩnh vực Implant, Niềng Răng.

Bác sĩ Đỗ Thế Hùng

Với phương châm làm việc “lấy bệnh nhân làm gốc, tập trung phát triển chuyên môn và kinh nghiệm y đức”, Bác sĩ Thế Hùng đã nỗ lực đạt được những bằng cấp đáng nể như:

Chứng chỉ Chỉnh nha – Bệnh viện RHM TP.HCM cấp

Chứng chỉ Implant – Đại học Y Dược TP.HCM cấp

Chứng chỉ Implant nâng cao – Đại học Y Dược Hà Nội cấp

Chứng chỉ Implant nâng cao – Đại học Ramaiah – India

Bác sĩ Hùng hiện nay là Phó khoa Implant & Phó khoa Niềng răng của Bệnh viện Chuyên Khoa Răng Hàm Mặt Sài Gòn.

Bác sĩ Phan Gia Long, Phó Khoa Implant

Bác sĩ Phan Gia Long, tốt nghiệp Bác sĩ Răng Hàm Mặt, là một bác sĩ chuyên sâu trong lĩnh vực Implant, Tổng quát.

Bác sĩ Phan Gia Long hiện nay là Phó Khoa Implant của Bệnh viện Chuyên Khoa Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, có chứng chỉ hành nghề Implant do Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn TW cấp, Bác sĩ Long đã thực hiện cấy ghép thành công nhiều ca implant khó tại Bệnh viện, nhận được nhiều sự tin tưởng của bệnh nhân.

Bác sĩ Trần Minh Trí, Phó Khoa Implant

Bác sĩ Trần Minh Trí

Bác sĩ Trần Minh Trí tốt nghiệp Bác sĩ Răng Hàm Mặt tại Đại Học Y Dược Cần Thơ. Bác sĩ Trí có 11 năm kinh nghiệm trong nghề với các chứng chỉ nổi bật như:

Chứng chỉ Chỉnh Nha – Đại học Y Dược Tp.HCM Cấp

Chứng chỉ Bác sĩ Chuyên Khoa Cấp 1 – Đại học Y Dược Tp.HCM cấp

Bác sĩ Minh Trí chuyên sâu về lĩnh vực Implant, Tổng quát tại Bệnh viện Chuyên Khoa Răng Hàm Mặt Sài Gòn.

Bác sĩ Đinh Thị Minh Khuê, Phó Khoa Niềng Răng

Bác sĩ Đinh Thị Minh Khuê, tốt nghiệp Bác sĩ Răng Hàm Mặt tại Đại Học Y Dược Hà Nội. Là bác sĩ Chuyên sâu về Niềng răng, Implant, Tổng quát.

Phó Khoa Niềng răng Bệnh viện Chuyên Khoa Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Mặc dù là một vị Bác sĩ trẻ, nhưng với tinh thần ham học hỏi, có chí cầu tiến & đặc biệt là có lòng yêu nghề sâu sắc, Bác sĩ Khuê đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật trong nghề, Niềng răng thành công cho rất nhiều ca niềng khó, có cung răng phức tạp nhất, nhận được nhiều sự tin yêu của bệnh nhân.

Bác sĩ Khuê hiện nay là Phó Khoa Niềng Răng của Bệnh viện Chuyên Khoa Răng Hàm Mặt Sài Gòn.

Bác sĩ Hoàng Việt

Bác sĩ Hoàng Việt

Bác sĩ Hoàng Việt tốt nghiệp Bác sĩ Răng Hàm Mặt Đại Học Y Dược TP.HCM. Bằng tinh thần không ngừng học hỏi, nỗ lực, Bác sĩ đã đạt được những bằng cấp đáng nể như:

Chứng chỉ Chỉnh nha – viện RHM TP cấp

Chứng chỉ Nội nha – RHM TW cấp

Chứng chỉ Công nghệ kĩ thuật số – RHMTP cấp

Chứng chỉ Invisalign.

Bác sĩ Hoàng Việt chuyên sâu về lĩnh vực Niềng răng tại Bệnh viện Chuyên Khoa Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Đội ngũ tư vấn & kỹ thuật viên chuyên nghiệp

Với mục tiêu đem đến sự hài lòng và thoải mái cho bệnh nhân khi đến chăm sóc răng miệng, song song với việc trú trọng đội ngũ Bác sĩ, Bệnh viện Chuyên Khoa Răng Hàm Mặt Sài Gòn cũng luôn khắt khe trong việc tuyển chọn đội ngũ phụ tá, điều dưỡng, kỹ thuật viên & tư vấn viên.

trợ thủ Bệnh viện CK RHMSG

Bệnh viện Chuyên Khoa Răng Hàm Mặt Sài Gòn hội tụ đội ngũ Phụ tá, Điều dưỡng, Kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp & có trách nhiệm cao trong cộng việc, đảm bảo phối hợp tốt với Bác sĩ trong mỗi ca phẫu thuật Implant, Niềng răng, … giúp bệnh nhân đạt được một kết quả an toàn, ưng ý nhất. 

Đội ngũ tư vấn viên BV CK RHMSG

Luôn lắng nghe, nhẹ nhàng & thấu hiểu những nỗi lo lắng, băn khoăn & thắc mắc của bệnh nhân, đội ngũ tư vấn viên của Bệnh viện Chuyên khoa Răng Hàm Mặt Sài Gòn là những người có sự tinh tế trong giao tiếp, nhẹ nhàng & chuyên nghiệp, tạo tâm lý thoải mái & an tâm cho bệnh nhân trước khi bước vào quá trình thẩm mỹ & điều trị nha khoa.

Đội ngũ tư vấn viên BV CK RHMSG 1

Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao và nhân viên chuyên nghiệp, Bệnh viện Chuyên khoa Răng Hàm Mặt Sài Gòn chắc chắn sẽ mang lại kết quả điều trị tốt, thẩm mỹ và an toàn cho bệnh nhân.

Đào tạo nâng cao chuyên môn nội bộ

Những buổi đào tạo nâng cao kiến thức & thực hành thực tiễn tại Bệnh viện Chuyên Khoa Răng Hàm Mặt Sài Gòn được diễn ra thường xuyên vào mỗi tuần. Đây là lớp học nội bộ do những Trưởng khoa, Chuyên gia trong nước, nước ngoài & các Bác sĩ giàu kinh nghiệm trực tiếp dẫn dắt. 

tranning cùng chuyên gia nước ngoài Thông qua đây, Bệnh viện Chuyên Khoa Răng Hàm Mặt Sài Gòn muốn xây dựng một đội ngũ bác sĩ thật sự yêu nghề, tâm huyết với bệnh nhân và có hiểu biết sâu rộng về lĩnh vực nha khoa.

Tranning thực hành implant

Không chỉ có thế, các bác sĩ trẻ đều được giới thiệu đến những môi trường quốc tế để trau dồi thêm kiến thức và cập nhật những công nghệ nha khoa mới từ các nền nha khoa tiên tiến nhất trên thế giới. Đó là lý do giải thích vì sao Hệ thống Bệnh viện Chuyên Khoa Răng Hàm Mặt Sài Gòn luôn đi đầu trong việc ứng dụng khoa học kỹ thuật hiện đại vào quá trình điều trị.

Cố vấn đào tạo Thạc sĩ Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến

Là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chỉnh nha và thẩm mỹ nha khoa, đội ngũ bác sĩ của Bệnh viện Chuyên Khoa Răng Hàm Mặt Sài Gòn giúp hàng trăm bệnh nhân nhanh chóng có được hàm răng khoẻ đẹp và bền vững. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn giải pháp “nâng cấp răng hàm” tối ưu nhất nhé!

 

 

Trả lời

tu-van-popup-desktop