Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao của Bệnh viện Chuyên Khoa Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Theo dõi: Google New

Đội ngũ bác sĩ là yếu tố rất quan trọng của quyết định chất lượng dịch vụ của mọi cơ sở y tế. Vì vậy, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn luôn chú trọng phát triển đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và tận tâm nhằm mang đến cho bệnh nhân trong cũng như ngoài ca thẩm mỹ & điều trị răng hàm mặt hiệu quả.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, với mục tiêu mang đến dịch vụ chăm sóc răng miệng an toàn, chất lượng và đáng tin cậy cho tất cả mọi người, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn luôn chú trọng nhất là xây dựng đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn & kinh nghiệm cao, có chí cầu tiến, đặc biệt có tâm và trách nhiệm với ngành nghề của mình.

đội ngũ bác sĩ BV RHMSG
đội ngũ bác sĩ BV RHMSG

Cho đến nay, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn tự hào vì hội tụ một đội ngũ Chuyên gia, Bác sĩ răng hàm mặt hàng đầu Việt Nam với chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn & tận tâm với bệnh nhân.

 Giáo sư, Tiến sĩ Paulo Malo Cố vấn chuyên môn cấp cao

Giáo sư, Tiến sĩ Paulo Malo là chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực Implant, giáo sư thỉnh giảng tại nhiều trường đại học lớn và sở hữu nhiều bằng sáng chế trong lĩnh vực Implant nha khoa cùng hơn 60 bài báo đăng trên các tạp chí khoa học uy tín.

gs bs Paulo Malo Cố vấn

Giáo sư, Tiến sĩ Paulo Malo được cả thế giới ca ngợi và biết đến bởi những đóng góp to lớn của mình trong việc phát minh ra phương pháp cấy ghép Implant toàn hàm All-on-4® không cần ghép xương. Đồng thời, ông cũng là người đứng đầu Malo Dental - mạng lưới nha khoa toàn cầu với hơn 100 phòng khám tại 20 quốc gia trên toàn thế giới về Cấy ghép và Phục hồi chức năng răng miệng cố định.

Hiện Giáo sư, Tiến sĩ Paulo Malo được bổ nhiệm làm Cố vấn chuyên môn cấp cao cho Hệ thống Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, cùng với đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa Implant tại Bệnh viện tham gia điều trị cho từng bệnh nhân, phát triển Hệ thống Bệnh viện trở thành địa chỉ cấy ghép Implant tại Việt Nam.

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến Chuyên gia cố vấn & đào tạo

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến (Dr. Nguyễn Quang Tiến) là Chuyên gia cố vấn đào tạo tất cả các chuyên môn cho Hệ thống Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn.

THS BS Nguyễn Quang Tiến

Với hơn 21 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt, Dr. Nguyễn Quang Tiến chưa có vấn đề về răng nào chưa từng gặp phải. Tất cả những trường hợp niềng răng, chỉnh nha, phục hình răng có cung răng phức tạp đều được Bác ký duyệt lên phác đồ điều trị phù hợp & đạt kết quả tốt

Bằng cấp Bác Tiến (3)

Bằng lòng yêu nghề & sự quyết tâm cao, Dr. Nguyễn Quang Tiến luôn không ngừng tìm tòi, học hỏi, phát triển bản thân mỗi ngày & đạt được rất nhiều thành tựu trong lĩnh vực Nha khoa:

Năm 1998, Dr. Nguyễn Quang Tiến đã tốt nghiệp Đại học Y dược TP. HCM chuyên khoa RHM với kết quả đạt loại ƯU.

Sau đó, Bác sĩ Tiến tiếp tục ghi danh vào các khóa học đào tạo sau đại học tại các nước có nền Nha khoa phát triển: Pháp và Hoa Kỳ. Trong khoản thời gian này Bác sĩ đã hoàn thành xuất sắc các khóa học Chỉnh nha mặt trong răng tại Paris ( Pháp) vào năm 2005, Khóa học Chỉnh nha tổng quát Progressive (California) trong thời gian từ năm 2006 tới năm 2008

Bằng cấp Bác Tiến (4)

Cũng trong năm 2006 bác sĩ đồng thời đã hoàn thành Chương trình  Nobel Biocare tại Yorba Linda – California và Cấy ghép Implant cao cấp tại Đại Học California, Los Angeles (UCLA), chương trình Kiểm soát vô trùng của ĐH UCLA

Không dừng lại ở đó năm 2010 Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến tiếp tục tham gia chương trình Chỉnh nha mặt trong tại ĐH Hongkong và Implant cao cấp tại ĐH NewYork trong khoản 2 năm 2009 -2010.

Bằng cấp Bác Tiến (1)

Dr. Nguyễn Quang Tiến cũng đã tốt nghiệp Thạc sĩ niềng răng tại ĐH Y khoa Quốc tế Munster, Đức khóa 2013 -2014 với luận văn đạt hạng ưu về ” Tính hiệu quả của niềng răng không mắc cài trong việc di chuyển răng”.

Đặc biệt, Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến là một trong số 2 bác sĩ của Việt Nam vinh dự được nhận bằng chỉnh nha nha khoa của Hiệp Hội Nha Khoa Hoa Kỳ.

Bằng cấp Bác Tiến (2)

Dr. Nguyễn Quang Tiến còn là tác giả của cuốn sách “Niềng răng, hiểu đúng, hiểu đủ” đã ra mắt vào năm 2020 vừa qua. Ngoài là một Thạc sĩ, Bác sĩ giỏi, Dr. Nguyễn Quang Tiến còn là một Chuyên gia cố vấn & đào tạo Niềng răng, Implant, Khởi nghiệp Nha khoa, là tấm gương sáng để đội ngũ bác sĩ trẻ học hỏi & noi theo.

Bác sĩ Nguyễn Hoàng Minh Trung, Trưởng Khoa Implant

Bác sĩ Nguyễn Hoàng Minh Trung, tốt nghiệp Bác sĩ Răng Hàm Mặt, Chứng chỉ Implant toàn hàm chuyên sâu ĐH Harvard

Bằng sự say mê với nghề và lòng quyết tâm cùng ý chí cầu tiến cao, ngay từ khi còn trẻ, Bác sĩ Trung đã không ngừng nâng cao kiến thức & tay nghề chuyên môn của bản thân trong lĩnh vực Nha khoa, học hỏi nhiều Chuyên gia ở cả trong nước và nước ngoài.

BS Nguyễn Hoàng Minh Trung

Cũng chính vì vậy mà Bác sĩ đã đạt được nhiều thành công & có được nhiều kinh nghiệm dày dặn trong nghề, là một vị Bác sĩ quen thuộc đối với bệnh nhân trong mỗi ca trồng răng implant tại Hệ thống Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, đặc biệt là những ca implant phức tạp, trồng nhiều răng implant, implant toàn hàm,…

Bằng cấp BS Trung

Các chứng chỉ mà Bác sĩ Trung đã đạt được phải kể đến như:

Chứng chỉ implant toàn hàm chuyên sâu ĐH Harvard

Chứng chỉ chỉnh nha Bv RHM TP HCM, Chứng chỉ Implant Bv RHM TW Tp HCM

Chứng chỉ Implant nâng cao ĐH Y Dược TP HCM

Chứng chỉ chỉnh nha POS-McGann Postgraduate School of Dentistry (Mỹ), Chứng chỉ Perio Master Clinic - Hiệp Hội Nha Chu Châu Âu (EFP)

Chứng chỉ Implant cao cấp - ĐH Columbia New York

Chứng chỉ Implant kĩ thuật số Buấn, Hàn Quốc

Chứng chỉ Digital Dentistry ĐH New York, Chứng chỉ Nha chu nâng cao Bologna Ý.

Ngay sau khi Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn được cấp phép trở thành Bệnh viện Chuyên Khoa Răng Hàm Mặt Sài Gòn, Bác sĩ Nguyễn Hoàng Minh Trung đảm nhiệm chức vụ Trưởng Khoa Implant tại đây.

ThS BS Nguyễn Minh Khởi

Bác sĩ chuyên môn sâu về điều trị răng hàm mặt bệnh lý và thẩm mỹ. Chuyên về niềng răng, implant, phục hình sứ, veneer thẩm mỹ và phẫu thuật hàm mặt… Đặc biệt là trồng răng implant toàn hàm All On 4 chính thống tại RHMSG - Cần Thơ

THS BS Nguyễn Minh Khởi

Quá trình học vấn:

 • 2011: Tốt nghiệp Bs RHM
 • 2016: Học phẫu thuật hàm mặt, Mahidol University, Thái Lan
 • 2017: Học phẫu thuật hàm mặt, Aichi Gakuin University, Nhật Bản
 • 2018: Tốt nghiệp Thạc sĩ Răng hàm mặt, Đại học Y Dược Cần Thơ

Quá trình công tác

 • 2011- 2020: Trường Đại Học Y Dược Cần Thơ
 • 2020 – nay: CEO Công ty Cổ Phần Răng Hàm Mặt Sài Gòn Cần Thơ

Bác sĩ Lê Thị Thu Hồng, Trưởng Khoa Niềng răng

Bác sĩ Lê Thị Thu Hồng sinh năm 1973, tốt nghiệp Đại Học Y Dược Tp.Hcm, là một vị bác sĩ lâu năm của Bệnh viện Chuyên Khoa Răng Hàm Mặt Sài Gòn.

Với 21 năm kinh nghiệm trong nghề, Bác sĩ Thu Hồng là một vị bác sĩ quen thuộc với hầu hết bệnh nhân, nhất là trong lĩnh vực Niềng răng, Tổng quát.

BS Lê Thị Thu Hồng

Mặc dù đã dày dặn kinh nghiệm trong nghề, nhưng Bác sĩ Hồng vẫn luôn không ngừng nâng cao kiến thức & tay nghề chuyên môn mỗi ngày để phù hợp với nhu cầu chăm sóc, thẩm mỹ răng hàm mặt hiện đại.

Những chứng chỉ nổi bật mà Bác sĩ Thu Hồng đã đạt được phải kể đến như:

Chứng chỉ hành nghề Bác sĩ

Chứng chỉ Cấy ghép nha khoa – Bệnh viện Răng Hàm Mặt Tp. HCM cấp

Chứng chỉ Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ Nha Chu – Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch Cấp

Chứng chỉ Chỉnh Nha Nâng Cao –Bệnh viện Trung Ương Huế Cấp

Ngay sau khi Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn được cấp phép trở thành Bệnh viện Chuyên Khoa Răng Hàm Mặt Sài Gòn, Bác sĩ Lê Thị Thu Hồng đã đảm nhận chức vụ Trưởng Khoa Niềng răng tại đây.

Đội ngũ bác sĩ giỏi & tài năng

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn vẫn luôn kỹ càng trong việc tuyển chọn Bác sĩ. Tất cả các Bác sĩ tại đây đều phải có giấy phép hành nghề, được đào tạo thường xuyên từ lý thuyết tới thực hành thực tiễn, thành thạo tay nghề ít nhất 2 năm mới được trực tiếp thực hiện khám, chữa, thẩm mỹ răng miệng cho khách hàng.

Vì vậy, Bác sĩ Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn phải là một bác sĩ chuyên nghiệp và tận tâm, có ý chí cầu tiến & có trách nhiệm với nghề.

Bác sĩ Đỗ Thế Hùng

Bác sĩ Đỗ Thế Hùng, tốt nghiệp Bác sĩ Răng Hàm Mặt tại Đại Học Y Dược TP.HCM, là một bác sĩ chuyên sâu trong lĩnh vực Implant, Niềng Răng.

BS Đỗ Thế Hùng

Với phương châm làm việc "lấy bệnh nhân làm gốc, tập trung phát triển chuyên môn và kinh nghiệm y đức", Bác sĩ Thế Hùng đã nỗ lực đạt được những bằng cấp đáng nể như:

 • Chứng chỉ Chỉnh nha - Bệnh viện RHM TP.HCM cấp
 • Chứng chỉ Implant - Đại học Y Dược TP.HCM cấp
 • Chứng chỉ Implant nâng cao - Đại học Y Dược Hà Nội cấp
 • Chứng chỉ Implant nâng cao - Đại học Ramaiah - India

Bác sĩ Hùng hiện nay là Phó khoa Implant & Phó khoa Niềng răng của Bệnh viện Chuyên Khoa Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Cũng là bác sĩ Trưởng tại Răng Hàm Mặt Sài Gòn - CN Việt Pháp

Bác sĩ Phan Gia Long

Bác sĩ Phan Gia Long, tốt nghiệp Bác sĩ Răng Hàm Mặt, là một bác sĩ chuyên sâu trong lĩnh vực Implant, Tổng quát.

BS Phan Gia Long

Bác sĩ Phan Gia Long hiện nay là Phó Khoa Implant của Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, có chứng chỉ hành nghề Implant do Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn TW cấp, Bác sĩ Long đã thực hiện cấy ghép thành công nhiều ca implant khó tại Bệnh viện, nhận được nhiều sự tin tưởng của bệnh nhân.

Bác sĩ Trần Minh Trí

BS Trần Minh Trí

Bác sĩ Trần Minh Trí tốt nghiệp Bác sĩ Răng Hàm Mặt tại Đại Học Y Dược Cần Thơ. Bác sĩ Trí có 11 năm kinh nghiệm trong nghề với các chứng chỉ nổi bật như:

 • Chứng chỉ Chỉnh Nha – Đại học Y Dược Tp.HCM Cấp
 • Chứng chỉ Bác sĩ Chuyên Khoa Cấp 1 – Đại học Y Dược Tp.HCM cấp

Bác sĩ Minh Trí chuyên sâu về lĩnh vực Implant, Tổng quát tại Bệnh viện Chuyên Khoa Răng Hàm Mặt Sài Gòn.

Bác sĩ Đinh Thị Minh Khuê

Bác sĩ Đinh Thị Minh Khuê, tốt nghiệp Bác sĩ Răng Hàm Mặt tại Đại Học Y Dược Hà Nội. Là bác sĩ Chuyên sâu về Niềng răng, Implant, Tổng quát.

Phương châm làm việc: "Điều mình không muốn thì đừng làm cho người khác "

Bs Đinh Thị Minh Khuê

Sau khi tốt nghiệp đại học, BS Khuê đã làm việc ở Bệnh Viện Răng hàm mặt Sài Gòn được 8 năm. Từ 1-2 năm đầu là bác sĩ tổng quát,  sau đó bắt đầu điều trị những ca chỉnh nha và implant đầu tiên. 

Chứng chỉ nổi bật: 

 • Chứng chỉ mặt lưỡi Brava - Thái Lan
 • Chứng chỉ hành nghề 18 tháng, chứng chỉ chỉnh nha, implant, thiết kế nụ cười

Đến thời điểm hiện tại, BS Khuê đã điều trị hoàn thành khoảng 500 bệnh nhân chỉnh nha. Bác sĩ Khuê hiện nay là Trưởng Khoa Chỉnh nha tại Răng Hàm Mặt Sài Gòn - CN Tân Bình - Tân Phú

Bác sĩ Hoàng Việt

BS Hoàng Việt

Bác sĩ Hoàng Việt tốt nghiệp Bác sĩ Răng Hàm Mặt Đại Học Y Dược TP.HCM. Bằng tinh thần không ngừng học hỏi, nỗ lực, Bác sĩ đã đạt được những bằng cấp đáng nể như:

Chứng chỉ Chỉnh nha - viện RHM TP cấp

Chứng chỉ Nội nha - RHM TW cấp

Chứng chỉ Công nghệ kĩ thuật số - RHMTP cấp

Chứng chỉ Invisalign.

Bác sĩ Hoàng Việt chuyên sâu về lĩnh vực Niềng răng tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn.

Bác sĩ Trần Hồng Phước

Bác sĩ Trần Hồng Phước đã có kinh nghiệm 10 năm trong nganh nha, hiện tại là bác sĩ trưởng tại Răng Hàm Mặt Sài Gòn - CN 536 Trần Hưng Đạo. Là bác sĩ chuyên sâu về lĩnh vực trồng răng implant và phẫu thuật trong miệng.

BS Trần Hồng Phước

Với nguyên tắc làm việc "tận tâm, chuyên nghiệp", bác sĩ Hồng Phước cũng đã đạt được nhiều chứng chỉ nghề nghiệp trong suốt 10 năm hành nghề của mình:

 • Từng tu nghiệp tại Ấn Độ về Implant Gò má, implant chân bướm
 • Chứng chỉ Implant, nha chu, chuyên khoa 1
 • Chứng chỉ hành nghề 18 tháng
 • Chứng chỉ veneer, ghép xương, nâng xoang

Bác sĩ La Thiện Mỹ

Bác sĩ La Thiện Mỹ chuyên sâu về lĩnh vực trồng răng implant và phục hình thẩm mỹ tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Với chứng chỉ hành nghề về Implant, Chỉnh nha, cùng phương châm làm việc "Xem sức khoẻ của bệnh nhân như sức khoẻ của mình". Bác sĩ Thiện Mỹ cũng nhận được rất nhiều niềm tin yêu của khách hàng

BS La Thiện Mỹ

Tính đến thời điểm hiện tại (2024), bác sĩ La Thiện Mỹ đã có quá trình công tác 5 năm ở Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, là một trong những bác sĩ hàng đầu tại các chi nhánh trong Hệ thống Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn.

Bác sĩ Huỳnh Phước Sang

Bác sĩ Huỳnh Phước Sang chuyên sâu về lĩnh vực trồng răng implant và phục hình. Với 9 năm kinh nghiệm (tính đến thời điểm 2024) và từng tu nghiệp tại các nước phát triển như: Singapore, Thái lan, Tây Ban Nha về Implant toàn hàm all on 4, Mô mềm quanh Implant, Bác Phước Sang hiện đang là bác sĩ Trưởng tại Răng Hàm Mặt Sài Gòn - Chi nhánh Thủ Đức 2.

BS Huỳnh Phước Sang

Phương châm làm việc của BS Huỳnh Phước Sang: "Chậm mà chắc. chất lượng hơn là số lượng. lắng nghe - phản biện - cải tiến liên tục"

Bác sĩ Hồ Trung Hiền

Bác sĩ Hồ Trung Hiền chuyên sâu về lĩnh vực Niềng răng, cấy ghép implant, tiểu phẫu răng khôn. Hiện đang là bác sĩ Trưởng tại Răng Hàm Mặt Sài Gòn - CN Mỹ Tho

Bằng sự say mê & ý chí cầu tiến trong công việc, bác sĩ Hiền cũng đạt được nhiều chứng chỉ trong quá trình hành nghề của mình:

 • Chứng chỉ hành nghề Răng hàm mặt
 • Chứng chỉ kiểm soát nhiễm khuẩn
 • Chứng chỉ implant cơ bản
 • Chứng chỉ tiểu phẫu răng khôn
 • Chứng chỉ chỉnh nha cơ bản . 

Bs Hồ Trung Hiền

Với phương châm làm việc: "Đặt Y Đức lên hàng đầu- coi bệnh nhân, khách hàng như người thân trong gia đình", bác sĩ Hồ Trung Hiền cũng nhận được rất nhiều sự tin tưởng của khách hàng. 

Có một câu chuyện trong nghề đã tiếp thêm động lực để trở thành một vị bác sĩ giỏi, tâm huyết và y đức cho bác Hiền, đó là có một khách hàng implant của đã từng chia sẻ sau khi hoàn thành xong quá trình điều trị: cảm ơn bác Hiền, tôi sống hôm nay đã hơn 60 năm, từ ngày gặp bác Hiền và nhân viên phòng khám, tuy chỉ vài tháng thôi nhưng thời gian tôi cười còn nhiều hơn 60 năm trước đây!

Bác sĩ Trần Thanh Phong

Bác sĩ Trần Thanh Phong chuyên về lĩnh vực niềng răng, phục hình thẩm mỹ tại Răng Hàm Mặt Sài Gòn- CN Thủ Đức. Bằng tấm lòng yêu nghề và sự thân thiện, thấu hiểu khách hàng, bác sĩ Phong là một trong những người bác sĩ được rất nhiều khách hàng tin tưởng và yêu mến.

BS Trần Thanh Phong

Bác sĩ Tạ Thị Diễm Hằng

Bác sĩ Tạ Thị Diễm Hằng chuyên về lĩnh vực chỉnh nha, đặc biệt về Niềng răng Invisalign, hiện đang là bác sĩ trưởng tại Răng Hàm Mặt Sài Gòn - CN Cần Thơ 1 & Cần Thơ 2. Với 9 năm kinh nghiệm điều trị tổng quát, 4 năm kinh nghiệm điều trị chỉnh nha, bác sĩ Diễm Hằng đặt ra nguyên tắc làm việc của mình: Y đức và nụ cười của khách hàng là quan trọng nhất. 

BS Tạ Thị Diễm Hằng

Bác sĩ Trịnh Nguyên Quang

Bác sĩ Trịnh Nguyên Quang chuyên sâu về lĩnh vực Tổng quát - Phục hình sứ - implant cơ bản tại Răng Hàm Mặt Sài Gòn - CN Thủ Đức. Với 5 năm kinh nghiệm làm việc và là bác sĩ Trưởng Chi nhánh tại RHMSG - Thủ Đức 1, Bác sĩ Quang cũng nhận được rất nhiều sự tin tưởng của khách hàng.

Phương châm làm việc của bác sĩ Trịnh Nguyên Quang: "Tận tâm vì những nụ cười"

BS Trịnh Nguyên Quang

Bác sĩ Trần Tuấn Kiệt

Bác sĩ Trần Tuấn Kiệt hiện đang là bác sĩ Phó chi nhánh tại RHMSG - Cần Thơ, chuyên sâu về lĩnh vực trồng răng implant & phục hình.  

Phương châm làm việc của bác sĩ Kiệt: "Hãy đối xử với người khác theo cách mà bạn muốn bản thân mình được đối xử"

BS Trần Tuấn Kiệt

Đội ngũ tư vấn & kỹ thuật viên chuyên nghiệp

Với mục tiêu đem đến sự hài lòng và thoải mái cho bệnh nhân khi đến chăm sóc răng miệng, song song với việc chú trọng đội ngũ Bác sĩ, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn cũng luôn khắt khe trong việc tuyển chọn đội ngũ phụ tá, điều dưỡng, kỹ thuật viên & tư vấn viên.

Đội ngũ trợ thủ lành nghề

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn hội tụ đội ngũ Phụ tá, Điều dưỡng, Kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp & có trách nhiệm cao trong công việc, đảm bảo phối hợp tốt với Bác sĩ trong mỗi ca phẫu thuật Implant, Niềng răng, ... giúp bệnh nhân đạt được một kết quả an toàn, ưng ý.

Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp

Luôn lắng nghe, nhẹ nhàng & thấu hiểu những nỗi lo lắng, băn khoăn & thắc mắc của bệnh nhân, đội ngũ tư vấn viên của Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là những người có sự tinh tế trong giao tiếp, nhẹ nhàng & chuyên nghiệp, tạo tâm lý thoải mái & an tâm cho bệnh nhân trước khi bước vào quá trình thẩm mỹ & điều trị nha khoa.

Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao và nhân viên chuyên nghiệp, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn chắc chắn sẽ mang lại kết quả điều trị tốt, thẩm mỹ và an toàn cho bệnh nhân.

Đào tạo nâng cao chuyên môn nội bộ

Những buổi đào tạo nâng cao kiến thức & thực hành thực tiễn tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn được diễn ra thường xuyên vào mỗi tuần. Đây là lớp học nội bộ do những Trưởng khoa, Chuyên gia trong nước, nước ngoài & các Bác sĩ giàu kinh nghiệm trực tiếp dẫn dắt. 

Đào tạo nâng cao tay nghề

Thông qua đây, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn muốn xây dựng một đội ngũ bác sĩ thật sự yêu nghề, tâm huyết với bệnh nhân và có hiểu biết sâu rộng về lĩnh vực nha khoa.

Đào tạo chỉnh nha

Không chỉ có thế, các bác sĩ trẻ đều được giới thiệu đến những môi trường quốc tế để trau dồi thêm kiến thức và cập nhật những công nghệ nha khoa mới từ các nền nha khoa tiên tiến trên thế giới. Đó là lý do giải thích vì sao Hệ thống Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn luôn đi đầu trong việc ứng dụng khoa học kỹ thuật hiện đại vào quá trình điều trị.

Đào tạo nâng cao

Là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chỉnh nha và thẩm mỹ nha khoa, đội ngũ bác sĩ của Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn giúp hàng trăm bệnh nhân nhanh chóng có được hàm răng khoẻ đẹp và bền vững. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn giải pháp "nâng cấp răng hàm" tối ưu nhé!

 

Trả lời