Niềng răng không mắc cài 3d Clear

Hàm hô móm hay răng mọc lệch lạc, lộn xộn khiến bạn tự ti trong giao tiếp và khó chịu trong sinh hoạt hàng ngày. Niềng răng không mắc cài 3D Clear là giải pháp chỉnh nha thẩm mỹ giúp điều chỉnh răng về đúng vị trí và có thể tháo lắp để vệ sinh, ăn uống dễ dàng hơn.

Niềng răng không mắc cài 3D Clear là kỹ thuật chỉnh nha độc quyền do Chuyên gia niềng răng quốc tế của Răng Hàm Mặt Sài Gòn nghiên cứu và ứng dụng thành công vào quá trình chỉnh nha cho nhiều khách hàng. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhiều hơn về công nghệ nha khoa tiên tiến này ở nội dung tiếp ngay sau đây.

dang-ky-ngay

Niềng răng không mắc cài 3D Clear?

Niềng răng không mắc cài 3D Clear là kỹ thuật niềng răng chỉnh nha bằng cách sử dụng các “khay” niềng răng trong suốt và mắc cài siêu nhỏ để giúp di chuyển răng về vị trí phù hợp trên khuôn hàm. 

Niềng răng không mắc cài 3D Clear

Niềng răng không mắc cài 3D Clear

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Phương pháp này được cải tiến dựa trên cơ sở dữ liệu điều trị niềng răng không mắc cài 3D Clear Aligner – Kỹ thuật chỉnh nha có hơn 1,5 triệu bệnh nhân trên toàn thế giới sử dụng. Với phương pháp niềng răng không mắc cài 3D Clear, chúng ta có thể tự tin giao tiếp và thoải mái tháo lắp khi ăn uống hoặc vệ sinh răng miệng.

Thay khay mỗi 10 ngày một lần và răng sẽ di chuyển từng chút một cho đến có được hàm răng đều đẹp như ý. Việc thay khay niềng răng có thể thực hiện tại nhà mà không cần đến Nha khoa như khi chỉnh nha bằng khí cụ niềng răng mắc cài thông thường.

3D Clear – Công nghệ độc quyền của Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Sự kết hợp đặc tính trong suốt và tháo lắp của phương pháp chỉnh nha này giúp khách hàng có được cảm giác dễ chịu như không hề có khí cụ chỉnh nha trong miệng. Kỹ thuật chỉnh nha không mắc cài được chứng minh đã mang lại kết quả tốt trong nghiên cứu lâm sàng và điều trị niềng răng chỉnh nha khắp thế giới.

Hiện nay với công nghệ niềng răng 3D Clear của Răng Hàm Mặt Sài Gòn, các ca hô móm hay răng chen chúc nặng cần nhổ răng đã có thể điều trị chỉnh nha bằng khay và mắc cài siêu nhỏ NQT trong suốt . ( Công nghệ đã được cấp bản quyền sáng chế và Trademarks tại Hoa Kỳ cho Thạc sĩ, BS Nguyễn Quang Tiến). Ngoài ra, trong các trường hợp hô, móm nặng do xương hàm có thể sẽ phẫu thuật hàm trước rồi sử dụng niềng răng 3D Clear để chỉnh khớp cắn cho tốt.

nieng-rang-3d-3

Hoàn tất hợp đồng ủy quyền cho Công ty luật The Tu, APLC tại California bảo vệ bản quyền và Trademarks các phương pháp niềng răng của BS Nguyễn Quang Tiến.

dang-ky-ngay

Trường hợp nào có thể niềng răng 3D Clear?

Phương pháp niềng răng không mắc cài 3D Clear được áp dụng hiệu quả cho những trường hợp cụ thể dưới đây:

Bệnh nhân có răng cửa gần như xoay ngang 90 độ, sau điều trị răng xếp đều đặn, ngay ngắn

Bệnh nhân bị móm, các răng trước cắn ngược gây mất thẩm mỹ và khó ăn nhai

Bệnh nhân bị thưa răng cửa hàm trên và bị cắn hở, các răng phía trước hở, không chạm nhau

Bệnh nhân bị hô nặng, răng chen chúc lệch lạc, hàm dưới bị mất 2 răng cối 36 và 46

Bệnh nhân hô nặng, răng chen chúc

Bệnh nhân bị hô nặng, cười hở lợi, răng chen chúc và lệch lạc

Khi đến chỉnh nha tại Răng Hàm Mặt Sài Gòn, bạn sẽ được bác sĩ chuyên sâu niềng răng tư vấn phương pháp cũng như kế hoạch điều trị chỉnh hình răng phù hợp và hiệu quả nhất. 

bac-sy-nqt

Đội ngũ bác sĩ niềng răng NQT chuyên sâu

dang-ky-ngay

Chuyên gia niềng răng không mắc cài 3D Clear

Ths/Bs. Nguyễn Quang Tiến đã từng công tác tại Khoa Răng Hàm Mặt, ĐH Y Dược Tp. HCM từ năm 1998 đến 2004 và hiện nay là một trong số ít những bác sĩ Việt Nam đã được đào tạo chuyên sâu và tốt nghiệp chương trình chỉnh nha Progressive khóa 2006 – 2010 tại Santa Ana – California, niềng răng mặt trong tại Paris năm 2005, niềng răng mặt trong STB tại Đại học HongKong 2010, niềng răng chỉnh nha invisalign VIP 2010, cao học về niềng răng tại Đại học Y khoa Quốc tế Münster, Đức 2013 – 2014 với đề tài nghiên cứu “ Tính hiệu quả của niềng răng không mắc cài Clear Aligners trong việc di chuyển răng”.

nieng-rang-3d-2

Bác sĩ niềng răng tiêu chuẩn Đức

Hiện nay, BS. Nguyễn Quang Tiến là 1 trong 3 BS Việt Nam đầu tiên có bằng Thạc sĩ chuyên về niềng răng tại Đức. Vì vậy, đến Răng Hàm Mặt Sài Gòn, quý khách hàng sẽ được chỉnh nha theo quy trình chuẩn quốc tế.

nieng-rang-3d-1

Luận văn tốt nghiệp Thạc sĩ của BS. Nguyễn Quang Tiến : “ Tính hiệu quả của niềng răng không mắc cài Clear Aligners trong việc di chuyển răng” là 1 trong 5 luận văn đạt hạng xuất sắc trong số 53 luận văn tốt nghiệp của 53 BS đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Canada, Pháp, Đức, Ý, Úc, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Dubai…tại Trường ĐH Y khoa Quốc tế Munster- CHLB Đức.

Niềng răng không mắc cài 3D Clear đã mang lại kết quả tốt trong nghiên cứu lâm sàng và giúp hỗ trợ điều trị niềng răng chỉnh nha hiệu quả trên khắp thế giới. Các ca hô móm hay răng chen chúc nặng và cần nhổ răng đã có thể điều trị chỉnh nha bằng khay và mắc cài siêu nhỏ trong suốt và thẩm mỹ. Với niềng răng không mắc cài 3D Clear thẩm mỹ, bạn sẽ không còn phải e ngại hay mặc cảm khi tiến hành niềng răng điều trị các bệnh nha nữa.

BÀI BÁO VỀ CHÚNG TÔI

Trả lời

tu-van-popup-desktop

zalo-icon