Giá phẫu thuật hàm móm bao nhiêu tiền?

Theo dõi: Google New

Giá phẫu thuật hàm móm được xác định sau khi bác sĩ xác định tình trạng xương hàm và phương pháp điều trị cụ thể cho từng khách hàng. Bạn có thể tham khảo chi phí chỉnh hình hàm móm thông qua bảng giá chi tiết dưới đây.

Trường hợp móm do xương hàm buộc phải can thiệp dao kéo cắt chỉnh xương hàm rồi mới tiến hành niềng răng mới có thể mang lại kết quả hoàn mỹ nhất. Vậy phẫu thuật xương hàm có đau không? Phẫu thuật xương hàm móm hết bao nhiêu tiền?

phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu

Giá phẫu thuật hàm móm bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật hàm móm có đau không?

Sợ dao kéo, sợ chảy máu, sợ đau, sợ để lại sẹo,...là những rào cản khiến bạn ngần ngại việc tiến hành phẫu thuật chỉnh hàm móm? Vậy thì hãy để bác sĩ của Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn phá bỏ những rào cản vô hình nay giúp bạn tự tin và yên tâm bước vào ca điều trị này nhé!

Kỹ thuật gây tê không đau

Trước khi tác động dao kéo, bác sĩ sẽ tiến hành chích tê để vô cảm vùng tiểu phẫu, thế nên bạn sẽ không cảm thấy đau đớn trong suốt quá trình chỉnh hình. Hơn thế nữa, sự khó chịu do áp lực mũi kim tiêm và thuốc gây tê đã được xoa dịu bởi thiết bị hỗ trợ gây tê không đau DentalVibe. Vậy nên, phẫu thuật hàm móm tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn diễn ra vô cùng nhẹ nhàng và thoải mái.

phau-thuat-khong-dau

Kỹ thuật tê chích không đau giúp bệnh nhân yên tâm chỉnh hình

Ứng dụng phần mềm kỹ thuật số

Mọi thao tác của bác sĩ đều được thoi dõi và kiểm soát chặt chẽ trên màn hình kỹ thuật số 3D. Do đó, không cần mở rộng vết thương, bác sĩ có thể điều chỉnh dụng cụ nha khoa đến đúng vị trí cần chỉnh sửa và cắt ghép xương hàm một cách chính xác nhất.

Kê đơn thuốc giảm đau hậu phẫu

Sau khi hoàn thành ca cắt chỉnh xương hàm, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc giảm đau, chống sưng phù hợp, thế nên cảm giác đau nhức sẽ không tìm đến bạn cho đến khi vết thương hồi phục.

Mặc dù, phẫu thuật hàm móm không đau nhức, thế nhưng chúng ta sẽ không tránh khỏi một chút khó chịu khi ăn uống và vệ sinh răng miệng. Vì vậy, các bạn hãy cố gắng vượt qua khoảng thời gian này để có được hàm răng đều đặn và cân đối nhé!

Giá phẫu thuật hàm móm bao nhiêu tiền?

Hiện tại, mức giá phẫu thuật hàm móm tốt nhất trên thị trường vào khoảng 80 triệu VNĐ. Tuy nhiên, tùy thuộc vào tình trạng xương hàm và phương pháp chỉnh hình, chi phí có thể thấp hơn hoặc cao hơn mức giá này.

phau-thuat-ham

Bác sĩ nhẹ nhàng cắt chỉnh giúp xương hàm cân đối và hài hòa với gương mặt

Bạn nên trực tiếp đến Nha khoa thăm khám để bác sĩ chụp phim, kiểm tra tình trạng xương hàm, từ đó đưa ra kế hoạch chỉnh hình phù hợp. Và trước khi bước vào ca phẫu thuật, bác sĩ sẽ thông báo giá phẫu thuật hàm móm cụ thể cho từng khách hàng.

Phẫu thuật chỉnh xương hàm móm giúp cân đối lại cung hàm và hàm răng đều đẹp hơn. Sau khi phẫu thuật, nếu các răng chưa cân xứng, bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp niềng răng để mang lại cho khách hàng nụ cười hoàn mỹ nhất.

Mọi thông tin về giá phẫu thuật hàm móm, quy trình và thời gian thực hiện sẽ được chuyên viên chăm sóc khách hàng của Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn tư vấn cụ thể - Các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Trả lời