Hàm răng đều đẹp sau 1 năm qua lại giữa Nhật và Việt Nam

Theo dõi: Google New

Sau gần 1 năm bay qua lại giữa Nhật và Việt  Nam, khách hàng đã có được hàm răng đều đẹp như mong đợi tại Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Đây là ca điều trị đặc biệt, bởi đội ngũ Bác sĩ đã làm việc đến 2 giờ sáng để phục hình răng cho khách kịp chuyến bay đi Nhật vào sáng sớm.

Theo khách hàng chia sẻ, khi quyết định cấy Implant tại Việt Nam thì anh đã tìm hiểu 6 nha khoa khác nhau, thế nhưng không địa chỉ nào ứng ý. Và rồi qua giới thiệu của bạn bè, anh đã tìm đến với Răng Hàm Mặt Sài Gòn.

cay-ghep-implant-kh-1

Tại đây, chứng kiến quá trình làm việc chuyên nghiệp và tận tình của đội ngũ Chuyên gia cấy ghép Implant tiêu chuẩn Đại học New York cùng cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, anh đã quyết định sẽ thực hiện ca phục hình Implant ở Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Và trong quá trình điều trị, anh hoàn toàn hài lòng với sự chăm sóc nhiệt tình của đội ngũ Y bác sĩ và nhân viên.

Và sự cố gắng, kiên trì của anh sau 1 năm di chuyển quãng đường dài từ Nhật Bản về Việt Nam, anh đã có được hàm răng trọn vẹn khỏe đẹp. Đây chính là thành quả của Ê kíp Bác sĩ làm việc bất kể ngày đêm và sự nổ lực của bản thân khách hàng.

Nhìn lại hình ảnh của anh trước và sau khi cắm ghép Implant, các bạn sẽ nhận thấy được sự thay đổi hiện rõ trên khuôn mặt và nụ cười của anh. Hãy dành thời gian lắng nghe những chia sẻ của nhân vật chúng tôi giới thiệu trong bài viết này để yên tâm tiến hành cấy ghép Implant bạn nhé!

Trả lời