Niềm vui tuổi già chỉ là có hàm răng khỏe để ăn uống ngon miệng hơn

Theo dõi: Google New

Là những khách hàng lớn tuổi, thế nhưng khi nói chuyện với 2 bác - Chúng tôi cảm nhận được nguồn năng lượng tích cức, tươi trẻ và lạc quan từ nụ cười của họ. Theo dõi cuộc trò chuyện mà chúng tôi đã thực hiện ngay tại Trung tâm Răng Hàm Mặt Sài Gòn, các bạn sẽ hiểu được một hàm răng khỏe mạnh quan trọng đến như thế nào đối với người già.

Khách hàng trồng răng implant tại hệ thống bệnh viện RHMSG
Khách hàng trồng răng implant tại hệ thống bệnh viện RHMSG

Rụng răng do tuổi tác là quy luật tất yếu mà ai rồi cũng sẽ phải trải qua. Thế nhưng, nhờ có sự tiến bộ của lĩnh vực phục hình nha khoa mà giờ đây chúng ta hoàn toàn có thể "hồi sinh" không chỉ 1 mà là toàn hàm răng đã gãy rụng.

Khách hàng cấy ghép implant chụp cùng Bác sĩ điều trị
Khách hàng cấy ghép implant chụp cùng Bác sĩ điều trị

Giống như chia sẻ của nhân vật mà chúng tôi giới thiệu trong Clip dưới đây thì điều khó khăn nhất mà họ gặp phải khi hàm răng không còn chắc khỏe như xưa đó là việc ăn uống không ngon miệng, nhai không kỹ khiến dạ dày phải làm việc vất vả hơn:

Mong muốn hàm răng khỏe đẹp hơn, hai bác đã tìm đến nhiều nha khoa để tìm phương pháp phục hình phù hợp. Tuy nhiên, khi cắm Implant tại một địa chỉ nha khoa có tiếng ở Gò Vấp, kết quả 2 bác nhận được không như ý, thậm chí phải chịu đau nhức trong thời gian dài.

Khách hàng cấy ghép implant hài lòng
Khách hàng cấy ghép implant hài lòng

Vì vậy, phải mất một thời gian dài cân nhắc và tìm hiểu kỹ lưỡng, hai bác mới lựa chọn Răng Hàm Mặt Sài Gòn để điều trị lại lần nữa. Và kết quả như các bạn đã thấy ở đoạn Clip, hai bác đã có được hàm răng chắc khỏe như mong ước.

Hình ảnh trước sau khách hàng cấy ghép implant
Hình ảnh trước sau khách hàng cấy ghép implant

Giờ đây, hai bác đã có thể thoải mái ăn uống, nói chuyện và chụp hình cùng con cháu với hàm răng "giả" đẹp như răng thật. Còn bạn thì sao? Hãy cho chúng tôi biết lý do bạn ngần ngại cấy ghép Implant là gì? để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Trả lời