Hướng dẫn sử dụng thuốc tẩy trắng răng tại nhà

Theo dõi: Google New

Tẩy trắng răng tại nhà là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những người có công việc bận rộn không thể trực tiếp đến nha khoa điều trị. Tuy nhiên, để đảm bảo tính an toàn cho sức khỏe răng miệng, các bạn cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng thuốc tẩy trắng tại nhà và quy trình làm trắng răng tại nhà sau đây.

Tẩy trắng răng tại nhà sử dụng máng tẩy nhựa được thiết kế vừa vặn với khuôn hàm và liều lượng thuốc tẩy được Bác sĩ chỉ định phù hợp tình trạng răng miệng của từng người. Công nghệ làm trắng răng này hội tụ rất nhiều ưu điểm vượt trội và cách thực hiện cũng rất đơn giản.

huong-dan-su-dung-thuoc-tay-trang-rang-tai-nha-1

Hướng dẫn sử dụng thuốc tẩy trắng răng tại nhà

Ưu điểm của phương pháp tẩy trắng răng tại nhà

Bên cạnh giải pháp làm trắng tại nha khoa, rất nhiều khách hàng lựa chọn cách tẩy trắng răng tại nhà. Dưới sự hướng dẫn của bác sĩ nha khoa, tẩy trắng răng tại nhà đem lại những lợi thế nổi trội như sau:

Chi phí thấp

Máng tẩy trắng răng tại nhà khá rẻ tiền. Bạn có thể mua tại hiệu thuốc hoặc các cửa hàng thiết bị y tế.

Tiện lợi

Máng tẩy trắng răng có thể sử dụng ở nhà trong thời gian rảnh rỗi và sử dụng qua đêm nên không làm ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Dễ dàng sử dụng

Chỉ cần tham khảo hướng dẫn sử dụng đính kèm theo mỗi bộ máng tẩy trắng là chúng ta có thể dễ dàng thao tác theo một cách chính xác.

Hiệu quả nhanh chóng

Mặc dù chỉ mất vài phút để thực hiện tẩy trắng răng bằng máng tại nhà, nhưng bạn sẽ có hàm răng trắng sáng như ý.

huong-dan-su-dung-thuoc-tay-trang-rang-tai-nha-2

Tẩy trắng theo liều lượng thuốc tẩy mà Bác sĩ hướng dẫn

Tuy nhiên, một số khách hàng sẽ có cảm giác tê và đau răng khi lần đầu sử dụng bộ dụng cụ làm trắng răng này. Nhưng cảm giác này chỉ là tạm thời và sẽ biến khi bạn đã quen với việc đeo máng.

Hướng dẫn sử dụng thuốc tẩy trắng răng tại nhà

Hiệu quả làm trắng và độ an toàn của khuôn miệng phụ thuộc rất nhiều vào quy trình tẩy trắng răng tại nhà như thế nào? Và một liệu trình điều trị chuẩn Y khoa phải trải qua các bước cơ bản sau:

Thăm khám tổng quát 

Trước tiên, bác sĩ sẽ khám tổng quát răng và nướu để xác định xem răng có thật sự khỏe mạnh không, có mắc bệnh lý nào không và có cách xử lý kịp thời trước khi áp dụng cách làm trắng răng tại nhà bằng máng. Bởi vì khi bị viêm nướu, viêm nha chu nếu không được điều trị kịp thời sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng.

Lấy dấu để làm máng tẩy trắng răng tại nhà

Bác sĩ nha khoa sẽ tiến hành lấy dấu khuôn hai hàm răng, làm một bản sao hàm răng của khách hàng. Dựa trên bản sao này, bác sĩ nha khoa sẽ thiết kế một máng tẩy trắng răng bằng nhựa mềm, trong suốt và vừa khít với hàm răng bệnh nhân.

huong-dan-su-dung-thuoc-tay-trang-rang-tai-nha-3

Hàm răng trắng sáng sau khi tẩy trắng tại nhà

Cách đeo máng làm trắng răng tại nhà

Trước khi đeo máng tẩy trắng, bạn nên chải và làm sạch khay trước khi đeo. Sau đó, lấy một lượng thuốc vừa đủ theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ vào mặt trước của mỗi răng trên khay. Nếu thuốc tẩy trắng có tràn ra ngoài, có thể dùng tăm bông làm sạch để tránh thuốc dây ra nướu răng.

Tái khám

Sau một thời gian đeo máng để tẩy trắng răng tại nhà, bạn nên quay lại nha khoa để được bác sĩ thăm khám lại, kiểm tra mức độ đáp ứng của thuốc tẩy trắng, tác dụng phụ có xảy ra với nướu và mô mềm quanh răng.

Duy trì lịch tẩy trắng răng tại nhà hàng năm

Thực hiện cách tẩy trắng răng tại nhà bằng máng, chúng ta nên làm lại sau 1 năm tùy theo mức độ nhiễm màu do của răng.

Các bạn hãy tuân thủ hướng dẫn sử dụng thuốc tẩy trắng răng tại nhà mà chúng tôi cung cấp để đạt được hiệu quả làm trắng như ý. Trong quá trình tẩy trắng tại nhà, nếu có điều gì thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn ngau lập tức bạn nhé!

Trả lời