Tẩy trắng răng như thế nào là tốt nhất?

Tẩy trắng răng như thế nào là tốt nhất? là điều mà bác sĩ nha Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn luôn mong muốn mang đến cho khách hàng. Dưới đây là những phương pháp làm trắng răng đang được ứng dụng phổ biến hiện nay, các bạn hãy dành thời gian tìm hiểu nhé!

Dù là tẩy trắng tại nha khoa hay làm trắng tại nhà, muốn đạt được hiệu quả cũng như bảo đảm an toàn, chúng ta cần phải lựa chọn phương pháp tẩy trắng phù hợp với tình trạng răng miệng của mình. Đó chính là lý do chúng tôi chia sẻ bài viết chuyên sâu về dịch vụ làm trắng răng thẩm mỹ này đến tất cả các bạn.

Tẩy trắng răng như thế nào là tốt nhất?

Rất nhiều khách hàng khi đến với Răng Hàm Mặt Sài Gòn đã chia sẻ rằng: Họ tự mua thuốc và dụng cụ bày bán trên thị trường về nhà tẩy trắng răng và hậu quả là màu sắc của răng không được cải thiện trong khi các mô mềm trong miệng bị viêm loét và sưng tấy nghiêm trọng. Vậy thì tẩy trắng răng như thế nào là tốt nhất? Chuyên gia của chúng tôi có một vài lời khuyên như sau:

Tẩy trắng răng tại Nha khoa uy tín

Khi có nhu cầu làm trắng răng, các bạn nên đến gặp Bác sĩ nha khoa để được thăm khám và kiểm tra tình trạng răng miệng một cách kĩ lưỡng. Từ đó, Bác sĩ sẽ tư vấn cho chúng ta phương pháp tẩy trắng răng phù hợp cùng quy trình thực hiện tiêu chuẩn Y tế.

Tẩy trắng răng như thế nào là tốt nhất?

Tẩy trắng răng như thế nào để tốt nhất?

Không nên tự tẩy trắng răng ở nhà

Những sản phẩm bày bán tràn lan trên thị trường, không nhãn mác và không nguồn gốc xuất xứ sẽ gây ra những tác động nghiêm trọng đối với sức khỏe răng miệng. Vì vậy, tránh xa những sản phẩm “độc hại” này chính là cách bạn bảo vệ hàm răng của mình tốt nhất.

Những phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả hiện nay

Hiện nay, hàm răng bị ố vàng và xỉn màu có thể được khắc phục bằng nhiều phương pháp khác nhau, trong đó phải kể đến công nghệ làm trắng bằng ánh sáng sinh học:

Tẩy trắng răng bằng Laser

Tẩy trắng răng bằng ánh sáng Laser là công nghệ tiên tiến được ứng dụng trên toàn thế giới với hiệu quả thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, để đạt được kết quả như mong muốn, trước khi chiếu đèn Laser, bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng tẩy kích hoạt trước ở nhà khoảng 3 đến 5 ngày.

tay-trang-rang-nhu-the-nao-la-tot-nhat-1

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma

Giải pháp làm trắng răng bằng đèn Laser có thể tẩy sạch những mảng bám làm xỉn màu răng một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng,… Tùy vào mức độ ố vàng của răng, bác sĩ sẽ tính toán liều lượng thuốc tẩy và mức độ chiếu sáng phù hợp với mỗi khách hàng.

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma

Cũng như tẩy trắng Laser, công nghệ Plasma là cách tẩy trắng hiệu quả nhờ ứng dụng ánh sáng sinh học. Cơ chế hoạt động của kỹ thuật tẩy trắng răng bằng đèn Plasma là sử dụng bước sóng của đèn Plasma để hoạt hóa thuốc tẩy trắng trực tiếp trên bề mặt răng.

Toàn bộ quá trình này diễn ra nhanh gọn và an toàn nên không hề gây ảnh hưởng gì tới men răng cũng như các mô mềm quanh răng. Bạn sẽ sở hữu hàm răng trắng sáng tự nhiên chỉ sau một lần điều trị.

tay-trang-rang-nhu-the-nao-la-tot-nhat-2

Làm trắng răng bằng công nghệ nha khoa hiện đại

Đây là những giải pháp tẩy trắng răng được áp dụng phổ biến tại nhiều cơ sở Nha khoa. Các bạn hãy đến địa chỉ uy tín để được tư vấn tẩy trắng răng như thế nào để tốt nhất nhé!

Với gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ và điều trị răng hàm, đội ngũ Bác sĩ Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn tự hào tư vấn tẩy trắng răng như thế nào là tốt nhất và hiệu quả nhất? cho hàng nghìn khách hàng. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được sử dụng dịch vụ tẩy trắng tiêu chuẩn Y tế với chi phí hợp lý.