Phòng khám nha khoa quận Phú Nhuận

Theo dõi: Google New

Nha khoa Phú Nhuận nào tốt, an toàn? Đây là vấn đề được nhiều bệnh nhân ở quận Phú Nhuận quan tâm. Cùng bài viết dưới đây tìm hiểu các thông tin về phòng khám nha khoa quận Phú Nhuận, sự phát triển mạnh mẽ của ngành nha khoa đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng khó tính tại TP HCM.

Nhu cầu khám chữa bệnh liên quan đến răng miệng ngày càng tăng cao. Tìm hiểu nha khoa uy tín tại quận Phú Nhuận sẽ giúp bạn không phải di chuyển xa, tiết kiệm thời gian cũng như an tâm hơn khi điều trị ở nha khoa gần nhà.

nha khoa tại quận phú nhuận
Nha khoa tại quận Phú Nhuận*

Nha khoa Phú Nhuận đang được chú trọng phát triển

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của ngành nha khoa tại Việt Nam nói chung và TP HCM nói riêng. Quận Phú Nhuận đã tập trung xây dựng nhiều dự án liên quan đến lĩnh vực y tế, thực hiện chính sách phát triển mạng lưới cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc hiện đại phục vụ quá trình điều trị cho bệnh nhân.

Đã 2 năm kể từ khi đại dịch Covid 19 hoành hành, ngành y tế Việt Nam phải đối diện với khủng hoảng lớn. Dĩ nhiên lĩnh vực nha khoa cũng bị ảnh hưởng do giãn cách kéo dài. Cho đến hiện nay, tình hình đã khả quan hơn, nhiều chuyên gia đánh giá rằng nha khoa Phú Nhuận cũng sẽ từng bước thay đổi để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong quận và khu vực lân cận.

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng trên địa bàn quận Phú Nhuận tăng cao

Theo khảo sát cho thấy nhu cầu chăm sóc và điều trị thẩm mỹ nha khoa trong quận Phú Nhuận có chiều hướng tăng cao trong những năm gần đây. Số lượng phòng khám nha khoa, bệnh viện tư nhân thì vẫn còn hạn chế, nhiều người phải di chuyển xa hơn để niềng răng, bọc răng sứ,...

Để đáp ứng các nhu cầu thiết thực đó nha khoa quận Phú Nhuận vẫn đang cố gắng nỗ lực tạo nên những giá trị bền vững trong công tác khám chữa bệnh cho khách hàng. Giúp cho bệnh nhân an tâm gửi gắm “bộ nhá” của mình, hoàn thành giấc mơ sở hữu hàm răng đều đẹp, nụ cười tự tin lâu dài.

Nha khoa Phú Nhuận đang được chú trọng phát triển
Nha khoa Phú Nhuận đang được chú trọng phát triển*

Phòng khám nha khoa tại Phú Nhuận đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe

Để mang đến cho bệnh nhân kế hoạch điều trị phù hợp và hiệu quả chữa trị cao nhất, các phòng khám nha khoa phải đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe. Trong đó phải kể đến là:

Nguồn nhân lực đủ để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của khách hàng trong quận. Bác sĩ điều trị phải có chuyên môn, tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, mang đến giải pháp an toàn cho bệnh nhân. Hiện tại, bệnh viện răng hàm mặt và phòng khám ở Phú Nhuận đang thu hút nhân tài có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực nha khoa. Không chỉ riêng bác sĩ mà đội ngũ y tá, điều dưỡng cũng rất cần thiết để hỗ trợ bệnh nhân trong quá trình khám chữa bệnh.

Nha khoa chủ động lĩnh hội kiến thức y khoa mới mẻ từ nước ngoài, nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh. Bên cạnh đó cũng đầu tư trang thiết bị và máy móc hỗ trợ tiên tiến. Đảm bảo phẫu thuật cho bệnh nhân trong phòng vô trùng, không xảy ra lây nhiễm chéo và những rủi ro liên quan khác.

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn - Nha khoa Phú Nhuận an toàn, uy tín

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là trung tâm nha khoa có đội ngũ bác sĩ giỏi với hơn 16 chi nhánh và trong số đó có cơ sở đặt tại quận Phú Nhuận. Biết được nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân trong quận, bệnh viện đã đầu tư thêm cơ sở vật chất và tăng cường nhân lực để quá trình khám chữa bệnh diễn ra nhanh chóng, suôn sẻ. Ngoài ra bệnh viện còn sở hữu những điểm mạnh sau đây:

Nha khoa Phu Nhuan Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn
Nha khoa Phu Nhuan - Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn*

Bệnh viện được dẫn dắt bởi Bác sĩ - Thạc sĩ Nguyễn Quang Tiến

Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến là chuyên gia niềng răng, am hiểu chuyên sâu về lĩnh vực răng hàm mặt, đã có thời gian tu nghiệp ở nước ngoài. Bác sĩ Tiến có bằng thạc sĩ và những chứng chỉ liên quan từ các trường đại học danh tiếng như: Đại học Y Dược TP HCM, ĐH Y khoa Quốc tế Munster, Đức, Đại Học California, Los Angeles (UCLA). Bác sĩ còn tham gia nhiều khóa học về cấy ghép implant, trồng implant toàn hàm tại Úc với mong muốn mang đến giải pháp tốt cho các bệnh nhân tại Việt Nam.

Nhờ vào sự dẫn dắt của bác sĩ Tiến mà trung tâm nhận được sự tín nhiệm của các khách hàng tại quận Phú Nhuận và TP HCM. Mỗi kế hoạch điều trị răng miệng của bệnh nhân đều sẽ được thông qua bởi bác sĩ có chuyên môn cao, xem xét nhiều khía cạnh trước khi áp dụng cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên, y bác sĩ tại phòng khám luôn tận tình với khách hàng

“Lương y như từ mẫu” câu nói này luôn đúng từ trước cho đến nay. Khi đến bệnh viện bạn nhận được hướng dẫn tận tình của nhân viên lễ tân. Rồi vào phòng khám bác sĩ ân cần, nhẹ nhàng kiểm tra răng miệng và lên phác đồ điều trị cụ thể, dặn dò bạn về chế độ chăm sóc, vệ sinh răng miệng. Điều này sẽ giúp bạn có cảm giác thoải mái, giảm bớt căng thẳng, nhanh chóng khắc phục tình trạng răng miệng hiện tại.

Tất cả nhân sự ở bệnh viện đã qua đào tạo về nghiệp vụ nên làm việc theo quy trình chuẩn. Khách hàng sẽ được chăm sóc từ lúc thăm khám cho đến khi kết thúc điều trị. Sau khi hoàn tất thủ tục, nếu có vấn đề gì phát sinh bệnh nhân hoàn toàn có thể quay lại phòng khám để bác sĩ kiểm tra.

Công nghệ nha khoa mới được cập nhật thường xuyên

Sự chuyển động không ngừng của ngành nha khoa trên thế giới vừa tạo ra cơ hội vừa là thách thức lớn đối với đội ngũ bác sĩ của bệnh viện. Bởi nó đòi hỏi bác sĩ phải luôn cập nhật những xu hướng thẩm mỹ nha khoa mới mẻ, học hỏi kiến thức chuyên môn từ nước ngoài để mang lại giải pháp điều trị tốt nhất cho khách hàng.

Không nói đâu xa, trong lĩnh vực cấy ghép implant, nếu như bác sĩ Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn không tham gia khóa học tại Úc thì không thể nào ký kết hợp tác chiến lược và gia nhập mạng lưới Malo Dental. Việc trở thành đối tác của Malo Dental đã mở ra cơ hội tốt để bác sĩ học hỏi thêm nhiều công nghệ nha khoa mới, điều trị tình trạng mất răng vĩnh viễn cho bệnh nhân trong nước và quốc tế.

Công nghệ nha khoa mới được cập nhật thường xuyên
Công nghệ nha khoa mới được cập nhật thường xuyên*

Máy móc hiện đại phục vụ cho quá trình khám chữa bệnh

Nếu chỉ dựa vào những chẩn đoán lâm sàng của bác sĩ thì không thể nào tìm ra giải pháp điều trị nhanh và an toàn cho bệnh nhân được. Đó là lý do nha khoa Phú Nhuận luôn chú trọng đến phát triển cơ sở vật chất, bổ sung những thiết bị cần thiết để phục vụ cho nhu cầu khám chữa bệnh như: máy chụp X-quang,Máy lấy dấu hàm Itero 5D, máy tẩy trắng răng bằng laser, phần mềm răng sứ CAD/CAM 3D, Robot định vị X-Guide, máy ngâm khử trùng siêu âm, máy đóng gói vô trùng W&H,...

Ngoài ra, toàn bộ dụng cụ bác sĩ sử dụng trong ca phẫu thuật đều được vô trùng theo tiêu chuẩn. Dụng cụ nào chỉ được sử dụng một lần thì sẽ bị tiêu hủy theo quy định. Những nỗ lực này của bệnh viện nhằm mang đến cho khách hàng sự an tâm khi khám chữa bệnh tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn.

Bệnh nhân được phép trả góp chi phí điều trị hằng tháng

Một điểm nổi bật nữa của nha khoa uy tín Phú Nhuận đó là cho phép bệnh nhân trả góp chi phí điều trị hằng tháng để giảm bớt áp lực khi phải chi trả một lần. Đối với vấn đề thanh toán tiền bạn cứ liên hệ với bác sĩ để được tư vấn và hoàn tất thủ tục một cách nhanh chóng. Bệnh viện đang có chính sách trả góp 0% lãi suất nên bạn hãy tham khảo chương trình này nhé.

Có chế độ bảo hành rõ ràng

Phòng khám nha khoa uy tín sau khi điều trị răng miệng cho bạn, bọc sứ thẩm mỹ, niềng răng chỉnh nha, cấy ghép implant,... sẽ đưa ra thời hạn bảo hành và giấy bảo hành cho bệnh nhân. Dĩ nhiên, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn cũng không ngoại lệ, nha khoa cung cấp cho bạn phiếu bảo hành để mỗi khi gặp rắc rối bạn đến phòng khám, bác sĩ sẽ trực tiếp khắc phục cho bạn. Trong tờ phiếu bác sĩ đưa có ghi rõ những mục được bảo hành nên bệnh nhân hãy đọc trước để tránh hiểu lầm không đáng có.

Có chế độ bảo hành rõ ràng
Có chế độ bảo hành rõ ràng*

Quy trình khám chữa bệnh tại nha khoa Phú Nhuận

Nha khoa quan Phu Nhuan - Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn thực hiện khám chữa bệnh cho bệnh nhân theo quy trình chuẩn với các bước rõ ràng, giúp bệnh nhân lần đầu đến nha khoa không bị bỡ ngỡ. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp quy trình cụ thể về việc khám bệnh ở bệnh viện:

Đặt lịch hẹn

Nhiều người hỏi không đặt lịch hẹn trước có được không? Chúng tôi xin trả lời là vẫn được. Tuy nhiên, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sẽ ưu tiên những bệnh nhân đã hẹn lịch trước. Vì thế bạn hãy liên hệ với bệnh viện để hẹn lịch với bác sĩ, điều này cũng giúp bạn chủ động về thời gian khi đi khám chữa bệnh.

Đến phòng khám gặp bác sĩ

Bạn đến phòng khám như đã hẹn trước, bạn tới quầy lễ tân và cung cấp thông tin cần thiết. Nhân viên sẽ hướng dẫn bạn vào phòng khám để gặp bác sĩ nha khoa.

Kiểm tra răng miệng

Bác sĩ kiểm tra tổng quát tình hình răng miệng và trao đổi với bệnh nhân về vấn đề đang diễn ra trong khoang miệng của bạn. Một số trường hợp bác sĩ còn chỉ định chụp X-quang, CT để hiểu rõ hơn về hàm răng của bệnh nhân, từ đó đưa ra kế hoạch điều trị chi tiết.

Lên phác đồ điều trị

Dựa vào những dữ liệu từ quá trình khám sàng lọc, bác sẽ đưa ra giải pháp điều trị cho bệnh nhân. Lúc này bác sĩ cũng nói rõ chi phí điều trị để bệnh nhân chủ động về tài chính. Nếu đồng ý với đề xuất mà bác sĩ đưa ra sẽ tiến hành đi vào điều trị chuyên sâu.

bác sĩ đưa ra giải pháp hiệu quả
Bác sĩ đưa ra giải pháp hiệu quả*

Điều trị bệnh lý

Tùy vào từng dịch vụ và bệnh lý mà bệnh nhân mắc phải sẽ có quy trình chữa trị riêng. Bạn cứ thực hiện theo hướng dẫn bác sĩ đưa ra là được.

Kết thúc điều trị

Sau khi đạt được kết quả như mong muốn bác sĩ sẽ kiểm tra lại một lần nữa rồi hoàn tất thủ tục điều trị răng miệng cho bạn. Cuối cùng, dặn dò về cách chăm sóc răng miệng, đưa phiếu bảo hành và hẹn lịch tái khám.

Nha khoa Phú Nhuận với phòng khám an toàn, chất lượng đã và đang được nhiều bệnh nhân tin tưởng. Giờ đây, người dân ở quận Phú Nhuận không cần phải di chuyển đi xa, chỉ cần đến Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, bác sĩ có chuyên môn sẽ trực tiếp thăm khám và lên kế hoạch điều trị cho bạn. Giúp bạn khắc phục nhanh những khuyết điểm trên hàm răng, tự tin hơn mỗi khi nói chuyện với người khác.

Trả lời