Banner Theo Chuyên Mục

Cấy ghép implant uy tín chất lượng 6 tiêu chuẩn vàng

Theo dõi: Google New

Cấy Implant là phương pháp khắc phục tình trạng mất răng tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên, đây không phải là thủ thuật đơn giản mà bất cứ địa chỉ nha khoa nào cũng đạt được, chỉ cần một sai sót nhỏ trong quá trình phẫu thuật cũng có thể gây nên những biến chứng nguy hiểm cho bệnh nhân. Vì vậy, chúng ta nên tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn đúng địa chỉ cấy ghép Implant uy tín, chất lượng. Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn tự hào là địa chỉ cấy Implant đạt 6 tiêu chuẩn vàng, là sự lựa chọn của hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước.

Implant đạt 6 tiêu chuẩn vàng

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn chính thức trở thành Bệnh viện Răng Hàm Mặt tư nhân đầu tiên tại Thành Phố Hồ Chí Minh vào ngày 23.6.2020. Được Bộ Trưởng Bộ Y tế cấp phép hoạt động khám, chữa bệnh theo Luật khám, chữa bệnh hiện hành. Theo đó, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sẽ được phép thực hiện những thủ thuật điều trị mà không phải bất cứ nha khoa nào cũng có thể thực hiện.

nut-dang-ky

Bằng sự nỗ lực, đoàn kết của mỗi cá nhân và toàn thể đội ngũ Y Bác sĩ, Công nhân viên, bằng sự đầu tư kỹ lưỡng, chỉn chu từ trang thiết bị, phòng khám đến cơ sở vật chất của Ban lãnh đạo Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, bằng sự tin tưởng và ủng hộ của tất cả quý khách hàng, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn tự hào là địa chỉ cấy Implant uy tín đạt 6 tiêu chuẩn vàng:

Được phép cấy implant từ 3 răng trở lên

Cấy implant 1-2 răng đã phức tạp, cấy implant nhiều răng càng phức tạp hơn. Điều này đỏi hỏi bác sĩ tay nghề chuyên môn thật vững chắc, có nhiều năm kinh nghiệm, có đầy đủ trang thiết bị để thực hiện.

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn được phép thực hiện cấy Implant nhiều răng, implant toàn hàm: all – on -4 , all – on – 6

Được phép nâng xoang hở

Nâng xoang hở trong cấy ghép implant là phương pháp nhằm bổ sung thêm xương vào khu vực cấy Implant. Phương pháp này được thực hiện khi bệnh nhân bị mất răng lâu năm khiến xương hàm bị tiêu biến, thoái hóa xương hàm, …

nut-dang-ky

Nâng xoang hở là một cuộc tiểu phẫu trươc khi cấy Implant. Tuy nhiên, phương pháp này cũng đòi hỏi những quy trình thực hiện nghiêm ngặt, vì vậy chỉ có địa chỉ răng hàm mặt uy tín được công nhận mới được phép thực hiện.

Được phép ghép xương tự thân

Ghép xương tự thân là kỹ thuật lấy xương từ chính cơ thể bệnh nhân (những vị trí có thể lấy xương được) để ghép vào vị trí có mật độ xương ít, không đủ điều kiện để cấy Implant. Kỹ thuật này sẽ cho kết quả tốt, khả năng đào thải 0%.

Để có thể lấy xương ghép, bệnh nhân phải thực hiện một cuộc tiểu phẫu khác lấy xương trên cơ thể. Vì vậy, phương pháp này chỉ có Bệnh viện được cấp phép mới có thể thực hiện.

Được phép cấy implant tiền mê

Cấy Implant tiền mê là thủ thuật cấy Implant bằng phương pháp gây mê nhẹ, không hề đau đớn, khó chịu cho bệnh nhân, giúp quá trình phẫu thuật diễn ra suôn sẻ và đạt được kết quả tốt nhất.

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn thực hiện phương pháp cấy Implant tiền mê độc quyền giúp bệnh nhân luôn cảm thấy thư giãn, tâm lý ổn định trong suốt quá trình phẫu thuật.

Bác sĩ là Trưởng và Phó Khoa Implant Bệnh viện trực tiếp thực hiện

nut-dang-ky

Bác sĩ trực tiếp thực hiện cấy Implant là Trưởng Khoa và Phó Khoa Implant Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, có tay nghề chuyên môn và kinh nghiệm cao, đã thực hiện thành công rất nhiều ca cấy Implant phức tạp.

Trang thiết bị hiện đại bậc nhất, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của Bệnh viện

Sở hữu trang thiết bị hiện đại bậc nhất, công nghệ cấy Implant tiên tiến, có đầy đủ phòng chụp phim, xét nghiệm, phòng hồi sức nghỉ dưỡng sau khi cấy Implant, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là nơi cấy ghép Implant an toàn, uy tín cho tất cả mọi người.

Cảm nhận của khách hàng Implant

Một vài chia sẻ cảm nhận từng trải qua và hình ảnh khách hàng cấy Implant tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn: Khách hàng Implant

Chú Huỳnh Qúy cảm nhận trồng răng toàn hàm

Khách ngoại quốc cảm nhận trồng răng toàn hàm

nut-dang-ky Trồn răng Implant DIo Bằng sự nỗ lực, đoàn kết của mỗi cá nhân và toàn thể đội ngũ Y Bác sĩ, Công nhân viên, bằng sự đầu tư kỹ lưỡng, chỉn chu từ trang thiết bị, phòng khám đến cơ sở vật chất của Ban lãnh đạo Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, bằng sự tin tưởng và ủng hộ của tất cả quý khách hàng, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn tự hào là địa chỉ cấy implant uy tín đạt 6 tiêu chuẩn vàng.

Cấy Implant hiện nay được đại số mọi người lựa chọn để thay thế vị trí răng đã mất bởi ưu điểm vượt trội mà phương pháp này mang lại. Tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi những thủ thuật phức tạp và đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao. Vì vậy, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn khuyến cáo mọi người nên tìm hiểu thật kỹ địa chỉ cấy Implant để tránh những biến chứng không đáng có.

Chúc bạn có một sự lựa chọn đúng đắn!

Trả lời