Cấy ghép răng Implant có tốt không?

Theo dõi: Google New
Răng mất một hay nhiều chiếc có thể áp dụng các phương pháp phục hình như hàm giả tháo lắp, làm cầu răng sứ, cấy ghép Implant… Trong đó, Implant được đông đảo khách hàng lựa chọn vì mang nhiều ưu điểm vượt trội. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về cấy ghép Implant có tốt không? 
Trồng răng Implant có thể duy trì vĩnh viễn mà không cần tái phục hình nếu được chăm sóc tốt. Đặc biệt, răng Implant phù hợp với đa dạng trường hợp mất răng, từ 1 đến nhiều răng hoặc thậm chí mất toàn hàm.

Cấy ghép răng Implant có tốt không    Trồng răng Implant có tốt không ?

Cấy ghép răng Implant là gì?

Cấy ghép Implant là một kỹ thuật trồng răng bằng phương pháp tạo hình một chiếc răng giả hoàn chỉnh bao gồm cả thân lẫn chân răng. Trong đó, chân răng là các trụ Implant được tích hợp với xương hàm thành một khối thống nhất chắc chắn và bền vững. Cụ thể:
  • Trụ Implant được chế tạo từ Titanium nguyên chất, thêm vào đó, việc trụ được tích hợp trực tiếp với xương hàm giúp cho khả năng bám vững tăng cao. Nhờ vậy mà có thể đảm nhiệm chức năng như một chân răng, làm trụ đỡ và bám vít cho thân răng sứ bên trên. 
  • Răng sứ (mão sứ) khá đa dạng nên bạn có thể lựa chọn loại phù hợp với bản thân. Không những có tính thẩm mỹ rất cao mà khả năng chịu lực nhai tốt tương tự như răng thật, do đó, răng sứ đều được đông đảo khách hàng ưa chuộng.
Cấy ghép răng Implant có tốt không

Cấu tạo của một chiếc răng Implant

Cấy ghép răng Implant có tốt không?

Khi quyết định thực hiện trồng răng giả, chắc hẳn bạn sẽ tự hỏi liệu cấy ghép Implant tốt không? Bạn có thể yên tâm vì đây là giải pháp phục hồi răng được đánh giá mang lại tỷ lệ thành công từ 95 - 100%. Dù mất răng lâu năm, bạn vẫn có thể áp dụng kỹ thuật Implant để tái sinh chiếc răng đã mất.Với phương pháp này, khi bị mất răng, người bệnh không cần phải mài chiếc răng thật bên cạnh răng đã mất để làm cầu răng. Vì vậy, hoàn toàn tránh được việc làm răng giả sẽ ảnh hưởng đến tủy hay mô nướu của răng thật và ê buốt sau phục hình.Răng Implant sau khi hoàn thành sẽ đáp ứng cả về mặt thẩm mỹ, hình dáng lẫn chức năng ăn nhai. Đặc biệt, nếu kết hợp chăm sóc khoa học thì độ bền sẽ được duy trì vĩnh viễn mà không gây dị ứng hoặc biến chứng cho xương hàm.Cấy ghép răng Implant có tốt không

Cấy ghép răng Implant giúp phục hình răng đã mất

TÌM HIỂU THÊM VỀ:

Cấy ghép răng Implant có đau không?Trồng răng giả Implant giá bao nhiêu tiền?

Lợi ích của việc trồng răng Implant

Hiệu quả mà Implant mang lại được nêu dưới đây chắc hẳn sẽ khiến bạn không còn thắc mắc liệu cấy ghép Implant có tốt không nữa: 
  • Ngăn chặn tình trạng tiêu xương, mang đến nụ cười rạng ngời và tính thẩm mỹ cho khuôn mặt
  • Khả năng ăn nhai rất tốt gần như giống răng thật, không gây cảm giác vướng víu hay khó chịu nào cho người bệnh
  • Tồn tại dài lâu thậm chí trọn đời nếu được chăm sóc đúng cách 
  • Vệ sinh răng miệng dễ dàng hơn
Với những gì mà trồng răng Implant mang lại sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng về những lợi ích mà phương pháp này sở hữu. Tuy nhiên, đây là ca phục hình khó, đòi hỏi kỹ thuật cao nên bạn cần tìm đến nha khoa uy tín để đảm bảo an toàn và có kết quả tốt.Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn với đội ngũ Bác Sĩ được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật Implant tại nước ngoài cùng trang thiết bị hiện đại, đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của ca cấy Implant. Vì vậy, khách hàng khi đến Răng Hàm Mặt Sài Gòn đều cảm thấy an tâm và hài lòng với kết quả nhận được.Cấy ghép răng Implant có tốt không

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn với cơ sở vật chất tân tiến 

Hãy liên hệ tới Hotline của chúng tôi hoặc trực tiếp đến gặp Chuyên gia Implant của Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn nếu bạn cảm thấy băn khoăn trồng răng Implant có tốt không thì với hơn 10 năm kinh nghiệm, Bác Sĩ của bệnh viện sẽ tư vấn cho bạn kế hoạch trồng răng giả phù hợp nhất.

Trả lời