Cấy ghép răng implant có tốt không ?

Răng mất một hay nhiều chiếc có thể áp dụng các phương pháp phục hình như hàm giả tháo lắp, làm cầu răng sứ, cấy ghép Implant. Trong đó, cấy ghép Implant được đông đảo khách hàng lựa chọn vì mang nhiều ưu điểm vượt trội. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về cấy ghép răng Implant có tốt không? 

Trồng răng Implant có thể duy trì vĩnh viễn mà không cần tái phục hình. Đặc biệt, răng Implant phù hợp với cả trường hợp mất 1, nhiều răng hoặc mất toàn hàm ở mọi độ tuổi.

 

Cấy ghép răng implant có tốt không ?

Cấy ghép răng implant có tốt không ?

Cấy ghép răng Implant là gì?

Cấy ghép Implant là một kỹ thuật trồng răng giả bằng phương pháp tạo hình một chiếc răng giả hoàn chỉnh bao gồm cả thân răng và lẫn chân răng. Trong đó, chân răng là các trụ Impalnt tích hợp với xương hàm thành một khối thống chắc chắn và bền vững giúp duy trì răng giả lâu dài.

Cấy ghép răng implant có tốt không ?

Trụ Implant đạt chất lượng cao

Trụ Implant được chế tạo từ chất liệu Titatium nguyên chất có khả năng chịu lực ăn nhai rất lớn. Nhờ vậy, trụ có thể hoạt động giống như một chiếc răng thật, làm trụ đỡ và bám vít cho thân răng sứ bên trên.

Răng Implant hoàn chỉnh có tính thẩm mỹ rất cao nên ngày càng được đông đảo khách hàng ưa chuộng. Nếu bị mất 1 hoặc nhiều răng, bạn nên đến nha khoa uy tín trồng Implant sớm để có được hàm răng hoàn chỉnh.

Cấy ghép răng Implant có tốt không?

Phương pháp cấy ghép Implant là giải pháp phục hồi răng được đánh giá mang lại tỷ lệ thành công từ 95 – 100%. Dù mất răng lâu năm, bạn vẫn có thể áp dụng kỹ thuật cấy ghép Implant để tái sinh chiếc răng đã mất.

cay-ghep-rang-implant-co-tot-khong-1

Với phương pháp này, khi bị mất răng, người bệnh sẽ không phải mài chiếc răng thật bên cạnh răng đã mất để làm cầu răng. Vì vậy, bạn sẽ không phải lo lắng ảnh hưởng đến tủy hay mô nướu của răng thật và ê buốt sau phục hình.

Răng Implant sau khi hoàn thành sẽ đáp ứng cả về mặt thẩm mỹ hình dáng lẫn chức năng ăn nhai. Đặc biệt, độ bền được duy trì dài lâu mà không gây dị ứng hoặc biến chứng cho xương hàm.

TÌM HIỂU THÊM VỀ:

Cấy ghép răng implant có đau không?

Trồng răng giả implant giá bao nhiêu tiền?

Lợi ích của việc trồng răng Implant?

Hiệu quả mà cấy ghép Implant mang lại được nêu dưới đây chắc hẳn bạn sẽ không phải đặt câu hỏi cho cấy ghép răng Implant có tốt không? 

Ngăn chặn tình trạng tiêu xương, mang đến nụ cười rạng ngời và tính thẩm mỹ cho khuôn mặt

Khả năng ăn nhai rất tốt, không có một cảm giác vướng víu hay khó chịu nào cho người bệnh

cay-ghep-rang-implant-co-tot-khong-2

Đội ngũ Bác sĩ NQT hơn 10 năm kinh nghiệm

Tồn tại dài lâu nếu được chăm sóc đúng cách 

Ngăn chặn hiệu quả tình trạng tiêu xương

Hiệu quả mà cấy ghép Implant mang lại sẽ giúp bạn cảm thấy thật sự hài lòng. Tuy nhiên, đây là ca phục hình khó, nên bạn cần tìm Nha khoa uy tín để thực hiện đạt kết quả cao.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn với đội ngũ bác được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật Implant tại nước ngoài cùng trang thiết bị hiện đại, đáp ứng yêu cầu nghiêm ngặt của ca cấy Implant. Vì vậy, khách hàng khi đến Răng Hàm Mặt Sài Gòn đều cảm thấy an tâm và hài lòng với kết quả nhận được.

Hãy liên hệ tới Hotline của chúng tôi hoặc trực tiếp đến gặp Chuyên gia Implant của Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn nếu bạn cảm thấy băn khoăn cấy ghép răng Implant có tốt không? Với hơn 10 năm kinh nghiệm, bác sĩ của bệnh viện sẽ tư vấn cho bạn kế hoạch trồng răng giả phù hợp nhất.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY  BÀI BÁO VỀ CHÚNG TÔI

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  trung-tam-cay-ghep-implant-2020

  tu-van-popup-desktop

   zalo-icon