RĂNG HÀM MẶT
SÀI GÒN

Cấy ghép răng implant có tốt không ?

26/04/2017 | Tư vấn điều trị | 0 comment

Răng mất một hay nhiều chiếc thì có khá nhiều phương pháp phục hình như hàm giả tháo lắp, làm cầu răng sứ, cấy ghép implant nha khoa, trong đó cấy ghép implant được đông đảo khách hàng lựa chọn vì mang đến một phương pháp tốt và nhiều ưu điểm vượt trội. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về cấy ghép răng implant có tốt không ? so với những phương pháp khác.

Cấy ghép răng implant có tốt không ?

Cấy ghép răng implant có tốt không ?

Cấy ghép răng Implant là gì?

Cấy ghép implant là một kỹ thuật trồng răng giả bằng phương pháp tạo hình một chiếc răng giả hoàn chỉnh bao gồm cả thân răng và lẫn chân răng, trong đó chân răng là các trụ Impalnt tích hợp với xương hàm rất tốt thành một khối thống nhất cho hàm răng. Rất an toàn và lành tính cho bệnh nhân sử dụng.

Cấy ghép răng implant có tốt không ?

Trụ implant đạt chất lượng 

Trụ Implant có khả năng chịu lực ăn nhai rất lớn nhờ vào rất nhiều đặc tính cứng chắc của chất liệu Titan được làm nguyên chất. Do đó, trụ có vai trò và hoạt động giống như một chiếc răng thật, làm trụ đỡ và bám vít cho thân răng sứ bên trên. Bởi vậy, sau một khoảng thời gian nhất định, trụ Implant sẽ được cơ thể nhận diện như là một chất liệu tương đồng có thể giữ được rất nhiều năm trên cơ thể, bạn hãy kết hợp với cách chăm sóc răng mỗi ngày thì sẽ có khi giữ được cả đời. Có tính thẩm mỹ rất cao nên được nhiều người ưa chuộng hiện nay trên thị trường. Vậy thì bạn đã hiểu về cấy ghép impant là như thế nào và để hiểu cấy ghép răng implant có tốt không tìm hiểu thêm dưới đây.

Cấy ghép răng implant có tốt không?

Cấy ghép răng implant có tốt không? Phương pháp cấy ghép implant là một giải pháp phục hồi lại răng đã mất rất tuyệt vời, tỷ lệ thành công khi cấy ghép implant sẽ chiếm từ 95- 100%. Đây là phương pháp thực sự tốt trong phục hình răng sứ. 

Cấy ghép răng implant có tốt không ?

Hình ảnh trước và sau khi trồng răng

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Với phương pháp này, khi bị mất răng, người bệnh sẽ không phải mài chiếc răng thật bên cạnh răng đã mất để làm cầu răng, cũng như sẽ không làm ảnh hưởng đến tủy hay mô nướu của răng thật, nên bạn sẽ không phải sợ đau hay ê buốt. Răng implant sau khi hoàn thành sẽ mang đến cho người bệnh về mặt thẩm mỹ hình dáng và chức năng ăn nhai rất tốt, thậm chí độ bền chắc giữ được khá lâu. Cho nên với câu hỏi mà khách hàng luôn quan tâm cấy ghép răng implant có tốt không? chúng tôi xin khẳng định lại lần nữa là phương pháp điều trị này rất tốt và hiệu quả thẩm mỹ cao.

Trồng răng implant hiệu quả mang lại

Hiệu quả mà cấy ghép implant mang lại được nêu dưới đây chắc hẳn bạn sẽ không phải đặt câu hỏi cho cấy ghép răng implant có tốt không? nữa:

Cấy ghép implant ngăn chặn tình trạng tiêu xương, mang đến nụ cười rạng ngời và tính thẩm mỹ cho khuôn mặt

Khả năng ăn nhai rất tốt, không có một cảm giác vướng víu hay khó chịu nào sau khi cấy ghép implant

Cấy ghép răng implant có tốt không ?

Bạn sẽ hài lòng khi đến phòng khám RHMSG trồng răng implant

Chế độ chăm sóc đúng cách sẽ giữ được mãi mãi

Rất lành tính nên khi áp dụng cho bệnh nhân sẽ có hiệu quả tốt.

Hiệu quả mà cấy ghép implant cho răng chắc rằng mọi khách hàng sẽ hài lòng, và không phải lo lắng về sự nguy hiểm hay bất cứ vấn đề nào. Hãy chọn cho mình một phòng khám uy tín để mang đến một hiệu quả thẩm mỹ ưng ý nhất. Phòng khám răng hàm mặt Sài Gòn hiện đang được nhiều người biết đến nên đây chính là nơi bạn cần tìm, bác sỹ được đào tạo nhiều năm tại nước ngoài, tay nghề vững vàng, trang thiết bị rất hiện đại toàn bộ được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài nên nên đạt chất lượng tốt. Những ai đã từng điều trị tại đây cũng để lại những lời khen ngợi rất tích cực nên bạn yên tâm đến phòng khám chúng tôi.

Hãy liên hệ bằng cách để lại số điện thoại và họ tên theo thông tin phía dưới, phòng khám sẽ gọi lại ngay sau đó để giúp bạn hỗ trợ cho bạn. Chúc may mắn.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYTP.HCM
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver
Cần Thơ
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen