CÔNG NGHỆ CẤY GHÉP IMPLANT BẰNG ROBOT ĐỊNH VỊ X GUIGE

Theo dõi: Google New
Robot định vị X Guide đã được nhiều nước Châu Âu áp dụng để tăng tỉ lệ thành công cho một Case trồng răng Implant. Tuy nhiên, công nghệ này vẫn chưa phổ biến ở các nước Châu Á do giá thành cao và không nhiều Bác sĩ sử dụng thành thạo. Tại TPHCM, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là bệnh viện tư nhân đầu tiên và duy nhất sử dụng công nghệ này - Công nghệ cấy ghép Implant bằng Robot định vị X Guide.

Tăng tỉ lệ thành công nhờ công nghệ cấy ghép Implant bằng Robot định vị X Guide

Ưu điểm vượt trội của Robot định vị X Guide là thống Camera kép được tích hợp với phần mềm chuẩn đoán CT Cone Beam 3D, cho phép bác sĩ nhìn thấy cấu trúc giải phẫu của bệnh nhân trên màn hình máy tính một cách trực quan máy tính. X Guide giống như một người dẫn đường, hiển thị vị trí chính xác của mũi khoan, điều hướng, hướng dẫn tương tác từng chặng. Đồng thời phát tín hiệu cảnh báo nếu mũi khoan lệnh hướng (dù lệch nhỏ), hay quá gần dây thần kinh,... Nhờ đó, giúp bác sĩ điều chỉnh tạm thời, đảm bảo độ chính xác cho quá trình trồng răng Implant, ngăn chặn tổn thương dây thần kinh, xoang hàm, mạch máu. 
Theo nghiên cứu của Bs. Robert và cộng sự được công bố trên tạp chí JOI – một ấn phẩm khoa học nổi tiếng của Viện Hàn lâm Mỹ về Implant nha khoa: Cấy ghép Implant bằng Robot định vị X Guide mang đến độ chính xác cao gấp 11 lần so với việc không sử dụng. Nhờ đó, các case cắm ghép Implant có sử dụng công nghệ định vị X Guide Navigation cũng mang đến những lợi ích nhất định:
 • Không sưng, không đau, không chảy máu
 • Tỉ lệ thành công đến 99,8%
 • Độ an toàn nhanh chóng lên đến 11 lần
 • Rút ngắn thời gian điều trị.
 • Hạn chế tình trạng ghép xương. 

Bác sĩ Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sử dụng Robot định vị X Guide khi cấy ghép Implant

X Guide giúp thấy rõ cấu trúc giải phẩu của bệnh nhân trên màn hình

Điều hướng phẫu thuật và cảnh báo nguy hiểm hay sai lệch bằng âm thanh

CẦN KIỂM SOÁT AN TOÀN KHI CẮM GHÉP IMPLANT
Do quá trình thực hiện có tác động đến xương, cần phải gây tê hoặc gây mê nên đòi hỏi những yêu cầu khắc khe:
 • Cắm ghép Implant phải được theo dõi và thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm xử lí lâm sàng. 
 • Phải được thực hiện trong phòng phẫu thuật chuyên dụng (Phòng áp lực dương) có hệ thống không khí 1 chiều tránh nhiễm trùng trong quá trình trồng răng Implant. 
 • Phòng khám phải được trang bị máy theo dõi các chỉ số sinh tồn, và các phương án xử lí kịp thời khi có sự cố ngoài ý muốn.
 • Do những yêu cầu khắc khe khi thực hiện Trồng răng Implant, hiện nay bộ y tế chỉ cấp phép cho các bệnh viện được phép Cấy ghép từ 3 Implant trở lên. Các Case cắm ghép Implant toàn hàm, nâng xoang hở, cắm ghép Implant tiền mê, ghép xương tự thân cũng chỉ được phép thực hiện ở bệnh viện mà không được thực hiện ở nha khoa.

Phòng phẫu thuật áp lực dương phục vụ cắm ghép Implant

Bệnh viện tư nhân đầu tiên và duy nhất sử dụng Công nghệ X Guide tại TPHCM

Tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ cao trong điều trị răng miệng, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là Bệnh viện Răng Hàm Mặt tư nhân đầu tiên có sử dụng X Guide tại TPHCM nhằm nâng cao hiệu quả điều trị, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân. 
Ngoài ra, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn cũng là đơn vị bệnh viện tư nhân đầu tiên được cấp phép thực hiện các thủ thuật khó trong cấy ghép Implant
 • Được phép cấy ghép từ 2 Implant trở lên
 • Được phép cấy ghép Implant toàn hàm
 • Được phép nâng xoang hở
 • Được phép cấy ghép Implant tiền mê
 • Được phép ghép xương tự thân 
Với sự nổ lực không ngừng nghỉ mang đến nụ cười cho khách hàng trong suốt 18 năm. Đến nay, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn có 13 chi nhánh khắp TPHCM và các tỉnh lân cận để phục vụ bệnh nhân. Đồng thời, bệnh viện cũng đặt ra các tiêu chuẩn vàng nhằm tối ưu kết quả điều trị để bệnh nhân sau khi đến bệnh viện đều có kết quả điều trị như mong muốn, ăn nhai tốt hơn, cười đẹp hơn, tự tin, hạnh phúc hơn.
 • 100% Bác sĩ có bằng cấp chứng chỉ hành nghề
 • Bệnh viện được bộ y tế cấp phép hoạt động
 • Trang bị đầy đủ các kĩ thuật chuẩn đoán điều trị hiện đại giúp kết quả điều trị hiệu quả hơn như máy chụp X Quang Cone Beam CT 3D, phần mềm cắm ghép Implant, Robot định vị cắm ghép Implant,... 

NHỮNG KHÁCH HÀNG TRỒNG RĂNG TOÀN HÀM TẠI BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN NÓI GÌ?

Hơn 1500 case cắm ghép Implant thành công

Đến nay, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đã thực hiện thành công hơn 1500 case Trồng răng Implant giúp khách hàng ăn nhai tốt hơn, nhất là mang đến hạnh phúc cho những người lớn tuổi trong việc cắm ghép Implant toàn hàm, cải thiện chức năng nhai, giúp sức khỏe tốt hơn, tận hưởng nhiều niềm vui trong cuộc sống.
Cắm ghép Implant không đau, bệnh nhân tươi cười ngay sau khi phẫu thuật
Phục hình răng toàn hàm giúp ăn nhai tốt hơn, khuôn mặt trẻ hơn
Qua nhiều năm, trồng răng bằng Implant đã chứng minh được tính ưu việt, cải thiện sức khỏe của những người lớn tuổi, những người không mai mắn bị mất răng. Hơn 1500 case đã trồng răng Implant thành công tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn thể hiện sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước dành cho chúng tôi. Với phương châm "Cho đi nụ cười - Nhận lại niềm vui", Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn luôn nâng cấp mỗi ngày xứng đáng với lòng tin của khách hàng.
CHỌN ĐÚNG NƠI CẤY GHÉP IMPLANT ĐỂ CÓ HÀM RĂNG KHỎE VÀ AN TOÀN

Trả lời