Banner Theo Chuyên Mục

Trồng răng implant uy tín tại Việt Nam

Theo dõi: Google New
Trong vài năm trở lại đây, Việt Nam đang dần trở thành điểm đến du lịch nha khoa của nhiều khách nước ngoài & Việt Kiều. Lựa chọn đúng địa chỉ trồng răng implant uy tín tại Việt Nam giúp Việt Kiều vừa thuận tiện trong hoạt động khám phá cảnh sắc tươi đẹp, vừa có thể nhân tiện thời gian về thăm gia đình để trồng răng implant, tiết kiệm chi phí và có được một hàm răng chắc khỏe lâu dài, đảm bảo sức khỏe, hạn chế biến chứng không đáng có sau khi phẫu thuật.  
Việt Kiều về Việt Nam trồng răng implant toàn hàm

Trồng răng implant là gì?

Trồng răng implant là một phương pháp tiến tiến trong lĩnh vực nha khoa nhằm khắc phục việc mất răng một cách hiệu quả và tự nhiên. Răng implant được xem như một giải pháp đột phá, là phương pháp duy nhất có chân răng, ngăn chặn tiêu xương hàm, có thể tồn tại đến trọn đời nếu được chăm sóc tốt.

Trồng răng implant được coi là giải pháp tối ưu cho người mất răng

Trụ implant là một cấu trúc kim loại (thường là titan) được cấy vào xương hàm, tạo nên một nền tảng vững chắc cho việc gắn một hoặc nhiều răng giả. Quá trình gắn kết của implant với xương, được gọi là tích hợp xương, tạo nên sự ổn định trong xương hàm..

Trồng răng implant toàn hàm tại Việt Nam

Khoảng 2,3 năm trở lại đây, ngành du lịch nha khoa (du lịch kết hợp làm răng) là một trong năm loại hình du lịch y tế được chọn làm mũi nhọn phát triển tại TP.HCM. Theo số lượng thống kê, có khoảng 100.000 người nước ngoài sang Việt Nam để chữa răng mỗi năm. Số lượng người Việt kiều & khách nước ngoài đến Việt Nam để thăm người thân, du lịch kết hợp điều trị răng hàm ngày càng nhiều. Trong đó, trồng răng implant toàn hàm All on 4 cũng chiếm tỉ lệ cao & ngày càng phát triển.
Trồng răng implant tại Việt Nam đang dần trở thành sự lựa chọn của nhiều khách hàng Việt Kiều

Vì sao khách hàng Việt Kiều & nước ngoài chọn trồng răng implant tại Việt Nam?

Một số nguyên nhân khiến ngành du lịch nha khoa Việt Nam thu hút được nhiều người nước ngoài & Việt kiều là do chi phí làm răng tại Việt Nam thấp hơn rất nhiều lần so với các nước phát triển và các quốc gia trong khu vực, ngay cả khi đã tính chi phí phát sinh như ăn ở & đi lại. Tại một số quốc gia khác không có bảo hiểm nha khoa, chỉ khi khách hàng mua bảo hiểm cá nhân, hoặc nếu có bảo hiểm chi trả cũng chỉ ở hạn mức thấp (1/3 hóa đơn), và thường không bao gồm dịch vụ bọc răng sứ, cấy ghép implant. Trong khi đó, đây lại là hai dịch vụ gần như có chi phí điều trị cao nhất.

Khách nước ngoài trồng răng implant tại Hệ thống BV RHMSG

Ngoài ra, cùng với sự phát triển mạnh về trình độ chuyên môn của bác sĩ & kỹ thuật y khoa, chất lượng dịch vụ trồng răng implant toàn hàm All on 4 tại các trung tâm nha khoa uy tín ở Việt Nam đã phát triển mạnh có thể tương đương với các quốc gia trong khu vực & thế giới. 

"Cha đẻ" phương pháp implant toàn hàm All on 4 lựa chọn BV RHMSG trở thành đối tác duy nhất tại Việt Nam

Một số yếu tố khác đóng vai trò quan trọng thu hút Việt kiều đến trồng răng implant toàn hàm All on 4 bởi vì thời gian thực hiện phương pháp này không dài, chỉ mất từ 2-5 ngày & được phục hình răng tạm ăn nhai thẩm mỹ tốt ngay sau khi cấy ghép. Mọi giao tiếp bằng tiếng Việt của Việt kiều đối với bác sĩ tại Việt Nam đều dễ dàng & thoải mái hơn.

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn- Trồng răng implant uy tín tại Việt Nam tiêu chuẩn Bệnh viện Quốc tế

Tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn - BV RHM tư nhân đầu tiên tại TP.HCM, các Bác sĩ thực hiện trồng răng implant là Trưởng/Phó Khoa Implant Bệnh viện trên 5 năm kinh nghiệm & từng tu nghiệp tại các nước phát triển như Mỹ, Đức, Ý, Hàn Quốc, Thụy Sĩ, Hong Kong, Singapore, … BV RHMSG cũng không ngừng cải tiến, cập nhật công nghệ & thiết bị y khoa tiên tiến hàng đầu thế giới như: Máy chụp phim Pano- Ceph, lấy dấu hàm Itero 5D, Robot định vị X-Guide,…
Đặc biệt, đến đầu năm 2023, BV RHMSG hân hạnh được GS BS Paulo Malo (Người sáng lập Khái niệm All-on-4®) trở thành Cố vấn cao cấp Implant toàn hàm, BV RHMSG cũng chính thức trở thành đối tác đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam của Malo Dental - Mạng lưới nha khoa toàn cầu được điều hành bởi GS BS Paulo Malo.
Theo đó, các ca trồng răng implant toàn hàm tại BV RHMSG sẽ được chính “Cha đẻ” của All-on-4® trực tiếp cố vấn, đảm bảo cho các bác sĩ thực hiện đúng chuẩn quy trình & kỹ thuật của Khái niệm All-on-4®, giúp bệnh nhân mất răng toàn bộ có được kết quả phục hình chính xác & tốt nhất.

Việt Kiều Úc trồng răng implant toàn hàm tại BV RHMSG
Hiện nay ở TP.HCM Việt Nam, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là một trong những địa chỉ trồng răng implant tiêu chuẩn Bệnh viện Quốc tế, thu hút nhiều Việt kiều & người nước ngoài đến trồng răng implant toàn hàm All-on-4. Cụ thể, mỗi tháng, BV RHMSG tiếp nhận hàng chục ca implant toàn hàm là người nước ngoài & Việt Kiều. Đây cũng là phương pháp trồng răng implant chỉ được cấp phép thực hiện tại Bệnh viện (Các phòng khám nha khoa chỉ được cấy tối đa 2 răng implant). Ngành nha khoa Việt Nam đang dần áp dụng ngày càng nhiều mô hình bệnh viện nha khoa để có thể đáp ứng cả nhu cầu trong nước lẫn nước ngoài. Đó cũng là mục tiêu và sứ mệnh mà mô hình Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn và hệ sinh thái các phòng khám cùng chuỗi hệ thống đang hướng đến.

Đến Việt Nam du lịch kết hợp trồng răng implant toàn hàm, khách nước ngoài và Việt Kiều chỉ cần lựa chọn thật kỹ địa chỉ nha khoa uy tín sẽ có thể vừa tiết kiệm chi phí, vừa tiết kiệm thời gian và vừa đảm bảo khôi phục hàm răng khỏe mạnh, vững chắc đến trọn đời. Liên hệ Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn qua online hoặc gọi (miễn phí) tới 1800 6836 để được tư vấn, đặt lịch hẹn & cập nhật ưu đãi cùng chính sách hợp lý nhé!

Trả lời