Malo Dental - Hệ thống phòng khám nha khoa lớn nhất thế giới

Theo dõi: Google New

Malo Dental hiện có mặt trên 5 Châu lục với hơn 200 phòng khám, bao gồm một đội ngũ lâm sàng với những nha sĩ nổi tiếng trên toàn Thế giới. Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn hân hạnh là đối tác chiến lược đầu tiên tại Việt Nam của Malo Dental.

Hệ thống Malo Dental
Hệ thống Malo Dental

Giới thiệu về Malo Dental

Malo Dental được thành lập bởi một bác sĩ nha khoa nổi tiếng - Giáo sư Tiến sĩ Paulo Malo - người đã cách mạng hóa thế giới nha khoa. Là phòng khám nha khoa lớn nhất Thế giới về diện tích địa lý, hiện có mặt tại 22 quốc gia (Bồ Đào Nha, Canada, Hoa Kỳ, Colombia, Nhật Bản, Trung Quốc, Việt Nam, Thái Lan, Úc, Angola, Ấn Độ, Dubai, Thổ Nhĩ Kỳ, Israel, Romania, Ba Lan, Đức, Ý, Thụy Sĩ, Na Uy, Vương quốc Anh và Hy Lạp) và tại 13 thành phố tại Bồ Đào Nha và các đảo Azores và Madeira (Bragança, Famalicão, Porto, Viseu, Coimbra, Leiria, Lisbon, Setúbal, Évora, Vilamoura, Portimão, Vila Real de Sto. António và Funchal).

Malo Dental cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe miệng toàn diện và chất lượng cao tại Bồ Đào Nha và với cộng đồng Bồ Đào Nha chính ở nước ngoài. Cam kết tạo ra giá trị chăm sóc răng miệng vượt hơn cả sự mong đợi của bệnh nhân bằng các dịch vụ chất lượng cao nhất.

Malo Dental hiện có mặt tại 22 quốc gia trên thế giới
Malo Dental hiện có mặt tại 22 quốc gia trên thế giới

Các dịch vụ của Malo Dental bao gồm các chuyên ngành sau đây:

  • Cấy ghép Implant (giải pháp phục hình thay thế răng đã mất, sử dụng cấy ghép implant (thường là titan). Cấy ghép implant có thể được sử dụng để thay thế một chiếc răng, một số hoặc thậm chí toàn bộ răng ở một hoặc cả hai hàm).
  • Phẫu thuật nha khoa (nhổ răng, nhổ răng khôn, nhổ răng ngầm, cắt bỏ răng hàm, cắt nướu/nâng mão răng lâm sàng, sinh thiết, u nang,...).
  • Phẫu thuật chỉnh hình hàm (thủ tục phẫu thuật nhằm mục đích thiết lập lại khuôn mặt bình thường ở người trưởng thành) bệnh nhân có xương mặt phát triển không lý tưởng)
  • Nha khoa: lĩnh vực Nha khoa nhằm mục đích khôi phục hoặc cải thiện tính thẩm mỹ và chức năng của răng) như điều trị các vấn đề tổn thương hoặc biến đổi trong mô răng  bằng cách phục hồi)
  • Chỉnh nha: Phòng ngừa, Ngăn chặn, Chỉnh sửa, kết hợp với Chỉnh nha và Phẫu thuật tiền phục hình
  • Nha Khoa Trẻ em: Lĩnh vực nha khoa tập trung vào điều trị nha khoa cho trẻ em.
  • Nội nha: lĩnh vực Nha khoa dành riêng cho việc nghiên cứu và điều trị tủy răng và quanh chóp bệnh lý. Bao gồm việc tiếp cận bên trong răng, khử trùng và bịt kín hệ thống ống tủy
  • Nha chu: là khoa học nghiên cứu và điều trị các bệnh về Nha chu (hệ thống nha chu) cấy ghép và hỗ trợ răng), được hình thành bởi xương ổ răng, dây chằng nha chu
  • Vệ sinh răng miệng: phòng ngừa các bệnh răng miệng và bảo dưỡng các phương pháp điều trị nha khoa thực hiện trong các chuyên ngành nha khoa khác
  • Phòng thí nghiệm răng giả

Giáo sư Paulo Malo - Người sáng lập ra Malo Dental

Giáo sư Paulo Malo là người sáng lập ra Malo Dental, ông là người gốc Bồ Đào Nha & nhận bằng tốt nghiệp tại Khoa Nha Khoa của Đại học Lisbon vào năm 1989.

Giáo sư Paulo Malo được biết đến là người sáng chế ra nhiều kỹ thuật trong lĩnh vực cấy ghép nha khoa, kỹ thuật đầu tiên được tạo ra vào năm 1993, được gọi là All-on-4®. 

Đây là kỹ thuật cho phép bệnh nhân khôi phục chức năng ăn nhai cố định nhanh chóng chỉ trong một ngày, bằng cách lắp đặt một hàm răng giả cố định lên trụ implant đã được cấy ghép vào xương hàm mà không cần ghép xương.Theo Giáo sư  Paulo Malo, "tỷ lệ thành công của kỹ thuật này là 97%". Đây là vấn đề chính và là một trong những kinh nghiệm quan trọng nhất được Chuyên gia này phát triển vì nó cho phép nhiều người hiện thực hóa ước mơ có được nụ cười đẹp và tự nhiên, bất kể khối lượng xương của họ như thế nào.

GS Paulo Malo
GS Paulo Malo

Cho đến nay, có 15 kỹ thuật được GS Paulo Malo tạo ra và cấp bằng sáng chế, nhiều kỹ thuật trong số đó được sao chép trên toàn thế giới. Tuy nhiên, những kỹ thuật này được thực hiện với phương pháp tốt nhất tại Malo Dental, bởi vì như GS Paulo Malo đã nói "sự xuất sắc đòi hỏi sự thành thạo của các kỹ thuật, kiến thức, kinh nghiệm và sáng tạo". Các kỹ thuật quan trọng khác do GS Paulo Malo phát triển là tác dụng lực tức thì, bao gồm mão răng hoặc cầu răng tạm thời được gắn cố định ngay sau khi trụ implant được cấy vào xương hàm. 

Là người tiên phong trong việc phát triển các quy trình lâm sàng cho phép cấy ghép implant vào vị trí ngay sau khi nhổ răng, GS Paulo Malo cũng là người đi đầu trong việc phát triển kỹ thuật cấy ghép xương gò má (zygomatic) cho phép đặt răng cố định ở những bệnh nhân không có đủ xương để cấy ghép implant truyền thống trong hàm. Được công nhận quốc tế vì tập hợp các kỹ thuật và sản phẩm mà ông đã phát triển, ông đã nổi bật hơn hết với những đổi mới cho phép phục hồi chức năng ăn nhai ở các trường hợp phức tạp.

Đăng ký tư vấn miễn phí

GS Paulo Malo hiện có mặt tại Malo Dental để thực hiện tư vấn chẩn đoán cho Bệnh nhân và tạo ra kế hoạch điều trị cũng như thực hiện các ca phẫu thuật cho các trường hợp lâm sàng phức tạp. Dịch vụ xuất sắc cho Bệnh nhân là trung tâm của toàn bộ Đội ngũ Y tế được điều hành bởi chính GS Paulo Malo. Malo Dental có một đội ngũ đa chuyên ngành bao gồm tất cả các chuyên ngành y khoa-nha khoa và được thành lập bởi một Đội ngũ Lâm sàng, với nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực nha khoa khác nhau.

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là đối tác của Malo Dental tại Việt Nam

Khi biết đến Phương pháp All On 4 của GS Paulo Malo chỉ cần sử dụng 4 trụ implant để làm phục hình hàm, đặc biệt là cho hàm trên,  Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đã có một cuộc liên hệ & trao đổi mời GS Paulo Malo đến thăm. 

Khi đến đây và thấy được cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ BV RHMSG đáp ứng được yêu cầu của chuỗi Nha khoa Malo trên thế giới, GS Paulo Malo đã quyết định cấp quyền cho Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn trở thành đối tác chiến lược với Malo Dental. Ông cũng trực tiếp đào tạo và chuyển giao phương pháp Implant All On 4 cho tất cả các bác sĩ tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Đội ngũ bác sĩ được đào tạo implant All on 4 trực tiếp bởi GS Paulo Malo
Đội ngũ bác sĩ được đào tạo implant All on 4 trực tiếp bởi GS Paulo Malo

Năm 2021, sau một năm nỗ lực không ngừng học hỏi, BV RHMSG đã thực hiện phương pháp All On 4 cho nhiều Bệnh nhân tại Việt Nam. Giúp bệnh nhân mất răng toàn hàm có ngay răng ăn nhai sau khi cấy ghép implant, thay vì trước đây phải đợi hơn 1 năm. Ngoài ra, khi sử dụng phương pháp All On 4, bệnh nhân mất răng hầu như không phải ghép xương cũng sẽ giảm được chi phí, giảm sưng đau do thủ thuật này mang lại.

BV RHMSG là nơi đào tạo bác sĩ implant
BV RHMSG là nơi đào tạo bác sĩ implant

Hiện nay, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn tự hào là một trong những trung tâm cấy ghép All On 4 theo trường phái của Gs Paulo Malo, đứng hàng đầu không chỉ ở khu vực trong nước mà là cả khu vực ASEAN. Trong năm 2024, GS Paulo Malo cũng đã trao cho Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn quyền để triển khai Trung tâm giáo dục nha khoa Malo (Malo Educational Center) cho khu vực ASEAN. 

Trả lời