Gói Nha khoa Afamily - Chăm sóc răng miệng cả gia đình

Theo dõi: Google New

Bảo vệ sức khỏe răng miệng cho cả gia đình với gói Nha khoa Afamily của Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, Chỉ cần đầu tư một lần - Răng ai cũng đẹp cả năm. Chỉ từ 1,5tr, cả gia đình cùng sử dụng.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN GÓI DỊCH VỤ NHA KHOA GIA ĐÌNH?

Hàm răng là bộ phận duy nhất trên cơ thể người không thể tự phục hồi khi bị thương tổn. Nếu không may gặp phải các vấn đề về răng miệng thì việc phát hiện và ngăn chặn kịp thời. Việc phát hiện sớm bệnh lý về răng có ý nghĩa không nhỏ đến việc hỗ trợ điều trị, giúp bảo toàn răng tốt hơn, tránh những biến chứng của bệnh lý như: Viêm tủy, viêm nha chu, mất răng… Đặc biệt, hàm răng luôn được vệ sinh cũng như sát khuẩn thường xuyên, đảm bảo sức khỏe răng miệng ổn định.

Tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, các bác sĩ sẽ xử lí các vấn đề về răng nhẹ nhàng, an toàn, giải quyết ngay các các triệu chứng khó chịu trên răng, cả thẩm mỹ và chức năng nhai toàn hàm đều sẽ được.

ĐA DẠNG CÁC GÓI NHA KHOA GIA ĐÌNH

Bạn có thể lựa chọn nhiều gói phù hợp với nhu cầu của gia đình, từ thăm khám định kì đến các gói ưu đãi về làm răng thẩm mỹ, niềng răng tùy theo dự định chăm sóc răng trong năm.

Gói Afamily 1 - Chỉ 1,5tr: Chăm sóc răng tổng quát cho cả gia đình

Gói Afamily 2, Chỉ 4tr: Kết hợp ưu đãi niềng răng

Khách hàng niềng răng

Khách hàng niềng răng hài lòng với dịch vụ tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn - Đăng Lưu

Gói Afamily 3, Chỉ 7,5tr: Thẩm mỹ răng cả năm

Gói Afamily 4, Chỉ 8,5tr:Trồng răng Implant Cảm nhận của khách hàng khi trồng răng Implant tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gònkhách hàng trồng ImplantKhách hàng hài lòng khi cắm ghép Implant tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Đầu tư cho sức khỏe là không bao giờ thừa với bất kì ai. Gói chăm sóc răng miệng gia đình là lựa chọn đúng đắn, tiết kiệm để giữ cho cả nhà có hàm răng sạch khỏe cả năm, là nền tảng cho sức khỏe toàn diện. Đăng kí ngay để nhận gói ưu đãi chăm sóc răng cả gia đình.z

Trả lời