Th.s/ B.s Nguyễn Quang Tiến – Chuyên gia cấy ghép Implant quốc tế

Theo dõi: Google New

Là 1 trong 2 Bác sĩ của Việt Nam vinh dự được nhận bằng chỉnh nha nha khoa của Hiệp Hội Nha Khoa Hoa Kỳ - Bác sĩ/ Thạc sĩ Nguyễn Quang Tiến đã có những nghiên cứu và đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của lĩnh vực Nha khoa nước nhà, đặc biệt là kỹ thuật cấy ghép Implant. Để trở thành Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ và điều trị nha khoa, Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến đã trải qua chặng đường học tập, nghiên cứu và làm việc như thế nào? cùng chúng tôi điểm qua những mốc thời gian quan trọng của người đứng đầu Hệ thống Răng Hàm Mặt Sài Gòn uy tín ngay sau đây.

Tốt nghiệp Đại học Y Dược TP. HCM chuyên khoa RHM với kết quả đạt loại ƯU vào năm 1998, Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến tiếp tục ghi danh vào các khóa học đào tạo sau đại học tại các nước có nền Nha khoa phát triển như Pháp và Hoa Kỳ. Trong khoảng thời gian này, Bác sĩ đã hoàn thành xuất sắc nhiều khóa học về chỉnh nha – Phục hình răng, điển hình là Khoá học chỉnh nha mặt trong răng tại Paris ( Pháp) vào năm 2005, Khóa học chỉnh nha tổng quát Progressive (California) trong thời gian từ năm 2006 tới năm 2008.

bac-si-cay-ghep-implant-1

Cũng trong năm 2006 bác sĩ Nguyễn Quang Tiến đã hoàn thành chương trình cấy ghép Implant Nobel Biocare tại Yorba Linda – California, chương trình cấy ghép Implant cao cấp tại Đại Học California, Los Angeles (UCLA) và chương trình Kiểm soát vô trùng của ĐH UCLA. Không dừng lại ở đó, năm 2010 Bác sĩ tiếp tục tham gia chương trình chỉnh nha mặt trong tại ĐH Hongkong và Implant cao cấp tại ĐH NewYork trong khoảng 2 năm 2009 - 2010.

Tốt nghiệp Thạc sĩ niềng răng tại ĐH Y khoa Quốc tế Munster, Đức khóa 2013 -2014 với luận văn đạt hạng ưu về ” Tính hiệu quả của niềng răng không mắc cài trong việc di chuyển răng” là mốc son trong sự nghiệp của Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến. Ngoài những chương trình đào tạo chuyên sâu, Bác sĩ còn thường xuyên tham gia các hội nghị cũng như các chương trình trao đổi, chuyển giao kiến thức chuyên ngành nhằm nâng cao tay nghề như: Hội nghị chỉnh nha Quốc tế lần thứ 6 tại Paris ( Pháp), Hội nghị thường niên của Hiệp hội chỉnh nha Hoa Kỳ tại Dallas (Texas), Hội nghị thường niên của Hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ (ADA) và Hội nghị Implant quốc tế 2009 tại Vancouver (Canada).

bac-si-cay-ghep-im-pant-2

Bằng khối kiến thức chuyên môn khổng lồ cùng tư duy làm việc linh hoạt tiếp nhận được trong quá trình học tập tại nước ngoài, Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến đã thành lập nên đội ngũ Bác sĩ NQT - Nhóm bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao với mục tiêu mang lại những giá trị cao nhất phù hợp với mong muốn của khách hàng chỉnh nha:

N – Natural

Thực hiện thao tác chính xác, tạo cảm giác dễ chịu cho khách hàng trong suốt quá trình chỉnh nha, mang đến vẻ đẹp tự nhiên sau quá trình điều trị.

Q – Quick

Tính toán chính xác hướng dịch chuyển và tốc độ dịch chuyển răng, sử dụng công nghệ hiện đại như Mini vis, máy tăng tốc niềng răng Acceledent giúp răng dịch chuyển nhanh, kỹ thuật NQT Late Align giúp rút ngắn thời gian niềng răng và duy trì hiệu quả lâu dài sau điều trị.

T – Team Work

bac-sy-cay-ghep-imlant

Làm việc theo nhóm, mỗi người sẽ đảm nhận một khâu riêng biệt như: Tư vấn, Lấy dấu, phân tích, gắn mắc cài,… nhằm chuẩn hóa từng khâu, mang đến hiệu quả cao nhất trong việc niềng răng thẩm mỹ. Trong việc điều trị niềng răng, việc chuẩn đoán và lên kế hoạch điều trị vô cùng quan trọng nên cần hội chẩn các B.S và cần được B.S phụ trách Team duyệt trước khi điều trị cho bệnh  nhân. Hiện nay với việc sử dụng phần mềm chỉnh nha IP Soft $.0 của Mỹ, B.S Nguyễn Quang Tiến có thể xem lại tất cả các chuẩn đoán cũng như kế hoạch điều trị của các BS trong nhóm NQT nhằm đảm bảo đem lại cho bệnh nhân một kế hoạch điều trị chính xác và hiệu quả.

Đổi mới trong cách quản lý, chuyên nghiệp trong từng khâu khám, chữa bệnh và tận tâm với công việc, Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến cùng ê kíp của mình đã giúp cho hàng ngàn bệnh nhân có lại được hàm răng hoàn chỉnh, đều đẹp và chắc khoẻ. Đến với Răng Hàm Mặt Sài Gòn để tìm lại nụ cười rạng ngời ngay hôm nay các bạn nhé!

Trả lời