Lợi ích của việc cấy ghép răng implant

Cấy ghép răng implant là phương pháp phục hình nha khoa hiệu quả vừa đem lại thẩm mỹ như ý, vừa phục hồi chức năng ăn nhai đồng thời khắc phục các nhược điểm của các phương pháp trước đây. Với những lợi ích của việc cấy ghép răng implant, bạn được có được hình dạng khuôn mặt và nụ cười cách tự nhiên, đẹp như ý.

Vì sao implant lại là lựa chọn hiệu quả khi mất răng, lợi ích của việc cấy ghép răng implant được thể hiện ở những mặt nào?

Lợi ích của việc cấy ghép răng implant

Lợi ích của việc cấy ghép răng implant

Khắc phục các nhược điểm khi phục hình nha khoa

Làm cầu răng thì bắt buộc phải mài sâu vào bề mặt răng để thực hiện điều trị khiến tổn thương răng nguyên thủy của bạn. Mặt khác, nếu bị mất các răng cối lớn hoặc số răng bị mất quá nhiều vẫn không thể làm răng giả cố định được và chỉ có thể làm hàm giả tháo lắp mà thôi. Hàm giả tháo lắp đôi khi vướng víu gây khó chịu và cũng ảnh hưởng ít nhiều đến việc sinh hoạt hằng ngày. Tuy nhiên, với những lợi ích của việc cấy ghép răng implant, những nhược điểm điểm trên sẽ được khắc phục và sẽ không còn ám ảnh bạn nữa.

Phục hình răng đẹp tự nhiên

Một trong những lợi ích của việc cấy ghép răng implant là tạo cho răng được phục hình đẹp và tự nhiên hơn. Răng implant không chỉ phục hồi diện mạo hàm răng như trước mà còn có thể thực hiện chức năng ăn nhai như thật.  Với răng implant, bạn sẽ được thoải mái trong việc ăn uống cũng như nói chuyện, đồng thời xương hàm cũng được bảo vệ.

Lợi ích của việc cấy ghép răng implant

Với lợi ích của việc cấy ghép răng implant, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và tự tin với chính mình

Đem lại tự tin, đem lại vẻ đẹp tự nhiên

Lợi ích của việc cấy ghép răng implant là không hề ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Bạn sẽ không cảm thấy khó chịu ở nơi công cộng, không còn xấu hổ vì nụ cười của mình nữa. Cũng sẽ không còn lo lắng về hàm giả tháo lắp có thể bị lỏng hay rơi ra khi nói, ăn hay cười. Bạn cũng có thể chải răng và dùng chỉ nha khoa như bình thường, dễ dàng, thuận tiện hơn so với các phương pháp cũ .

Duy trì và bảo vệ xương hàm

Implant và trụ Abutment được làm bằng vật liệu Titan, sẽ đem lại cho bạn một hàm răng khỏe mạnh. Phục hình răng mất và làm tăng kết cấu vững chắc của xương hàm bằng cách bảo tồn và kích thích xương hàm phát triển tự nhiên xung quanh trụ cấy ghép là một lợi ích của việc cấy ghép răng implant.

Lợi ích của việc cấy ghép răng implant

trụ implant được làm từ titan, chắc chắn và an toàn

Cấy ghép răng implant thật sự là phương pháp phục hình răng toàn diện không chỉ khôi phục thẩm mỹ mà còn đem lại chức năng ăn nhai như răng thật. Với những lợi ích của việc cấy ghép răng implant kể trên, bạn sẽ được an tâm và hài lòng khi thực hiện phương pháp phục hình nha khoa tiên tiến này.

Nếu vẫn còn băn khoăn hay thắc mắc về những lợi ích của việc cấy ghép implant, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và thăm khám miễn phí nhé!

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trung tâm cấy ghép implant