fbpx

RĂNG HÀM MẶT
SÀI GÒN

Làm răng implant là gì?

07/01/2019 | Tư vấn Implant | 1825 lượt xem

Làm răng Implant là gì? Trồng răng Implant có được vĩnh viễn không? Những điều bạn chưa hiểu về công nghệ phục hình tiên tiến này, chúng tôi sẽ giải đáp cụ thể ngay sau đây.

Công nghệ cắm Implant ra đời đã mở ra cho nhiều bệnh nhân cơ hội khôi phục lại hàm răng toàn vẹn và chắc khoẻ. Mặc dù, phương pháp này đã có mặt tại Việt Nam được thời gian khá lâu, thế nhưng nhiều khách hàng vẫn chưa thật sự hiểu làm răng Implant là gì? Và trồng răng Implant có duy trì được vĩnh viễn hay không?

Làm răng Implant là gì?

Implant là những trụ làm từ hợp chất Titanium được gắn trực tiếp vào xương hàm để thay thế những chân răng đã mất tạo thành một nền móng vững chắc nâng đỡ mão hoặc một cầu răng. Khi trụ Implant hoàn toàn tích hợp với xương hàm, bác sỹ sẽ tiến hành phục hình răng sứ để hoàn chỉnh chiếc răng Implant khoẻ đẹp như răng thật.

Làm răng Implant là gì?

Làm răng Implant là gì?

Kỹ thuật cấy ghép răng Implant được ứng dụng tại Việt Nam từ khoảng năm 2000 giúp hàng nghìn bệnh có được hàm răng toàn vẹn với những chiếc răng giả bền chắc. Phương pháp này có thể áp dụng cho người bị mất 1 hoặc toàn hàm răng, bạn hãy trực tiếp đến gặp Bác sỹ để được tư vấn phác đồ cấy Implant phù hợp.

Lưu ý khi cấy ghép Implant

Tuỳ từng trường hợp cụ thể, bác sỹ sẽ lựa chọn kỹ thuật phục hình răng Implant thích hợp để đạt được hiệu quả tốt nhất:

Đối với người mất răng lâu ngày

Mất răng lâu ngày khiến xương hàm bị tiêu biến, nên không đủ để đặt trụ Implant. Đối với trường hợp này, Bác sỹ sẽ tiến hành phục hình răng bằng một hàm tháo lắp bán cố định.

lam-rang-implant-la-gi-2

Phục hình răng Implant toàn hàm

Các Mini Implant được cắm vào xương hàm và trụ Abument sẽ liên kết một cách chặt chẽ giữa hàm giả tháo lắp và xương hàm. Nhờ đó, bệnh nhân có thể ăn nhai thoải mái hơn.

Đối với người mất răng toàn hàm

Trường hợp mất cả hàm, bác sỹ sẽ chỉ định phục hình toàn hàm bằng cách cấy ghép 6 – 8 implant cho hàm trên và 6 – 8 implant cho hàm dưới. Với những trường hợp tiêu xương hàm quá nhiều và để tiết kiệm chi phí điều trị cho bệnh nhân, bác sỹ có thể chỉ cần cấy 4 implant cho hàm dưới và hàm trên là n6 trụ implant.

Số lượng implant được cấy ghép ít hơn số răng mất nhưng vẫn có thể đảm bảo độ vững chắc và thẩm mỹ của hàm. Bạn hãy yên tâm về điều này bởi Bác sỹ đã tính toán và lên phác đồ Implant chi tiết dựa trên tình trạng răng hàm cụ thể.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Bảng giá làm răng implant mới nhất.

Làm răng implant mất bao lâu?

Trồng răng Implant có được vĩnh viễn không?

Thông thường, chiếc răng Implant có thể tồn tại ổn định lên tới 20 năm. Tuy nhiên, tuổi thọ của răng Implant còn tuỳ thuộc vào cơ địa và chế độ chăm sóc của mỗi người.

 lam-rang-implant-la-gi-3

Cấy ghép Implant cho răng bị mất lâu ngày

Vì vậy, để duy trì hàm răng cấy Implant bền đẹp dài lâu, bạn cần thực hiện chế độ vệ sinh và ăn uống hợp lý. Một điều quan trọng mà nhất định bạn  phải nhớ đó là đến Nha khoa tái khám định kỳ để được Bác sỹ kiểm tra tình trạng răng hàm.

Hi vọng rằng, thông qua bài viết này, bạn đã có được đáp án làm răng Implant là gì? Và muốn hiểu rõ hơn về dịch vụ bọc răng sứ , bạn hãy đến Nha khoa uy tín để được Bác sỹ tư vấn nhé!

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYGọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen