fbpx

RĂNG HÀM MẶT
SÀI GÒN

Thời gian cấy ghép Implant mất bao lâu?

17/01/2019 | Tư vấn Implant | 1978 lượt xem

Cấy ghép Implant mất bao lâu? một phần phụ thuộc vào tình trạng răng hàm của bệnh nhân và một phần phụ thuộc vào kỹ thuật phục hình và chuyên môn của bác sĩ. Vì vậy, để tối ưu thời gian cắm Implant, chúng ta nên tìm cho mình một nha khoa trồng răng Implant tiêu chuẩn quốc tế.

cấy ghép implant mất bao lâu

Thời gian cấy ghép Implant mất bao lâu thời gian?

Cấy ghép Implant mất bao lâu thời gian?

Trụ Implant được cắm trực tiếp vào xương hàm để thay thế chân răng đã mất, thế nên chúng ta cần một khoảng thời gian nhất định để trụ Implant tích hợp với xương hàm. Thông thường, một chiếc răng Implant được hoàn thiện trong khoảng từ 2 – 6 tháng bao gồm cắm trụ Implant và phục hình sứ.

Tùy vào tình trạng răng hàm và mức độ khó của ca phục hình, thời gian làm răng Implant cần thiết cho mỗi trường hợp như sau:

Trường hợp mất răng lâu ngày

Mất răng lâu ngày dẫn đến hiện tượng tiêu xương hàm. Lúc này, bác sĩ buộc phải cấy xương hàm và nâng xoang hàm mới có thể cấy trụ Implant.

Vì vậy, thời gian cấy ghép Implant cho bệnh nhân mất răng lâu ngày sẽ kéo dài từ 3 – 6 tháng. Việc cấy ghép xương hàm là yêu cầu bắt buộc để tránh tình trạng đào thải trụ Implant do không tích hợp được với xương hàm.

Trường hợp mới mất răng

Đối với trường hợp này, xương hàm còn nguyên, chưa  bị tiêu biến và tương ốn chắc khỏe, thế nên bác sĩ có thể tiến hành cắm Implant ngay lập tức. Do đó, thời gian hoàn chỉnh răng Implant cho bệnh nhân mới mất răng là khoảng 2 – 3 tháng.

trồng răng Implant mất bao lâu

Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao tiến hành trồng răng Implant chính xác và nhanh chóng

Tuy nhiên, như chúng tôi đã nhắc đến từ đầu bài viết, ngoài tình trạng răng hàm, thời gian cắm ghép Implant còn phụ thuộc vào kỹ thuật phục hình và chuyên môn của bác sĩ Implant. Chính vì lẽ đó, để tối ưu thời gian trồng răng Implant, bạn hãy đến Nha khoa chuyên về Implant đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động và được khách hàng đánh giá cao.

Nha khoa cấy ghép Implant tiêu chuẩn chất lượng

Hiện nay, chúng ta thể tìm thấy rất nhiều nha khoa cung cấp dịch vụ cấy ghép Implant, thế nhưng để đến được với địa chỉ làm răng Implant tiêu chuẩn chất lượng thì cần phải cân nhắc kỹ lưỡng những yếu tố dưới đây:

Nha khoa được Sở cấp phép hoạt động

Một số nha khoa mặc dù chưa được Sở Y tế cấp nhưng vẫn ngang nhiên quảng cáo và tiến hành nhiều dịch vụ chăm sóc răng miệng, trong đó có cấy ghép Implant. Do trang thiết bị máy móc kém chất lượng, bác sĩ chuyên môn yếu và chưa được đào tạo bài bản về kỹ thuật Implant, những nha khoa này đã gây ra biến chứng nghiêm trọng cho khách hàng như chảy máu chân răng, nhiễm trùng, sưng tấy, viêm đau, tổn thương mô mềm và trụ Implant dễ bị gãy.

Nha khoa quy tụ đội ngũ bác sĩ Implant hàng đầu

Cắm ghép Implant là ca điều trị khó. Nếu bác sĩ không được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật Implant và chưa có kinh nghiệm cắm Implant thực tế thì sẽ không đủ khả năng thực hiện ca phục hình này. Vì vậy, muốn trồng răng Implant bền đẹp và an toàn, bạn cần đến nha khoa có đội ngũ bác sĩ  Implant đã được cấp chứng chỉ hành nghề của Sở Y tế.

cấy ghép Implant

Lựa chọn nha khoa uy tín để làm răng Implant đạt kết quả cao

Ứng dụng công nghệ Implant mới vào điều trị sẽ giúp ca phục hình diễn ra nhanh chóng và chính xác hơn. Do vậy, bạn nên đến nha khoa sử dụng kỹ thuật Implant tiên tiến để quá trình trồng răng giả diễn ra an toàn và nhẹ nhàng.

Cấy ghép Implant mất bao lâu? Cấy ghép Implant có đau không, có nguy hiểm không? phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng dịch vụ của Nha khoa. Bạn chỉ cần tìm được địa chỉ trồng Implant thật sự uy tín và chuyên nghiệp sẽ có được chiếc răng giả bền đẹp một cách nhẹ nhàng trong thời gian sớm nhất.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYGọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen