Trồng răng implant mất bao lâu thời gian?

Cấy ghép răng Implant được giới chuyên gia đánh giá là phương pháp phục hình khó và phức tạp. Hãy chọn cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín để tìm hiểu ca trồng răng Implant mất bao lâu thời gian và quy trình cắm Implant được thực hiện như thế nào? trước khi phục hình các bạn nhé!

Nếu như trước đây, để cắm 1 trụ Implant cần phải mất khoảng 20 – 30 phút, thì với công nghệ kỹ thuật số chỉ từ 5 – 10 phút, bác sỹ đã hoàn thành trụ Implant. Cùng chúng tôi tìm hiểu về phương pháp cấy ghép Implant kỹ thuật số và thời gian cần thiết để hoàn thiện một chiếc răng giả Implant mất bao lâu? ngay sau đây.

Trồng răng implant mất bao lâu thời gian

Trồng răng Implant mất bao lâu thời gian?

Trồng răng Implant mất bao lâu thời gian?

Thời gian trồng răng Implant mất bao lâu? phụ thuộc vào tình trạng răng hàm bệnh nhân và trình độ của Bác sỹ nha khoa. Nếu bệnh nhân cắm Implant ngay sau khi mất răng, thời gian phục hình sẽ được tiết kiệm tốt đa.

Ngược lại, trong trường hợp mất răng lâu năm, trước khi cắm trụ Implant, Bác sỹ cần phải cấy ghép thêm xương hàm. Do đó, thời gian thực hiện ca cắm ghép Implant sẽ kéo dài hơn.

trong-rang-implant-mat-bao-lau-thoi-gian-1

Công nghệ cấy ghép Implant kỹ thuật số

Vì vậy, để biết chính xác trồng răng Implant mất bao lâu thời gian? Bạn cần đến nha khoa thăm khám và kiểm tra kỹ lưỡng. Sau khi thực hiện các thủ tục cần thiết, bác sỹ sẽ lên phác dồ điều trị chính xác giúp rút ngắn thời gian phục hình cho bệnh nhân.

Công nghệ cấy ghép Implant kỹ thuật số

Áp dụng công nghệ Implant kỹ thuật số giúp Bác sỹ thực hiện thực hiện các thao tác cắm ghép Implant chính xác, nhanh chóng và an toàn. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của công nghệ kỹ thuật số so kỹ thuật cắm ghép Implant truyền thống:

Sử dụng máng hướng dẫn giúp xác định chính xác vị trí đặt Implant

Không phẫu thuật lật vạt nên khả năng hồi phục nhanh chóng

Phần mềm 3D giúp Bác sỹ kiểm soát mọi thao tác phục hình

Thông qua phục hình ảo, bệnh nhân có thể thấy trước được kết quả phục hình. Nhờ vậy, khi thực hiện cắm Implant bằng công nghệ kỹ thuật số, bệnh nhân sẽ cảm thấy yên tâm hơn.

Đặc biệt, cấy ghép Implant kỹ thuật số phù hợp với cả những bệnh nhân bị huyết áp cao và tiểu đường. Điều này giúp những người không may mắc các bệnh lý mãn tính có cơ hội trồng răng giả an toàn và hiệu quả.

Bac-si-cay-ghep-rang-implant

Chuyên gia Implant Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Theo chia sẻ của Bác sỹ Nguyễn Quang Tiến – Chuyên gia Implant ĐH New York cho biết, nếu áp dụng công nghệ kỹ thuật số, chúng ta chỉ mất 5 – 10 phút để hoàn thành 1 trụ Implant. Các thao tác cắm Implant diễn ra một cách nhẹ nhàng và chuẩn xác, không gây ra cảm giác đau đớn và tình trạng chảy máu.

Nha khoa cấy ghép Implant an toàn 

Hiện nay, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là một trong số ít nha khoa ứng dụng công nghệ kỹ thuật số vào phục hình Implant. Bạn hãy trực tiếp đến gặp Bác sỹ để được tư vấn cụ thể hơn về công nghệ Implant tiên tiến này nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Cấy ghép răng implant ở đâu tốt?

Chi phí trồng răng sứ implant.

Thông qua bài viết trên, bạn đã biết được trồng răng Implant mất bao lâu thời gian rồi phải không nào? Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay tới Răng Hàm Mặt Sài Gòn để được tư vấn cụ thể.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY  BÀI BÁO VỀ CHÚNG TÔI

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  trung-tam-cay-ghep-implant-2020

  tu-van-popup-desktop

   zalo-icon